Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mệnh Tử Phủ Vũ Tướng bị phá cách. Số này Vũ Khúc Hóa Quyền nên rất ham làm giàu, hạnh phúc sướng khổ gì cũng từ đồng tiền mà ra hết. Cung Quan bị phá nên đường công danh lận đận. Phải tới sau năm 35 tuổi chuyển hướng sang kinh doanh, vẫn rất vất vả nhưng nhờ biết cách tiêu pha và có năng lực về tài chính nên cũng được sung túc.
Điểm yếu của lá số: tính tình tương đối cô khắc, ngoài bố mẹ ra thì cũng khó mà thân thiết được với ai khác (thậm chí là còn không hợp với 2 thân). Số này phát rồi cô (khi giàu lại bị cô độc). Đường tình duyên thì có lẽ đến giờ mới chỉ yêu tha thiết được 1 cô thôi chứ không nhiều được. Đường con cái cũng rất chậm muộn mới có con. Bị Hình Hao tinh phá cung Tử nhưng hỉ ngộ Nhật Nguyệt miếu vượng nên dù chậm vẫn đủ cả gái trai. Đứa đầu chắc chắn là gái.
Xin cảm ơn bạn bùi chiến, Bạn nói rất sát, đặc biệt vấn đề tình cảm! Nhưng mình có đọc chút về Tử vì, sao Triệt sách có nói sao này thường kém hiệu lực từ khi 30 tuổi chở đi liệu mình có khá hơn hiện tại không. Kính mong bạn BuiChien và các anh chị chỉ ra rõ hơn! Xin cảm ơn.
Mình xin cấp một số thông tin về mình!
Thủa nhỏ đi học thời phổ thông, thầy giáo rất xem thường và cho điểm không cao bằng mọi ngưòi nhưng khi thi ĐH lại cao hơn mọi người trong lớp rất nhiêu (toàn 8-9 điểm), phải trăng đây là do sao triệt đóng ở cung Quan (đi học thường càng học càng giỏi)!
Có sách nói là Triệt giảm tác dụng sau năm 30 tuổi thật nhưng tôi thấy ít thầy áp dụng. Bản thân tôi cũng không tin tưởng thuyết này, có giảm thì cũng chỉ giảm tí ti theo thời gian thôi.
Chuyện càng học càng giỏi theo tôi là do vận 15-25 của bạn được Nhật Lương là cách tương đối tốt cho việc học tập, thi cử.
số này giàu có nhưng ko hoàn toàn sung sướng hạnh phúc. bạn sẽ thành công lớn trên đướng công danh nhưgn lấy vợ mà cũng như ko. vợ bạn ghê gớm lắm. phúc ko bạc nhưng khi phù khi ko nên e rằng có lúc trắng tay. sao triệt chỉ nên coi như một nghịch cảnh cản trở chứ ko hẳn là phá hỏng tất cả.
Cảm ơn bạn BuiChin và bạn Nguyen Duy Vinh, Kính chúc các bạn Sức khoẻ và HP!
Cho mình hỏi hai bạn một chút: tại tứ trụ thì mình sinh ngày Mậu Ngọ (hoả sinh thổ) có người nói mình lấy vợ sẽ tốt hơn (vợ phù sinh cho mình) điều này nghe có vẻ như mô thuẫn với là số của mình phải không?
Xin trân thành cảm ởn các bạn!