Tại sao cung Di này không xấu?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
nhimkid
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2651
Tham gia: 10:35, 08/07/13

TL: Tại sao cung Di này không xấu?

Gửi bài gửi bởi nhimkid »

tanhoangsg đã viết:a lúc nào cũng nói trình gà mờ
luận cung phụ mẫu như chú thì thật a bó tay \:D/
Linh hỏa không kiếp là tướng hỏa, thái dương là vương hỏa, linh tinh hóa quyền lần đầu mới nghe @@
Thái dương cầm linh tinh, nhị hợp hỏa tinh khác gì natra cầm phong hỏa luân
Cự môn vốn là thị phi, thị phi hóa quyền là cách quan lại thời bây giờ - thằng quan nào chả nghe chửi

Nhật Cự linh hỏa, long hà, ấn tướng, xương khúc lại thêm hóa quyền khí
Điên là điên thế ếu nào, Nhật Nguyệt chỉ sợ nhất là gia vào kình đà, lúc đấy mới gọi là điên ~X(

Về cung huynh đệ : Thái âm can quý hóa khoa thêm thiếu âm, thiên đồng là thiện tinh kìm chế thiên hình
Bét nhất phải có đứa e gái xinh đẹp như hoa + học hành giỏi giang, chú ko có đứa e nào thì ....

Còn về cái vụ nhập hội :)). Không nhờ không kiếp thì thế giới bh ko có khái iphone, ipad, ipod, itunes đâu \:D/

À e quên mất một điều hôm trước anh ungdung132 nói cho e mà e chưa nói lại. Đúng là cung Phụ Mẫu của e không xấu, nếu luận với ls bình thường cùng lắm cũng chỉ là cha mẹ bất hòa, trong nhà thiếu hòa khí thôi. Nhưng cung Mệnh của e khắc người thân, gặp thêm Triệt, cung Phúc xấu dính Không Kiếp hãm, khốc hư, song hao, họ hàng mồ mả nhà e đều ly tán hết, Phúc xấu cũng phải. Bố e bị vậy theo a ungdung thì do ngôi nhà e ở ngày xưa xây bếp ở phía ngoài ngay gần cửa vào, đi qua bếp, qua khoảng sân rồi mới vào nhà, theo phong thủy thì đặt nơi nhóm lửa như vậy rất dễ gây cho người trong nhà chứng bệnh về thần kinh, loạn trí, mà với lá số của bố em thì càng dễ mắc chứng bệnh ấy hơn... Còn e nghĩ Xương Khúc Đào Hồng mấy sao ấy nó chỉ ăn hết vào Thái Dương thôi chứ chẳng cứu giải được gì đâu, vì bố e là người có tài nhưng quả thực sinh bất phùng thời. Cự Môn trước giờ e vẫn nghĩ là chỉ về người đàn bà vợ của Khương Tử Nha nên đoán mò Cự Môn Hoá Quyền là người đàn bà chuyên quyền cay nghiệt, lấn át chồng ^^ Do một phần vì mẹ e mà bố e mắc bệnh nên e mới đoán mò vậy thôi :p LS của bố e đây a tanhoangsg xem thử xem đúng bệnh không :)
https://lyso.vn/lasotuvi.php?lid=3Q1AOMGX&act=xem
Đầu trang

HyVong_0903
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 126
Tham gia: 16:11, 25/05/13

TL: Tại sao cung Di này không xấu?

Gửi bài gửi bởi HyVong_0903 »

Ừ, em! Cái câu ''cứ dẫm đạp lên thiên hạ mà sống'' không có nghĩa Chị được ăn trên ngồi chốc mà là nói Chị sống ác tâm đấy em à!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nhimkid
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2651
Tham gia: 10:35, 08/07/13

TL: Tại sao cung Di này không xấu?

Gửi bài gửi bởi nhimkid »

HyVong_0903 đã viết:Ừ, em! Cái câu ''cứ dẫm đạp lên thiên hạ mà sống'' không có nghĩa Chị được ăn trên ngồi chốc mà là nói Chị sống ác tâm đấy em à!

Ls e nhiều người nhìn cung Di cũng k muốn xem cho mà ^^ E thấy cung Di của chị cùng lắm chỉ bon chen vất vả, quyết đoán mạnh mẽ thôi chứ Kình Kỵ đắc nên cũng chưa đến nỗi nhận ân trả oán để dẫm đạp lên thiên hạ mà sống?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tanhoangsg
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2624
Tham gia: 00:17, 10/01/13

TL: Tại sao cung Di này không xấu?

Gửi bài gửi bởi tanhoangsg »

nhìn ko ra dc cách cục gì nữa, hết lên đồng roài, e zai thông cảm :D
Đầu trang

hysshu
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 9864
Tham gia: 23:43, 24/09/19

TL: Tại sao cung Di này không xấu?

Gửi bài gửi bởi hysshu »

nhimkid đã viết: 15:53, 18/08/13 Có một điều e khá thắc mắc trên lá số của mình đó là cung Di vô chính diệu, luận kiểu gì thì cũng thấy cung Di của e xấu. Có Địa Không hãm, ở đây Tả Hữu chẳng ăn với sao nào nên nhập bọn với Địa Không chỉ càng xấu hơn. Tam phương hội họp đủ Không Kiếp Kình Kỵ Đà Hỏa và rất ít sao giải, với cung Di này thì chắc e ra ngoài sẽ khá nguy hiểm, hay bị lừa lọc blah blah nhưng k hiểu sao sự thật ngược lại hoàn toàn, e ra ngoài được rất nhiều người giúp đỡ, nhiều khi thấy may mắn kì lạ đến không ngờ? mong các cao nhân chỉ giáo thêm ^^
Hình ảnh
Nhìn qua nghĩ Di xấu nhưng may là các sát tinh đã bị khống chế,giảm tác hại.
Hỏa Đà hãm gặp Tuần thì bớt xấu đi.Không kiếp xấu nhưng có quang quý Khôi hóa giải.Thiên Phủ và thiên tướng trong lá số này không mạnh nhưng cũng là các chính tinh khống chế được,giảm ảnh hưởng xấu của sát tinh.
Đầu trang

Trả lời bài viết