Tặng mọi người .. thay lời cảm ơn của em.!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
hatharch
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 20:58, 26/05/11

Tặng mọi người .. thay lời cảm ơn của em.!

Gửi bài gửi bởi hatharch »

[media]http://www.youtube.com/watch?v=OiN9Ve-mCDE[/media]

Cõi Vắng

Em ở chốn nào, cho tôi tìm thấy
Trong từng nỗi buồn, mênh mông còn đấy
Tôi ngồi lặng lẽ sầu
Riêng tôi trong cõi vắng
Trông đợi bao giờ, tình ấy vẫn xa xăm

Trăng về đêm này, trăng sao buồn bã
Như lòng tôi còn bao năm lạnh giá
Tôi gọi người âm thầm
Chân dung chưa lần thấy
Em còn nơi nào, xa lấp khuất chân mây

Tìm về đâu người yêu người trong mộng
Tìm về đâu người tình gọi trong mơ
Em là ai? Tôi tìm trong nỗi mong chờ
Em còn xa tình ta cứ mãi bơ vơ

Em ở chốn nào? Yêu thương còn thắp
Lên đầy tâm hồn, trong tôi chiều tắt
Giữ người tình trong mộng
Trăng khuya sầu lắng
Xa người trong mộng, tôi với cõi hư không.


dẫu cuộc sống này có thế nào đi nữa nếu chúng ta giữ được Tâm hồn mình thanh thản thì mọi lo âu muộn phiền sẽ như cơn gió , nó thoảng qua mang đến một làn gió mới, nó có thể làm mình sóng sánh.. nhưng rồi cái Tâm hồn mình sẽ níu giữ lại và cân bằng mình giữa dòng đời tất bật này ..


em gửi lá số này nhờ mọi người xem giúp .. và đó sẽ mãi mãi là cơn gió lạ thoảng qua cuộc đời .. dẫu rằng ..tốt xấu khen chê em cũng sẽ chấp nhận ... " Tôi với cõi hư không "

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], Húnisvejis, IAS [Bot], IAS OR, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], PHDI, Yandex [Bot]477 khách.