THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Trần Tiến Nam
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5775
Tham gia: 15:28, 22/03/09
Liên hệ:

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Trần Tiến Nam »

DuongQua đã viết:Ý huynh Nam nói là không có chồng chứ gì ! :)) Muốn có chồng thì kêu bạn zai ra ký cái đơn kết hôn tức là thành " chồng " thui mà :)) .


:)) Em hiểu nhầm ý anh rùi em à,anh có viết 1 đoạn là nhất trời nhì chồng=)) Em hiểu kiểu này thì chết anh mất :))
Đầu trang

Trần Tiến Nam
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5775
Tham gia: 15:28, 22/03/09
Liên hệ:

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Trần Tiến Nam »

Ngũ hành đều có thì nó là 1 nền tảng tốt cho số mệnh .
Được cảm ơn bởi: Machu Picchu
Đầu trang

Mai Hoa
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 636
Tham gia: 20:02, 25/01/09

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Mai Hoa »

Trịnh văn Thông đã viết:Thông xẽ đoán sau trong trường hợp này , nói chuyện với chị mai hoa cho vui , một buổi chiều thông vào nhà thợ ảnh giàu có , chồng là thầy phù thuỷ rất nổi tiếng , nhưng vẫn nhận là học trò của mình trong lĩnh vực kinh dịch , một hôm người làng xóm của ông ta vào , ông ta quảng cáo Thông ghê quá , vợ của mệnh chủ này hỏi bao giờ chồng chết , nhưng trong lúc đó mình đã đoán cho mấy mệnh chủ gieo quẻ theo âm dương lịch đã vận dụng hết rồi , không có phương tiện gieo quẻ , mình liền nói phải có tiền xẽ đoán cho , ông thợ ảnh cho không chị 5000 vnđồng , chị ấy đưa TIỀN cho thông, ông phù thuỷ nói : tôi đoán mệnh chủ chồng chị chết trong 7 ngày tới thì chết , (người chỉ còn ra bọc xương ); mình căn cứ trên xêdi của tờ 5000 THÔNG GIEO QUẺ nói , chồng chị phải sau 1 năm nữa mới ra đi được , sau một năm chị bảo chú đoán quá đúng , tôi bảo chồng chị vài ngày nữa đi ( lần này không lấy tiền , thực tế đúng vậy )
Đọc bài này thì công nhận vui, đáng lẽ cảnh cáo thêm 1 lần nữa vì sai chính tả văn phạm thảm hại, nhưng đọc thấy vui quá nên thôi. Mà cái lão phù thủy nổi tiếng kia tên là gì? ở đâu ấy nhỉ? nói "Phù thủy nổi tiếng" chả thấy tên tuổi gì làm sao mà biết thật hay bốc phét.

:D
Đầu trang

Trịnh văn Thông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1193
Tham gia: 19:33, 29/04/09
Đến từ: Nội Phật _Tam Hợp _ Bình Xuyên _Vĩnh Phúc _VIỆT NAM
Liên hệ:

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Trịnh văn Thông »

Sin giới Thiệu đấy là phù thuỷ Trần mạnh Cầu , nhà ảnh Sông Cầu ở Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc , Còn bệnh nhân giới thiệu trên do bị bệnh nhiều năm nhà kiệt quệ thảm hại cách nhà Thầy Cầu vài trăm met , tôi chưa từng vào bệnh nhân nhà này - Tôi thấy nhiều người có cả quan chức và nhiều người có máu mặt nhờ thầy giúp .Ngay lần đầu tôi được một thầy cúng rất giỏi Hán - Nôm tuổi cao dủ tôi đi chơi , xuống nhà thầy Cầu , vợ chồng nhờ tôi đoán cho con của thầy , tôi nói :
1. Năm đầu thi trượt đại học .
2. Năm sau đỗ rất nhiều trường đại học , đỗ toàn trường danh giá .
3. Học nghiệp rất tốt , có chức danh ,về sau có số suất ngoại .
Thật sự năm sau con ta sinh năm 1980 đỗ 3 trường Đại học có đại học Bách khoa , được giữ lại làm giáo viên trường bách khoa làm giáo viên tin học , và đã du học tại hàn quốc do trường cử đi .
Đầu trang

Trịnh văn Thông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1193
Tham gia: 19:33, 29/04/09
Đến từ: Nội Phật _Tam Hợp _ Bình Xuyên _Vĩnh Phúc _VIỆT NAM
Liên hệ:

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Trịnh văn Thông »

