PaddyVu đã viết: 19:22, 11/09/25
Chào các thầy, mình thuật lại cuộc đời mình 1 chút ạ:
Mình sống cùng bố mẹ, hoàn thành thạc sĩ âm nhạc cổ điển năm 2023 và mới bỏ việc trong nhà nước vào năm 2025 do phát hiện có tiểu nhân hại ngầm ở năm 2024.
Mình kiếm tiền rất kém, chủ yếu toàn cho, dùng tài năng của mình trong ngành để giúp người khác, ai cho tiền là mình chối...
Mình chỉ kiếm đc 1-2tr/tháng ở hợp đồng cộng tác.
Điều kì lạ là vào năm 2022, nhà mình có động thổ sửa lại cửa, bếp và phong thủy trong nhà, năm này cũng covid nên mình chỉ toàn ở nhà, làm online ( nghề tay trái youtuber ), thì sau 3 tháng sửa nhà xong mình kiếm đc gấp 10 lần hồi xưa trong năm đó, nhưng gần hết năm thì kênh cũng chết luôn nên k kiếm đc nữa.
Mà năm 2022 thì hạn của mình ở cung điền, mà toàn hội sao xấu, trong khi mng bảo mình mệnh mình hội nhiều sao phụ tốt nhưng mà mình thấy như trong 2025 này mình k kiếm đc gì cả, chủ yếu đi dạy ngoài đc khoảng 5tr/tháng. Vậy thì khi nào vận kiếm tiền của mình mới bắt đầu thực sự ạ? Cảm ơn các thầy đã quan tâm ạ.
 
 
Đó là lý do nhiều môn học khác đc sinh ra .
Vũ trụ này bao la , số phận cũng rộng lớn y như vậy , môn học nào cũng có tinh hoa ngàn năm của nó .
Nên trước giờ xem tử vi tôi luôn nói
Sao đẹp , cách cục đẹp là nội thất
Cung , chính tinh , tam hợp là căn nhà
Sao đẹp , cung vị , cách cục , tất cả đều đẹp thì là căn nhà đẹp .
Nhưng bão lũ , thiên tai , sẽ quyết định số phận cả căn nhà đó . Thì bão lũ thiên tai ở đây là gì , chính là thiên tượng , ngũ hành , phong thủy .
Tôi từng gặp rất nhiều ca .
Đang ăn nên làm ra , mang viên đá phong thủy về nhà , cuộc đời đi xuống ko phanh . Và ngược lại .
Tâm linh , hay vạn khí phong thủy ko đùa dc đâu , nó ảnh hưởng rất lớn đến con người .
Còn nếu cậu mắc định ls sao nọ kia cách nọ kia là luôn xấu , và sao nọ kia cách nọ kia là luôn đẹp , thì khỏi cần lễ bái hay giữ lễ gì nữa , thì cậu hỏi các thầy chọn ra 1 năm đẹp nhất , tà khí bất xâm , rồi xây nguyên căn nhà chính vị cung xấu , hay nơi đất thiêng cho tôi , tự do động thổ vui là đập luôn ko xin phép thổ địa gì luôn , xem năm đó cậu và gd thế nào . Cái ls cậu cầm lúc đấy thực sự nó vô dụng luôn , xét ko đúng 1 cái gì nữa .
Nên nhớ
Địa linh thì nhân kiệt , thiên tượng phong thủy là 2 khái niệm vô cùng to lớn , ko phải tự nhiên vua chúa lại dời đô .
Ko phải tự nhiên tôn giáo tồn tại cho vui .
tử vi tôi tìm đến vào 13 năm trước , cũng chỉ để giúp bổ xung vào kiến thức ngũ hành , thiên tượng , chứ chưa bao giờ dùng để luận đoán mang ý nghĩa quyết định .