Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hàn Gia Linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:15, 23/07/13

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hàn Gia Linh »

ĐỗVạnThông đã viết:
Hàn Gia Linh đã viết:
ĐỗVạnThông đã viết:
:-bd

Nếu bước thêm bước nữa... thì tránh 3 tuổi Tị Dậu Sửu, tốt nhất nên chọn 3 tuổi Hợi Mão Mùi. >:D<

Trời ạk. Xung quanh em bây giờ toàn là Rắn, Gà , Và Trâu hịc hịc...
Chắc em phải mở topic tìm chồng Heo, Mèo , Dê quá anh ơi !
Được đó em!,làm luôn đi... ít nhất cũng có 1 người đăng ký ;) Ai vậy mau mau xuất hiện :))

Nếu tính 3 tuổi phù hợp có Tân Hợi, Ất Mão và Kỷ Mùi, trong đó tuổi Tân Hợi là tốt nhất. Vì năm Tân áp vào lá số của em sẽ có Hoá Quyền tại Quan, Hoá Lộc tại Phúc... Nếu muốn biết cụ thể hơn em tìm hiểu phép Thái Tuế nhập quái nhé!.
Hình như là em ko có khiếu với môn này hay sao mà lên mạng Search Thái Tuế nhập quái , đọc xong mà Thái Tuế nhập em luôn :D
Ghi chú thêm 1 tiêu chuẩn kiếm chồng nữa là chồng tương lai phải giỏi tử vi :))[/quote]

Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt...

Tặng em bài hát nè ^^: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Dinh-Menh-Ta ... UOZ9W.html" target="_blank[/quote] Khúc hát đôi ta giờ là tiếng nói con tim hoà nhịp \:D/


Quyết định rồi. Chọn chồng tuổi Hợi. Ai xa tận chân trời thì hẹn kiếp sau.
Ai gần ngay trước mắt thì nhào vô :))

Hàn Gia Linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:15, 23/07/13

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hàn Gia Linh »

ThanhLong18 đã viết:
Hàn Gia Linh đã viết:Anh nào giỏi tử vi quá thấy lá số Gia Linh bỏ của chạy lấy người hả ThanhLong :))
Không phải vậy !

Người nào giỏi những môn lý số, cuộc đời trải qua nhiều gian truân, khó khăn, không ở mặt này cũng mặt khác, vì nếu không thực nghiệm bằng bản thân, làm sao giỏi được !? Càng giỏi bao nhiêu càng lên bờ xuống ruộng bấy nhiêu. Lấy về, khổ lây sao ;;) chưa kể còng lưng ra nuôi mấy chả suốt ngày ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng ! B-) Hơn nữa, mình đi với giai thì họ biết đấy, nói chung lâu lâu muốn đổi gió, lập quỹ đen, nói xấu sau lưng hay làm gì họ cũng biết thì còn gì là cuộc sống :-&. Chưa kể trong mắt mọi người, họ thường hay man man bất thường nữa ... ^:)^ => Chí lý quá . Chốt lại, Trước khi lấy chồng, Phải xét thật kỹ xem chồng có biết tử vi, tứ trụ. Tâm linh, Bấm độn hay bất cứ cái gì liên quan :))

Còn gặp phải loại nửa vời thì còn sống dở chết dở nữa! Vì lỡ mình đi ra ngoài có việc mà người ta nghi mình đi "hóng gió", ghen tuông, vậy có khổ không !? Vd vợ nghiên cứu tử vi xong cứ hay nghi ngờ chồng lăng nhăng, thế thì ông chồng đó rất đáng thương ! Đã thế lại còn post ls chồng lên hỏi, thì nên bỏ quách vợ kiểu này đi cho rồi, lấy nhau về, mà không có niềm tin, thì ở với nhau sao đặng :-j
Có thể suy ngược từ điều này ra , Lỡ chồng hỏi giờ sinh mình để đi xem tử vi thì phải nói ko chính xác giờ :)) Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh #-o

Thực ra thì theo Gia Linh nghĩ nếu lấy 1 người hiểu biết về tử vi, tâm linh, Hiểu rõ Nhân _ quả trong cuộc sống thì có lẽ cũng tốt thôi. Cũng có những tiêu cực như Anh Thanh Long nói . Nhưng bên cạnh đó cũng có vài điều hay. Chẳng hạn như người ta sẽ ko ngoại tình vì hiểu nhân - quả tuần hoàn.. Ko gieo những mầm mống xấu..vv..vv
Hoặc sẽ biết hướng thiện, cùng nhau tu tập và sống một cuộc sống thật tốt.
Nhưng mà , Mấy anh đó. Chắc lên núi Cấm tu tập hết rồi :))

