Từ bé tới giờ suốt ngày cháu / em bị ghét mặc dù chả phải do lỗi của mình . Cấp 1 thì do là làm tổ trưởng không gương mẫu mà cũng được làm( bao che cho các bạn nói chuyện ) , chữ đẹp nên viết chính tả dù sai vẫn được 10 . Nên các bạn khá khó chịu với cháu . Tuy nhiên không dám thể hiện trước mặt cháu mà chỉ nói xì xèo sau lưng .
Lên cấp 2 , cháu được vào lớp chọn , cao nên bị ngồi bàn cuối . Giờ kiểm tra sắp xếp theo abc nên cháu ngồi giữa lớp . Cháu ngày đó không thích cho các bạn chép bài vì dù sao môn học thuộc và trình bày theo cách hiểu mỗi người thì sao giống nhau được . Nên cháu quyết tâm không cho mà chỉ im lặng làm bài . Kết cục bị các bạn ghét vì điểm cao nhất lớp . Các bạn ý đồn đại cháu đi cửa sau vì bố mẹ cháu làm to ???
Cuối cấp 2 và lên cấp 3 , cháu tham gia một fc và bắt đầu viết fanfic. Cũng có tí máu mặt nên cháu khá nổi lúc bấy giờ . Được 2! Và HHt phỏng vấn 2 lần gì đó. Tuy nổi tiếng nhưng cháu bị bạn bè nói xấu là cháu đi cửa sau và chỉ thích chơi với người nổi tiếng mà không chịu giúp đỡ bạn bè làm vài việc mặc dù việc đó quá khó với cháu .
Lên đại học tới giờ thì lúc nào cũng gặp thị phi . Không làm gì cũng bị nói xấu không vì này cũng vì khác . Bị soi mói từ việc ăn gì , làm gì , mặc gì ... ngay cả những việc nhỏ nhất cháu cũng bị soi và nói . Cảm giác việc chị hàng xóm 30t không lấy chồng cũng là do cháu , bạn chaú trượt đh điểm kém hơn cũng do cháu , mà bố bạn ý mất cũng do cháu vậy . Ngày nào cũng ngồi trước cửa nhà nói do cháu nên con cô ý mới không có người yêu . Khá mệt mỏi .
Cháu đang bán đồ để kiếm tiền đi học lại cũng bị người khác ném đá nói là cháu thế này thế khác dân trí học thức kém nên mới kinh doanh ???? Vậy mà cũng kha khá bạn bè chị ý ủng hộ . Lại còn up hơn 40 cái group to nhỏ tre fb để mọi người chửi cháu . Mỗi tội không thành .
Cho hỏi lso cháu có điêrm gì mà mỗi khi cháu xhien ở đâu là bị mọi người chửi vì cháu nổi vậy ạ ? Từng có ít nhất 4 người chưir cháu vì cháu hay chiếm spotlight nên mn ghét cháu .
Đêm hôm mà tâm trạng quá ... chả lez việc cháu tồn tại đe doạ nhiều ng vậy sao ?
Lso của cháu . Đòo là do mã khốc khách , đieeus khách ở di




