Tài gặp Vũ Khúc-ThiênPhủ mà lại bị Triệt :( xin chỉ giáo!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
atlantica
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 21:30, 16/05/13

Tài gặp Vũ Khúc-ThiênPhủ mà lại bị Triệt :( xin chỉ giáo!

Gửi bài gửi bởi atlantica »

Mong các bác các anh chị cô chú chỉ bảo thêm ạ. Em thân kiến thức nông cạn rất mong các tiền bối dạy bảo thêm cho ạ.

- Mệnh em ở Thìn có Tử Vi-Thiên Tướng lại có Phong Cáo mà đi với Tử Phù, Bệnh Phù có phải xấu không ạ. Nguyệt Đức phù cạnh có hóa giải đỡ được không ạ.
- Cung Tử Tức bị Tuần có Thái Âm- Thái Dương chiếu liệu có hóa giải được không ạ. Trong Tử Tức có Thiên Hình- Địa Kiếp liệu có những nguy hiểm gì và nếu cố hóa giải thì hậu quả nó có nặng không ạ.
- Cung Tài vượng được Vũ Khúc- Thiên Phủ đóng tại Tý mà lại bị Triệt
, lại có Lộc Tồn nhưng lại bị Thiên Giải- Thiên Không- Linh Tinh hóa, chủ phá bại.
Em có đọc bài việc của tiền bối về việc cố gắng hóa giải bằng cách tác động cung đối xung, cố sống tích đức, tích phúc, làm thiện, hướng phật, tu thân. Sau thời gian dài cũng có chút hóa giải tốt nhưng cuộc sống vẫn lận đận, công việc lúc thành lúc bại, mưu sự hay gặp thất bại nhiều.
Em Quý Hợi mới lấy vợ Giáp Tuất và năm Quý Tị này sắp có cháu gái vào tháng 6 âm này.
Mong các tiền bối xem và chỉ bảo thêm hộ em ạ.


Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], Chitest, Claude [Bot], Google [Bot], Hehe123hehe, Helloworld!, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Majestic-12 [Bot], Mt1204, PHDI, Phúc Thiện, Semrush [Bot], TikTok [Spider], vanhungcd8, Yandex [Bot]562 khách.