nhatnguyetgiaochu đã viết:Hum nào mời anh caphê đi, anh giới thiệu người cho em lời khuyên thỏa đáng ;)
giói thiệu cho em đi.em pha cafe mời anh luôn bây h ấy:x
(
nhatnguyetgiaochu đã viết:Hum nào mời anh caphê đi, anh giới thiệu người cho em lời khuyên thỏa đáng ;)
lysodoanhnhan đã viết:Cô bé này thực chất là người thông minh, có tài, hào hoa, quyến rũ. Hiềm nỗi, tính tình cả thèm chóng chán, cái tôi cá nhân hơi lớn, nên hậu vận có phần kém đi.
Phúc cung có Cự Hỏa, Phu cung có Kị Hình Phục, Thân cung lại Đồng Riêu, bộ tam hợp này có xu hướng dễ gây tranh cãi, thị phi, không hài lòng trong các mối quan hệ, và đây lại chính là tiềm ẩn điều không hay cho quan hệ gia đình và phúc phận sau này. Thêm vào đó, cung Tử khá kém, nó cho thấy đường con cái và cuộc sống về già.
Nói chung, đàn ông mà có chí lập nghiệp, họ thường rất sợ những cô bé đỏng đảnh, thích chiều chuộng, lại hay nói nhiều làm ít. Còn thích những anh tôn sùng mình, coi mình như bà chúa, có thể chăm sóc đúng theo gu của mình thi e rằng tìm "chồng cho đáng chồng" sẽ khó đó
Anw, mọi cuộc chơi luôn luôn công bằng, được cái này, mất cái kia, đôi lúc ta phải bỏ đi cái tiểu tiết để lấy cái đại cục, còn cái gì cũng muốn có thì e rằng chỉ "trèo cao rồi ngã đau". Tử Vi, nhưng vẫn có "Nhân Quả" là vì thế.
Vài dòng góp vui, đúng sai tùy duyên,
Thân!
Chắc em hoanang phải mua 2 cái vé máy bay để mời 2 ông này rồihoanang88 đã viết:giói thiệu cho em đi.em pha cafe mời anh luôn bây h ấy:xnhatnguyetgiaochu đã viết:Hum nào mời anh caphê đi, anh giới thiệu người cho em lời khuyên thỏa đáng ;)
Ngon_gio_Dong đã viết:Chắc em hoanang phải mua 2 cái vé máy bay để mời 2 ông này rồihoanang88 đã viết:giói thiệu cho em đi.em pha cafe mời anh luôn bây h ấy:xnhatnguyetgiaochu đã viết:Hum nào mời anh caphê đi, anh giới thiệu người cho em lời khuyên thỏa đáng ;)
Trần Tiến Nam đã viết:hehehehe Nam mộ mệnh thiên cơ khakhakha