Hình đại diện của thành viên
vanthang_dv
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 19
Tham gia: 10:03, 11/06/12
Đến từ: Hải Phòng

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi vanthang_dv »

Em phải cho thêm thông tin nữa thì người đánh giá, nhận xét mới có thể nhìn nhận chính xác hơn !
nhìn lá số của em thấy rằng: Em là người phụ nữ đẹp, ăn nói rất dễ thu hút người đối diện, là người rất may mắn, cuộc sống tuổi thơ không được êm đềm lắm. Năm nay nhiều việc mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể vì vậy em nên cẩn thận và giữ gìn. cố hạn chế trong quan hệ bạn bè vì nhiều khi vui quá cũng đem lại nhiều việc phiền toái....

đánh giá sơ sơ, tham khảo.

Chào em

Hoavothuong
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 496
Tham gia: 09:24, 04/01/12

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hoavothuong »

Hàn Gia Linh đã viết:
ThanhLong18 đã viết:Đừng, tốt nhất đừng lấy chồng hoặc vợ giỏi tử vi tứ trụ làm gì !

Anh nào giỏi tử vi quá thấy lá số Gia Linh bỏ của chạy lấy người hả ThanhLong :))

Chị Gia Linh đã nghe mấy câu hát này chưa " Anh muốn ôm cả đất, anh muốn ôm cả trời, mà sao anh ơi không ôm nổi trái tim một con người" hay là " trời cao cao thế, đất rộng rộng thế, vai em bé nhỏ mà sao anh không ôm em được như đất trời" nên em khuyên chị nên từ bỏ ý định lấy chồng giỏi Tử vi, tinh thông Thiên văn, Địa lý để mà làm gì, rất nhiều nan giải...:)
Vì bao nhiêu khí chất, tinh tuý đã đem đầu tư cả vốn lẫn lãi vô thời hạn vào mấy môn huyền học rồi còn đâu, tay chân thì còn mải ôm khư khư La bàn, bấm Quẻ mới lại kẻ vẽ sao giăng còn thời gian và tâm huyết đâu mà làm việc nhà cho chị! :D theo em chị nên thay đổi theo hướng: Giỏi tử vi để kiếm chồng thay vì kiếm chồng giỏi tử vi.
Nghiên cứu tử vi cũng hay nhất là biết được "bọn đàn ông" nó nghĩ gì để mà đối phó, hành quyết chị ạ!
Vài lời chân thành!

ThanhLong18
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 331
Tham gia: 11:30, 04/05/12

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi ThanhLong18 »

Hàn Gia Linh đã viết:Thực ra thì theo Gia Linh nghĩ nếu lấy 1 người hiểu biết về tử vi, tâm linh, Hiểu rõ Nhân _ quả trong cuộc sống thì có lẽ cũng tốt thôi. Cũng có những tiêu cực như Anh Thanh Long nói . Nhưng bên cạnh đó cũng có vài điều hay. Chẳng hạn như người ta sẽ ko ngoại tình vì hiểu nhân - quả tuần hoàn.. Ko gieo những mầm mống xấu..vv..vv
Hoặc sẽ biết hướng thiện, cùng nhau tu tập và sống một cuộc sống thật tốt.
Nhưng mà , Mấy anh đó. Chắc lên núi Cấm tu tập hết rồi :))
Nhầm to rồi, không phải cứ biết là tránh được đâu nhé. Biết mà tránh được thì đoán trật chứ biết gì !

Ví dụ người thực việc thực: ở trên diễn đàn TVLS phiên bản hồi xưa, có một người thành đạt, gia đình hạnh phúc, cũng biết xem TV rất khá và tự xem cho mình rằng: năm nay có hạn đào hoa, gia đình sẽ có chuyện. Đấy nhé, tự mình xem trước nhé. Nhưng rồi năm sau thì anh lên mạng chia sẻ: chuyện đã xảy ra, đã say nắng một cô nàng trẻ tuổi chỉ trong thời gian rất ngắn, vợ con biết chuyện, gia đình đứng bên lề tan vỡ, ôi .... Biết đấy, tránh được không !?

