Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kidboy173 đã viết:chị tuyết lan ơi, chị vào trả lời câu hỏi đi chị
chị đang học lên cao học em ah!giờ đang thất nghiệp. chị tính đi dạy nên học lên nhưng chị thấy ko phù hợp cho lắm vì đúng như em nói ấy. chị hay lượn, hay đi lắm mà chị cũng thích công việc đi lại. hihiiii. giờ chị đang nghĩ làm trái ngành nè em trước chị học công nghệ nano. còn em kidboy173 học gì thế?
Tại lá e chính tinh giống lá chị, e đang học nên tham khảo chị có lá số gần giống em để chọn con đường đi cho tương lai, chị nên dùng tài ăn nói sẽ rất thuận lợi cho công việc chị ạ . Đại vận này vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu khắc với Cục của chị nhưng đuợc Bộ sao nên chị phải phấn đấu thì sẽ ăn được hết cái đẹp của bộ sao chị ạ (dựa vào cái các cao nhân luận cho e chứ e không biết gì đâu )
hihii cảm ơn em nhiều nha! về tử vi chị ko hiểu lắm nhưng trước chị đi xem tử vi Thày bảo chị nên đi về ngoại giao, cô giáo cũng được. nói chung là về ăn nói. chị thấy xin đi dạy hơi khó nên đang tính. mà em đang học ngành gì thế?
Em đang học kiểm toán chị ạ, chị cố gắng lên sẽ có tiền và có quyền thôi, đại vận 22-31 của chị hội đủ Âm Dương Lương Lộc QUyền mà , tiếc là bị con Thiên Không và Cục Phá nên vất vả nhiều đấy!
Anh cho em hỏi 2 câu với LS này nhé?
Công việc hiện tại của em có cơ hội thăng tiến trong năm sau không?
Em có số đi tu không? (để đỡ phải nghĩ suy chuyện vợ con ^ ^)
@selfer: hihi....giờ mới thấy anh selfer. Thầy bói dạo chỉ cho hỏi 1 câu thôi mà anh. Coi chừng anh tham quá hỏi 2 câu thầy giận ko xem cho đó. Em cũng xếp gạch xin thầy coi dùm từ sáng mà chưa thấy Thầy đâu cả .
kidboy173 đã viết:Em đang học kiểm toán chị ạ, chị cố gắng lên sẽ có tiền và có quyền thôi, đại vận 22-31 của chị hội đủ Âm Dương Lương Lộc QUyền mà , tiếc là bị con Thiên Không và Cục Phá nên vất vả nhiều đấy!
Thiên Không và Cục Phá nó có mạnh ko em? chị thấy lận đận thật! hôm xưa Thày xem tử vi mà chị nói có bảo chị là bao giờ lấy chồng mới đỡ vất vả!
Em học kiểm toán ra ko phải lo lắng gì đâu , lại cộng thêm tài ăn nói nữa nếu em ko có những sao phá như của chị thì chắc em sớm thành công thôi... hihiii... ah, chị còn thấy chị may may mắn mắn nữa. chắc em cũng vậy
mailinhD03 đã viết:@selfer: hihi....giờ mới thấy anh selfer. Thầy bói dạo chỉ cho hỏi 1 câu thôi mà anh. Coi chừng anh tham quá hỏi 2 câu thầy giận ko xem cho đó. Em cũng xếp gạch xin thầy coi dùm từ sáng mà chưa thấy Thầy đâu cả .
Anh hỏi chủ yếu quan tâm công danh sự nghiệp thui ^ ^ câu kia hỏi thầy nếu thầy tiện thì bonus thêm
Không biết số em có theo học kiểm toán, kế toán không, nhưng công việc kế toán thì khá nhàm, có thể phù hợp với phụ nữ an phận, còn kiểm toán thì rất vất vả, phải đi lại nhiều, có thể không phù hợp với ai muốn dành thời gian cho gia đình đâu
Chào thầy,xin thầy cho em hỏi ls dưới đây có bị bệnh nan y hay bệnh mà chết ko ạ ?
em xin cảm ơn thầy nhiều !
Chúc thầy khỏe để giải đáp cho nhiều người