TÀI BẠCH TỬ PHỦ GẶP TUẦN VẪN GIÀU?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
lengoctunth
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 44
Tham gia: 12:04, 11/03/20

TL: TÀI BẠCH TỬ PHỦ GẶP TUẦN VẪN GIÀU?

Gửi bài gửi bởi lengoctunth »

EinEMC2 đã viết: 15:29, 18/09/24
lengoctunth đã viết: 22:31, 07/04/24 Em vừa mới đi dự kiện và quen được bé này nên cũng xin giờ sinh xem lá số cũng khá bất ngờ.
Mới 24 tuổi vừa học bác sĩ vừa làm KOL rất siêng năng. Em thấy bất ngờ cái TÀI BẠCH Tử Phủ gặp Tuần nhưng vẫn kiếm tiền rất khá; gia đình ba mẹ bình thường nhưng bé rất giỏi, thông minh, làm nhiều việc; mới 24 tuổi đã tự mua được xe hơi, nhà nhỏ. Bé cũng vừa lấy chồng tháng vừa rồi, nhà chồng thì giàu khỏi nói :)
Mời các Bác luận vui vẻ :))

Hình ảnh
Điền trạch có hóa kỵ không kiếp hãm địa thì không cẩn thận còn không có nhà mà ở chứ giàu sao được. Đại vận có khả năng kiếm tiền 16-25 có Song Hao Không kiếp hãm sách xưa còn nói là hạn chết đói. Nói chung là người ta nói thế nào thì mình biết thế thôi, còn thực hư chi tiết câu chuyện phía sau như nào mình không phải người trong cuộc thì không thể rõ tường tận được.
Vâng bạn! Xét chung gia đình bé này không khá giả, khá là khó khăn, còn công việc bạn phất lên trong 1-2 năm gần đây!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
marco
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 306
Tham gia: 09:24, 13/08/22
Đến từ: Hồng Kông

TL: TÀI BẠCH TỬ PHỦ GẶP TUẦN VẪN GIÀU?

Gửi bài gửi bởi marco »

lengoctunth đã viết: 15:15, 18/09/24
marco đã viết: 08:36, 08/04/24 Tam hợp mệnh thân nằm trong tam giác kim cương (Thân, Tí, Thìn) được hưởng ấm no hơn người.
Tuổi canh nên ăn được lộc tồn chính danh bất kể tuần triệt vẫn được hưởng như thường.
Cung quan đẹp có tướng, ấn, quyền đúng là nói có người nghe. Mà người này siêng, ngay thẳng lắm vì nằm trong vòng thái tuế.
Phủ gặp tuần nhìn con thiên tướng (M,V) vẫn ngon vì nó là người canh giữ kho tiền.
Người này từ khi sinh được ba mẹ yêu thương, lo cho nhiều. Dù gia đình nghèo hay giàu thì vẫn là đứa được ba mẹ nghĩ cho nhiều nhất.
Còn việc người này học bác sĩ là vì trong tam hợp mệnh có bệnh phù, sao bệnh, ân quang, bác sĩ. Với lại ở đó có bộ Thiên Tài, Thiên Thọ nghĩa là người này thích làm phúc thiện để sau này nhận lại được nhiều duyên tốt đẹp.
Mà bạn bè cô này cực tốt luôn nhất là người nam, giúp đỡ cô này nhiều trong việc kiếm tiền ấy. Ngay chính bản thân cô này cũng rất coi trọng mối quan hệ bạn bè.
Cung phu đẹp, Tham ngộ hỏa linh là cách phú ông thì chồng giàu là đúng rồi. Mà cung phu lại nằm trong vòng trường sinh nên chồng có quan hệ rộng.
Hình như người này được nhờ bên chồng về đất cát, điền sản thì phải. Với thái âm đang sáng mà gặp nên đất cát người này chưa vượng được.
Chỉ chú ý một điều duy nhất là không nên đứng đầu làm chủ thôi !
Bác luận rất đúng ạ! Như Bác gặp bé này ngoài đời vậy:)) Gia đình chồng làm bất động sản rất giàu! Em cũng muốn được vợ như vậy =))
Bạn là nam hay nữ vậy, lá số bạn đâu mình xem thử nào!
Đầu trang

Trả lời bài viết