Hiểu là một chuyện, nhưng đã là số thì không tránh được !

ruanqingxuan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 81
Tham gia: 10:03, 21/10/11

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi ruanqingxuan »

Cho em dc bắt tay với chị. Em cũng mệnh thái âm cư hợi và có không kiếp đồng cung giống chị nhưng em bị tuần. Cũng có vài điểm giống chị như khắc phụ mẫu, cha mẹ em ko ở dc với nhau và có đường tình duyên lận đận. C đã qua 1 lần đổ vợ rồi mà còn muốn lấy chồng nữa vậy. Em 28 tuổi chưa kết hôn nhưng gặp nhiều ch buồn về tình cảm nên thực sự em ko muốn lập gd hay sinh con nữa. GD em nội ngoại mấy đời lận đận rồi nên em ko muốn con mình lại khổ như mình nữa.
@ davichi88 công nhận thái âm cư hợi sao mà đều khổ về đường tình cảm vậy

havy8000
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 82
Tham gia: 15:01, 24/10/12

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi havy8000 »

@Hàn ...
Âm Quyền cung Hợi thì giỏi quản lý tài chính nhưng rắc rối về tình cảm ,dù sự nghiệp ổn định thì tình cảm cũng không ổn định .có thể là không giàu nhưng là người quản lý tài chính hay tính toán tiền bạc cho người khác ,vì tính toán tiền bạc nên phải suy nghĩ nhiều ,chạy ngược chạy xuôi rất là vất vả .Thần kinh suy nhược ,hay lo sợ vô cớ .
Thường bất lợi hay xung khắc với người thân là nữ trong gia đình .Tuy sinh đúng ngày rằm nhưng mệnh hỏa ,lại sinh ban ngày nên tiền bạc không nhiều nhưng cũng có cung cách hưởng thụ thoải mái .Thông minh ,xinh đẹp ,ưa sạch sẽ ,không thích dùng chung đồ đạt với người khác ,không có kiên nhẫn nên khó mà học cao để có khoa danh ,trong lòng có thắc mắc gì là phải tìm người tâm sự cho bằng hết .Nên sống xa gia đình ,xa cha mẹ .Dễ bị họa vì tiền .
Đại hạn 32 thì tiền vô như nước rồi ào ào đổ ra .
Năm nay dễ vì nhầm lẫn mà tiền tài hao tán ,6 tháng cuối năm đề phòng bệnh nạn.

Hàn Gia Linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:15, 23/07/13

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hàn Gia Linh »

vanthang_dv đã viết:Em phải cho thêm thông tin nữa thì người đánh giá, nhận xét mới có thể nhìn nhận chính xác hơn !
nhìn lá số của em thấy rằng: Em là người phụ nữ đẹp, ăn nói rất dễ thu hút người đối diện, là người rất may mắn, cuộc sống tuổi thơ không được êm đềm lắm. Năm nay nhiều việc mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe, thân thể vì vậy em nên cẩn thận và giữ gìn. cố hạn chế trong quan hệ bạn bè vì nhiều khi vui quá cũng đem lại nhiều việc phiền toái....

đánh giá sơ sơ, tham khảo.

Chào em

Cám ơn anh Van Thang đã ghé qua topic và có vài lời cho lá số em.
Những gì anh xem đúng 95 % !
Trong quan hệ bạn bè thì năm nay em rất là hạn chế. Em nhận ra rằng bạn bè ko ai thực sự tốt với em hết, Bạn gái thì đến với em vì những mối quan hệ xã hội. Làm ăn. Có lợi cho họ .
Còn bạn trai thì đến vì mục đích ko tốt đẹp gì.
Nói như vậy chắc anh hiểu..
Anh cần thêm một số thông tin về vấn đề gì em sẽ cung cấp cho anh cụ thể .
Chúc anh một ngày vui .

Hàn Gia Linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:15, 23/07/13

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hàn Gia Linh »

havy8000 đã viết:@Hàn ...
Âm Quyền cung Hợi thì giỏi quản lý tài chính nhưng rắc rối về tình cảm ,sự nghiệp ổn định thì tình cảm cũng không ổn định .có thể là không giàu nhưng là người quản lý tài chính hay tính toán tiền bạc cho người khác ,vì tính toán tiền bạc nên phải suy nghĩ nhiều ,chạy ngược chạy xuôi rất là vất vả .Thần kinh suy nhược ,hay lo sợ vô cớ .
Thường bất lợi hay xung khắc với người thân là nữ trong gia đình .Tuy sinh đúng ngày rằm nhưng mệnh hỏa ,lại sinh ban ngày nên tiền bạc không nhiều nhưng cũng có cung cách hưởng thụ thoải mái .Thông minh ,xinh đẹp ,ưa sạch sẽ ,không thích dùng chung đồ đạt với người khác ,không có kiên nhẫn nên khó mà học cao để có khoa danh ,trong lòng có thắc mắc gì là phải tìm người tâm sự cho bằng hết .Nên sống xa gia đình ,xa cha mẹ .Dễ bị họa vì tiền . =>
Đại hạn 32 thì tiền vô như nước rồi ào ào đổ ra . => số em ko giữ được tiền thì phải. Đúng là tiền vào càng nhiều thì cũng đi ra thật nhiều :(
Năm nay dễ vì nhầm lẫn mà tiền tài hao tán ,6 tháng cuối năm đề phòng bệnh nạn.


