tại sao ko ai them chỉ giúp mình lá sô . cai rom này vô lý quá vô tâm quá

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
vandai91hp
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 445
Tham gia: 18:00, 19/01/16

tại sao ko ai them chỉ giúp mình lá sô . cai rom này vô lý quá vô tâm quá

Gửi bài gửi bởi vandai91hp »

kính mong các ông các bà để tâm hộ con cái lá số VCD mệnh không thân kiếp . này chỉ điểm giúp con cái "Hình ảnh"

nhat_tan8999
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 520
Tham gia: 11:42, 24/05/11

TL: tại sao ko ai them chỉ giúp mình lá sô . cai rom này vô lý quá vô tâm quá

Gửi bài gửi bởi nhat_tan8999 »

Mệnh này muốn tốt phải thuận theo thiên di, chịu khó hoạt động ngoài xã hội nhiều vào và phải để ý khi thời vận đến thì chộp lấy liền (cần có sự tinh tế thì mới nhận diện thời cơ) thì may ra mới tốt được nhưng có lẽ sẽ lao tâm khổ tứ lắm mới đạt được ý muốn.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], bi122, Byte [Spider], Claude [Bot], Google [Bot], IAS IE, IAS OR, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyenhuy, Semrush [Bot], Yandex [Bot]603 khách.