Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Muathu_80 đã viết:cám ơn bác gấu, tớ hiểu được thêm ý bác
cám ơn hoadongtien, chị cũng có đọc qua ý đó, phần lớn là trắc trở tình duyên
Có ai đó để ý: đến hạn TPVT không đáng sợ bằng hạn có Thiên Thương không? tức là người có TPVT nhưng đến hạn có Thiên Thương thật sự mới phát, mới đáng sợ
Em vừa trải qua hạn Thiên thương năm vừa rồi, không ảnh hưởng gì đến tình duyên, chỉ bị người khác phái chơi xấu trong công việc thôi, 1 cú cũng khá nặng, làm em rơi vào bế tắc luôn. Năm sau của em thì lại rơi vào hạn có TPVT không biết có bị gì không nữa????? help me!!!!
chị Mùa thu cho e hỏi: người có cách TPVT đến hạn có thiên thương thì kinh hoàng lắm sao chị? e chỉ biết ng mệnh TPVT thì đa số đều bị cay cú về tình, hôn nhân khá trắc trở. Làm sao để biết năm đó mình đến hạn thiên thương
Đọc ở trong sách thấy sách nói người có TPVT lại thêm địa kiếp phục binh thì ắt bị cưỡng bức, lừa gạt mà có hoang thai. Đọc xong ngất luôn
@Chị Minhminh: năm nay e cũng bị 1 người khác giới chơi bẩn trg cv, điên hết cả mề
hoadongtien đã viết:chị Mùa thu cho e hỏi: người có cách TPVT đến hạn có thiên thương thì kinh hoàng lắm sao chị? e chỉ biết ng mệnh TPVT thì đa số đều bị cay cú về tình, hôn nhân khá trắc trở. Làm sao để biết năm đó mình đến hạn thiên thương
Đọc ở trong sách thấy sách nói người có TPVT lại thêm địa kiếp phục binh thì ắt bị cưỡng bức, lừa gạt mà có hoang thai. Đọc xong ngất luôn
@Chị Minhminh: năm nay e cũng bị 1 người khác giới chơi bẩn trg cv, điên hết cả mề
Theo chị nhớ, Kiếp đến hạn có: Không Kiếp Đào hồng thì điêu đứng vì tình, bất kể ai cũng vậy ko phải chỉ với riêng cách TPVT. Miễn đển hạn mà bị gặp mấy chú này, gia thêm tiểu hạn & đại hạn xấu nữa là xong. (Khả năng thêm Binh Hình Kỵ mới thấy rõ là nạn bị cưỡng bức).
Thiên Thương xấu nhất dành cho người tuổi Canh. Vì 2 hạn chị rơi vào Thiên Thương là chị điêu đứng. Nói chung là khủng khiếp lắm. Mém tự tử mấy lần.
tigerstock68 đã viết:2015 lấy chồng , lá
lây chồng người ở xa tính hơi nóng ... ăn cơm trứơc thôi
Bác Tiger cho em hỏi: năm 2015, tiểu hạn rơi vào cung phụ mẫu gặp TRIỆt rồi, vẫn kết hôn được sao ạ?
vậy hạn năm 2013 có TPVT thì có chuyện gì xảy ra k a?
Bác giúp em với. điều này với phụ nữ rất là quan trọng.
chị Minh minh sướng nhé đc bác TUVINUT xem cho
à bác TVN ơi bác cho cháu hỏi bộ CNĐL là cách con dị bào nhưng sao có người có bộ này mà cả vợ lẫn chồng đều k có con dị bào là nhờ vào yếu tố nào ạ?
Chị Muathu80 ơi nếu c k phiền thì check PM nhé. E cảm ơn chị