
Chào mọi người ạ. Hiện tại e đang có chút lo lắng về sức khoẻ của mẹ. Xin mọi người hoan hỉ cho e đôi lời về cung phụ mẫu. Năm 2026 tang môn gặp lưu tang môn xấu lắm phải k ạ?

Chào mọi người ạ. Hiện tại e đang có chút lo lắng về sức khoẻ của mẹ. Xin mọi người hoan hỉ cho e đôi lời về cung phụ mẫu. Năm 2026 tang môn gặp lưu tang môn xấu lắm phải k ạ?

Chà , ls này từ 2023 tới nay 2025 biến động nhiều thứ khá mạnh đấy . Từ tình duyên , cảm xúc , công danh , cho tới nền tảng , vị trí ..v..v...Linhchi2323 đã viết: 16:06, 04/12/25Chào mọi người ạ. Hiện tại e đang có chút lo lắng về sức khoẻ của mẹ. Xin mọi người hoan hỉ cho e đôi lời về cung phụ mẫu. Năm 2026 tang môn gặp lưu tang môn xấu lắm phải k ạ?



Cảm ơn b đã phản hồi. Đúng là 2 năm gần đây mọi thứ với m có nhiều biến động về mọi thứ, gần đây nhất là công việc.Diệu Khởi đã viết: 17:42, 04/12/25Chà , ls này từ 2023 tới nay 2025 biến động nhiều thứ khá mạnh đấy . Từ tình duyên , cảm xúc , công danh , cho tới nền tảng , vị trí ..v..v...Linhchi2323 đã viết: 16:06, 04/12/25Chào mọi người ạ. Hiện tại e đang có chút lo lắng về sức khoẻ của mẹ. Xin mọi người hoan hỉ cho e đôi lời về cung phụ mẫu. Năm 2026 tang môn gặp lưu tang môn xấu lắm phải k ạ?
Nói về sao lưu , thì tất nhiên rồi , việc 1 bại tinh trùng phùng với bại tinh gốc , chưa bao giờ là hay , phụ mẫu này thất sát triều đẩu , ít nhiều cũng có thời trải qua xông pha đây đó . Nhưng cách này cũng tương đối rủi ro . Tất nhiên bao gồm cả sức khoẻ .
Còn như cụ thể phụ mẫu bị vấn đề gì , lúc nào , và tháo gỡ ra sao , vượt qua yên lành dc hay ko , thì vẫn cần ls cá nhân của họ , hoặc chí ít là tuổi của họ mới có thể xét đc .
Lý do là cung phụ mẫu trên ls 1 người , bao gồm cả các bậc tiền bối , những người hơn tuổi đáng bậc cha chú , hoặc là sếp ..v..v... Chứ ko chỉ giới hạn cha mẹ
Còn về cái chính yếu phức tạp cần hỏi ở ls này , vốn dĩ là chuyện tình duyên vk ck , thời gian càng trôi càng nhận ra rõ nét , lý do vì sao thì dần rồi bạn sẽ là người hiểu rõ nhất .
Công danh có điểm sáng , nên làm đúng ngạch hợp với ls , thì hoàn toàn là điểm nhấn trong cộng đồng chứ ko thể mờ nhạt , nhưng khi tới chu kỳ , sẽ phải trải qua bận tay trắng đập đi xây lại cần hết sức lưu ý . Việc này ko nằm trong dự tính nhé ,

Ls của m năm 2026 cung phụ mẫu tang môn hội lưu tang môn nên càng lo lắng ạ. Hiện tại mẹ m cũng đang có bệnh trong người ạ.Lavender91 đã viết: 18:25, 04/12/25 nghiệm lý lá số bản thân, năm nay có lưu tang môn cung phụ mẫu nên mẹ bị ốm đau sương sương soi ra 3 bệnh giờ đang đi chạy chữa ở nơi khác
![]()




Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], baongocnguyen, Bing [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DKC, EinEMC2, Google Read Aloud, hacvt9a, Helloworld!, hnakk, hoangphucquy, hungan, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, janentp, Justamewmew, Karl Biedermann, luonganhthu, Majestic-12 [Bot], minhgbc, MinhThienChuong, Myha2927, nguyenngo8, nguyenxxx1995, OAI-Search [Bot], OYAH, Peer39 [crawler], Perplexity [[Bot], Quý Mão 12345, Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Tyler1, Tâm An 09, Zalo O942842751, 十面埋伏 và 986 khách.