Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đang thuận lợi chuyện học hành, cứ cố gắng đi đồng chí, cung phụ mẫu đào hoa quá, thôi thì chuyện các người lớn đừng lo làm gì, cứ chuyện mình mình lo
Còn về chuyện tiền nong - học phí ĐH công lập cũng ko bao nhiêu, 1 kỳ 4 tháng có vì triệu, đi làm là ổn
Không học, bỏ lỡ sau này hối không kịp, ráng đi
Phá Quân hãm địa với Hóa Quyền đồng cung đã xé nát một nửa tướng mặt bên phải của cháu năm lớp 8, tháng 2 sau tết mắc nạn thì tháng chạp năm kỷ sửu đó bố cháu mất
2 năm sau ông nội cháu vì chuyện của thân phụ cháu mà suy sụp tinh thần lại sẵn có bệnh tiền đình gặp dịp phát tác, ông cháu qua đời theo bố cháu..
Gánh một lúc 2 cái tang, tang ông, tang cha, nhà cháu có lúc gần như lâm vào cảnh tán gia bại sản
Cuối năm 2012 thì cháu ngã xe tưởng chết
Sửa lần cuối bởi Scarface vào lúc 00:21, 01/02/14 với 2 lần sửa.
Nhà nghèo, gia đình cháu phải lo đủ thứ, thiếu thốn đủ thứ, mà cháu vẫn mơ mộng, ngày nào cũng nằm dài đọc sách, lúc thì vẽ vời với văn thơ, trong khi tiền thì không làm nổi một đồng nào phụ mẹ, trăm mối lo, trăm mối tơ vò, cháu muốn thi vào Yết Kiêu để đi theo cái nghiệp họa sĩ, nhưng với gia cảnh hiện tại cháu nghĩ rất khó có lối thoát..