

Tên em đẹp mà sao một số cái....đặc biệt là cái mắt em xấu thếmaianh_2012 đã viết:Để e up ảnh lên các bác xem giúp tướng e có làm đc trò trống j ko
Cái này chụp hồi năm nhất, nhìn mặt ko khác j Tú Bà nên e rất ưng, đã post mấy lần bên box Tướng Pháp nhưng chắc nhìn mặt mũi nguy hiểm quá nên chả ai thèm ngó giúp
Ls e Thái Dương Triệt nên mắt nổ mắt xịt, nhìn mặt rõ gian mặc dù ng tử tế. E định sau này đi sửa lại mắt thành thế này cho đều nhau, nhìn mặt đỡ hãm
Đây là dáng ng ợ, post tạm cái ảnh lần trc up trên web giảm cânE tướng lưng dày, lòng bàn chân + tay đay, nói chung là cục mịch.
Ờ mắt nổ mắt xịt, mặt kiểu gian thương đc chưa?phaquan_baby đã viết: Tên em đẹp mà sao một số cái....đặc biệt là cái mắt em xấu thế, em bị ...tật hả?
; Ờ....mà cũng không phải
Ah pass là 123321 nhé, sr e quên mấtmaianh_2012 đã viết:Còn đây là chỉ tay ợ
Tay trái: http://s1186.beta.photobucket.com/user/ ... TAY%20TRAI" target="_blank
Tay phải: http://s1186.beta.photobucket.com/user/ ... y/TAY_PHAI" target="_blank
Pass: 123123
Vậy thì vận j mới thuận? Chả nhẽ đợi đến ngoài 52? C dám chắc bao nhiêu % về lời nói của mình? Vì t hỏi nghiêm túc nên t cần dám chắc t có nên tin c hay ko. Sr nếu làm c khó chịuthiencoxd đã viết:mai anh ơi là mai anh ?
Thời vận của cậu nó không thuận cho lắm, mấy đại vận đầu này nên dựa vào sự tốt đẹp của thời vận người khác mà làm ăn, không nên đứng lên làm chủ.