Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính chào thầy ạ!
Em hiện nay đang sống và học tập tại nước ngoài.
Thầy cho em hỏi,tương lai(1 vài năm tới)em có quay về Việt Nam sinh sống và làm việc ko?
Cám ơn thầy nhiều ạ!
cristalhanul đã viết:
ui, em vội quá nên không để ý em muốn hỏi sau này có được nhờ chồng con hay không ah?
Cảm ơn anh lần hai ah
Vợ chồng con cái hòa thuận giúp đỡ lẫn nhau ! ( có qua có lại)
Thân.
hic, mong chờ hồi hộp mãi nhận được "lời vàng ngọc" mới thấy an ủi
E có thể hỏi thêm 1 câu hỏi nữa được không ah? Hiện em đang phân vân chưa biết nên công việc nên làm theo ngành nào thì tốt, liệu em có thể làm trong ngân hàng được không ah?
Mong anh có thể giải đáp thắc mắc này giúp em >:D< chúc anh ngày mới nhìu niềm vui, may mắn!
My Paradise đã viết:[highlight=#ffffff][blockquote][blockquote]
Thầy Bói Dạo đã viết:
My Paradise đã viết:Hic hic, thầy ơi, thầy quên cháu rồi kìa. Số cháu không được nhờ con, vậy già rồi có được an nhàn không ạ. hưc hức! https://lyso.vn/lasotuvi/0/013020 ... radise.jpg" target="_blank
Bạn đọc kỹ câu hỏi. Tôi vừa nhắc mythanh.
Thân.
Cháu xin lỗi thầy ạ vì không đọc kỹ. Vẫn mong được thầy trả lời câu cuối thay cho câu đó ạ:
Sau này cháu có được nhờ chồng và có con không.
Cháu chẳng mong gì hơn, vì bản thân cũng không thể lo được cho bố mẹ, chỉ cần nuôi dạy con nên người và có chồng yêu thương thôi ạ! Hy vọng thầy giải đáp ạ!
[/blockquote][/blockquote][/color][/highlight][/font][/font]
Chồng yêu thương chăm lo cho vợ. Con thì mệt mỏi hơn.
Thân.
Chú ơi cháu muốn nhờ chú chỉ ra giúp lẽ công bằng trên ls cháu đc ko ạ? Đêm khuya thanh vắng cháu mới dám lẻn vào hỏi, hi vọng chú ko nỡ túm áo tống cổ cháu ra khỏi topic [-O< Thank chú nhiều ạ https://lyso.vn/lasotuvi/2/153020 ... maianh.jpg" target="_blank
hoanang88 đã viết:Kính chào thầy ạ!
Em hiện nay đang sống và học tập tại nước ngoài.
Thầy cho em hỏi,tương lai(1 vài năm tới)em có quay về Việt Nam sinh sống và làm việc ko?
Cám ơn thầy nhiều ạ!
Khả năng cao là CÓ. Vì câu hỏi của bạn đưa ra không rõ ràng.
Thân.