Gia Linh có duyên với các cao nhân trong lý số hay sao mà hầu như mọi người đến với topic này & xem cho Gia Linh rất là đúng Và nhiệt tình nữa.
Chân thành cảm ơn tất cả mọi người nhé !

Anh/ Chị Havy :
Trong gia đình Gia Linh thì ko có bất cứ người nữ nào nữa hết ngoài Gia Linh ra.
Mẹ Gia Linh mất khi Gia Linh còn nhỏ. Còn khi mẹ còn sống thì 2 mẹ con rất yêu thương nhau. Ko khắc khẩu hay gì cả. Nhưng có người bảo em khắc mẹ về mạng gì đó nên mẹ mất sớm :((
Anh chị em thì cũng toàn là con trai.
Con + cháu Gia Linh cũng ko có con gái.
Điều này Gia Linh cũng ko hiểu tại sao trong dòng họ thân thiết ko có con gái ( ? )
Em cảm ơn Anh/Chị Havy. Em sẽ cẩn thận về mọi mặt trong 6 tháng cuối năm.

Hàn Gia Linh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 22:15, 23/07/13

TL: Thái Âm Nữ Mệnh - Vui buồn cùng " Nhật _ Nguyệt "

Gửi bài gửi bởi Hàn Gia Linh »

Hoavothuong đã viết:
Hàn Gia Linh đã viết:
ThanhLong18 đã viết:Đừng, tốt nhất đừng lấy chồng hoặc vợ giỏi tử vi tứ trụ làm gì !

Anh nào giỏi tử vi quá thấy lá số Gia Linh bỏ của chạy lấy người hả ThanhLong :))

Chị Gia Linh đã nghe mấy câu hát này chưa " Anh muốn ôm cả đất, anh muốn ôm cả trời, mà sao anh ơi không ôm nổi trái tim một con người" hay là " trời cao cao thế, đất rộng rộng thế, vai em bé nhỏ mà sao anh không ôm em được như đất trời" nên em khuyên chị nên từ bỏ ý định lấy chồng giỏi Tử vi, tinh thông Thiên văn, Địa lý để mà làm gì, rất nhiều nan giải...:)
Vì bao nhiêu khí chất, tinh tuý đã đem đầu tư cả vốn lẫn lãi vô thời hạn vào mấy môn huyền học rồi còn đâu, tay chân thì còn mải ôm khư khư La bàn, bấm Quẻ mới lại kẻ vẽ sao giăng còn thời gian và tâm huyết đâu mà làm việc nhà cho chị! :D theo em chị nên thay đổi theo hướng: Giỏi tử vi để kiếm chồng thay vì kiếm chồng giỏi tử vi.

HVT ak, Gia Linh thật là ko có khiếu với môn này. Lại ko đủ kiên nhẫn mày mò sách vở mà học :D
Thích chạy nhảy vui chơi như con tuổi của mình vậy chứ chẳng thể ngồi ôm khư sách được.


Nghiên cứu tử vi cũng hay nhất là biết được "bọn đàn ông" nó nghĩ gì để mà đối phó, hành quyết chị ạ! Nghiên cứu xong rồi sau lấy thêm anh nữa lại tò mò tọc mạch hỏi anh ới anh sinh mấy giờ đặng em biết em coi tử vi xem anh có ngoại tình ko :))
Hoặc lỡ lấy v rồi mà anh nào có cái cách ngoại tình đó thì khổ cho mình HVT ak. Suốt ngày lo ngay ngáy. Thôi thà ko biết chi hết . Lại ko thêm cái tính xấu là : nghi ngờ :))
Nói vui thế chứ GL cũng ko có thích " nghiên cứu " về đàn ông hay chồng mình, Họ là bài toán muôn đời ko có đáp số nên mình biết ít cho đỡ khổ. Lỡ may chàng ko tốt thì mình dông thôi @-@ Rất vui được biết HVT trong lyso này với những lời góp ý chân thành. Chúc HVT luôn an vui trong cuộc sống .
Vài lời chân thành!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], hacvt9a, Hoangvotam, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Jame Bond 16, Lavender91, leean, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhmint, Nak1, ndq1983, Papaya71, quanpham009, Semrush [Bot], TikTok [Spider], Tiểu Lynn, Trendiction [Bot], vanhungcd8, Yandex [Bot]394 khách.