Lại lấy một ví dụ nữa : CON TÔI KHI NÀO VỀ : Chị ĐÃI xã tôi , con do gây sự với bạn bè trong trường học , mà bỏ đi , đến nhà tôi , chị đặt 5000 vnđ ,tôi không xem theo ngày giờ sinh , gieo quẻ dịch , tôi nói :
1 . Con chị đi xuống phía nam , cụ thể chắc chắn là Hà Nội .
2 . Cháu được cơm ăn áo mặc đầy đủ , có người tạo công ăn việc làm , không đói .
3 . Trong vòng mười ngày xẽ về , cụ thể khoảng ngày 18 âm lịch , muộn nhất ngày 19 âm lịch xẽ về nhà .
4 . Cháu cần tư vấn , chị cần xem hàng năm để có phương hướng thích hợp , giáo dục cháu , không rất nguy hiểm .Tôi đã ký vào tờ giấy những điều dự đoán của mình .
Thực tế ứng nghiệm , ngày 18 âm lịch , chị nhận được công an báo về , cháu được trại nào đó tổ chức cho đi bán báo tại hà nội , sau đó ngày 19 trưởng công an huyện Bình Xuyên là anh Tuấn Anh nhân chuyến họp ở Hà Nội đón cháu về ngày 19 âm lịch , nay lên chức Phó chủ Tịch huyện Bình Xuyên .
Tôi đề nghị sau khi có kết quả chị báo tôi , cháu cần trợ giúp nhiều , từ đấy tôi không gặp chị nữa ,chị không báo cho tôi kết quả dự đoán ,không gặp tôi nữa , con chị hiện nay theo tôi biết là hư hỏng nghiêm trọng .
Vậy dự đoán để làm gì , dự đoán để giữ gìn , cẩn trọng khi vượt qua sóng gió của mệnh vận , hoặc biết khả năng của mình , có phương hướng điều chỉnh thích hợp , để thành người có ích . Khi có hạn bản thân về mặt duy vật cảnh giác , giảm nhiều . Thiệu vĩ Hoa đã viết : nhiều tai hoạ và cái chết không phải vì mệnh hết - hết mệnh mà do chính họ gây ra , phải thừa nhận trong lúc gây ra do vận sấu .
Đầu trang

Trần Tiến Nam
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5775
Tham gia: 15:28, 22/03/09
Liên hệ:

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Trần Tiến Nam »

Gửi Trịnh Văn Thông,

Tôi không có ý ngăn cản anh quảng cáo bản thân nhưng không có nghĩa là để cho anh tự do.

Anh chỉ toàn quảng cáo những vụ mà anh thành công đoán đúng như thế sẽ dẫn đến khách hàng lầm tưởng anh đoán việc nào trúng việc đó,đoán 100 lần trúng 100 lần=> đây là hành động lừa dối khách hàng,quảng cáo có ý đánh lừa khách hàng,không đúng sự thật.

Nếu anh tiếp tục quảng cáo bản thân thì anh nên đính kèm 1 dòng chữ có nội dung có sự việc anh đoán không chính xác như thế mới là hành động đúng đắn.

Ví dụ các mẫu quảng cáo sữa cho trẻ em luôn luôn có dòng chữ hay đọc đọc lên cho khách hàng biết sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Nói thiệt,mấy tay ba hoa chuyên ca tụng thành tích của mình thì chỉ là bọn tào lao,chả có thực lực. Vậy mà cũng kẻ hùa theo khen nức nở,đúng là nguư tầm nguư mã tầm mã,đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu.
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
dtc1
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 464
Tham gia: 06:29, 27/09/09

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi dtc1 »

Em đọc xong comment của các bác mà bùn cười quá :)) , mấy bộ sao tử vi lúc đầu em học hỏi của các bác càng về cuối thì em chỉ nhớ có mỗi mấy câu ´´ trừ ngân lượng và Trịnh Văn Thông ´´ l =))
Mình nghĩ như thế này : đọc sách , và nghe người khác luận giải một cách có khoa học thì mình tin chứ cứ đi cúng bái các thầy tiền mất tật mang thui à . Gieo nhân nào gặp quả nấy , làm nhiều việc phúc thiện và tu dưỡng đạo đức mình không được hưởng thì con cháu mình cũng được hoặc chí ít điều đó cũng làm mình thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn phải không machu ?
Được cảm ơn bởi: Machu Picchu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HoangHa
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1002
Tham gia: 21:40, 02/01/09
Đến từ: Hải Phòng

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi HoangHa »

Topic này chắc yên lành hơn rồi :D ;;) để mai rảnh hơn vào nói nốt như đã hứa :-$ . Giờ Hoàng chỉ đến những nơi bình yên và trồng nhiều tre chứ ko đến nơi trồng nhiều chuối >:D<

Thế nhé. Hẹn gặp lại bạn.
Được cảm ơn bởi: Machu Picchu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Machu Picchu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 206
Tham gia: 02:34, 20/09/09
Đến từ: Hà Nội

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi Machu Picchu »

Anh Hoàng ơi!
Tình hình là nơi này xanh mát, tre mọc um tùm lắm rùi :D mời anh Hoàng ghé qua luận nốt tập 2 như đã hẹn nhé

Thanksss!!
Đầu trang

haituyet88
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1220
Tham gia: 10:18, 27/02/11
Đến từ: Hà Nam

TL: THẤT SÁT-Lời nguyền dòng họ-gánh nặng nữ nhi

Gửi bài gửi bởi haituyet88 »

chán,hết rồi
Đầu trang

Trả lời bài viết