
Thân cư Tài tự thân vận động
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thân cư Tài tự thân vận động
Xin chào quý anh chị em trên diễn đàn lý số, trước khi vào câu hỏi chính tôi xin mô tả sơ lược về bản thân, thời cắp sách đến trường tôi đc mô tả là khá thông minh, xong 12 tôi đậu vào kinh tế nhưng quyết bỏ đi du học, học singapore 4 năm lấy bằng cử nhân QTKD của đại học coventry tôi làm cho một công ty singapore ở VN chuyên về các thiết bị công nghệ cao hơn 2 năm, nhưng vì chút bất mãn+bản tính ko thích gò bó nên tôi muốn thoát ly để qua Úc học y tá để tìm đường ở lại, tôi đã qua melbourne, úc tính đến nay được 3 tháng, sau khi hoàn thành khóa anh văn 10 tuần tôi đã pass ( vì IELTS tôi thi chỉ đc 6.0 nên phải học 10 tuần để đủ 6.5 vào học chương trình cử nhân y tá), do quãng thời gian này là holiday tôi đi kiếm việc làm thêm, kiếm việc bên này là cả 1 qua trình, do tôi ko nhờ vả ai cả mà tự thân đi kiếm nên nói chung rất vất vả, may mắn là tôi kiếm được 2 jobs. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu ko vì vấn đề tài chính, học hành thì mình cố gắng được nhưng tài chính tôi nghĩ cố lắm cũng chỉ tự thân vận động đc nửa học kì ( học phí của tôi 1 năm là 22,740 đô và còn có thể tăng theo từng năm, khóa tôi là 3 năm) hiện tại 2 jobs full time của tôi cũng chỉ kiếm đc tròm trèm 500 đô/ tuần đến khi vào khóa cũng ko dễ có thời gian để làm, tôi đang phân vân muốn chuyển qua học thạc sĩ phân tích tài chính: thứ nhất là tôi có thể cover đc tài chính vì khóa này chỉ có 18 tháng nhưng học phí cũng chỉ 20,000 đô. thứ nữa là học xong về VN tôi có thể kiếm 1 vị trí vững chắc trong ngân hàng hoặc 1 tập đoàn tài chính nào đấy. Căn cứ vào lá số của tôi bên dưới, mong quý cao nhân trên diễn đàn có thể cho tôi tường minh rằng: nếu tôi theo y tá tôi có thể ở lại hay ko, hay có 1 dấu hiệu nào cho thấy nếu tôi cố gắng tôi sẽ đc đền đáp xứng đáng? vì ở VN mẹ tôi cũng xem nhiều thầy và họ bảo là tôi đi đâu rồi cũng về VN trừ phi kết hôn ( có người muốn mai mối tôi với 1 người lớn tuổi hơn bên này nhưng tôi chưa quyết vì cuộc sống bên này quá đơn điệu )


