Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Cháu năm nay đã 30 tuổi mà công an việc làm chưa vào đâu, còn phải ăn bám cha mẹ nữa. Năm nay cháu tốt nghiệp ra trường ko biết có xin được việc làm không? Cháu biết mệnh thân cháu có thiên đồng hãm nên đời ko thuận lợi. Xin bác giúp cháu với
Đây là lá số của cháu
mệnh kình dương linh tinh con đường công danh sự nghiệp long đong lận đận lắm bạn ạ. Thân cư mệnh làm việc độc lập lại càng vất vả hơn. Hi vọng có cao nhân vào xem giúp đại vận cho bạn
kshaiper đã viết:mệnh kình dương linh tinh con đường công danh sự nghiệp long đong lận đận lắm bạn ạ. Thân cư mệnh làm việc độc lập lại càng vất vả hơn. Hi vọng có cao nhân vào xem giúp đại vận cho bạn
Cảm ơn bạn nhiều. Đúng như bạn nói đời mình long đong vất vả lắm mà tính mình lại thích độc lập nên càng khó thêm. Nhưng mình ko hiểu : đường công danh do cung mệnh hay quan quyết định vậy?
Vận cháu mở muộn từ năm 44 tuổi trở ra nhưng sẽ có 20 năm mở liên tục cũng là bù trừ cho những tháng ngày vất vả. 10 năm đầu đắc nhân hòa vận mở dần nhưng chậm, 10 năm sau vận phát nhanh nhưng đề phòng trộm cắp, lừa lọc vào những năm Dậu, Mão (đại vận 54-63). Số cháu không giầu, quan chức không cao nhưng cũng được nhiều người nể trọng. 5 năm tới cháu sẽ còn vất vả và sẽ đỡ dần vào 10 năm tiếp theo, cháu cố gắng giữ gìn sức khỏe.
ghostsun đã viết:Vận cháu mở muộn từ năm 44 tuổi trở ra nhưng sẽ có 20 năm mở liên tục cũng là bù trừ cho những tháng ngày vất vả. 10 năm đầu đắc nhân hòa vận mở dần nhưng chậm, 10 năm sau vận phát nhanh nhưng đề phòng trộm cắp, lừa lọc vào những năm Dậu, Mão (đại vận 54-63). Số cháu không giầu, quan chức không cao nhưng cũng được nhiều người nể trọng. 5 năm tới cháu sẽ còn vất vả và sẽ đỡ dần vào 10 năm tiếp theo, cháu cố gắng giữ gìn sức khỏe.
Đầu năm được cao nhân chỉ điểm thiệt cháu mừng quá Cháu cảm ơn bác Ghotsun nhiều lắm . Tưởng đâu số cháu suốt đời đen thui lun nhưng bác đã cho cháu niềm tin phấn đấu để chờ tới đại vận 44. Kiếp này khổ nhưng cháu rất có lòng tin kiếp sau sẽ hạnh phúc hơn nhiều vì Tây phương cực lạc là nơi cháu quyết tìm về.
Hồi cháu mới sanh ra có 1 sư thầy bồng cháu lên rồi nói với mẹ cháu rằng:" muốn ngồi sui thì sanh đứa khác chứ nó không có lập gia đình đâu". Chuyện này mẹ cháu mới nói ra gần đây vì rất ngạc nhiên khi cháu nhiều lần nói với mẹ là sẽ ở vậy, có chồng con thêm gánh nặng . Cháu là người rất mộ đạo. Khi nói về tu hành cháu rất sáng suốt, có người nói với cháu như vậy
Xin bác cho cháu hỏi tiếp là về già cháu có số tu hành được không ?có bị cản trở không ? Cháu biết hiện tại thì không thể rồi vì giờ cháu chưa ổn định gì hết
Có thể cháu là người mộ đạo nhưng chắc chắn đây không phải lá số của người tu hành, hay nói cách khác nếu cháu tu sẽ không trọn đường tu không thành chính quả được.
ghostsun đã viết:Có thể cháu là người mộ đạo nhưng chắc chắn đây không phải lá số của người tu hành, hay nói cách khác nếu cháu tu sẽ không trọn đường tu không thành chính quả được.
Cảm ơn bác nhiều cháu đã hiểu. Chắc là cháu còn thiếu phước lắm nhưng trong hoàn cảnh nào cháu vẫn luôn phấn đấu sống tốt !!!
Đầu xuân mà được bác chỉ điểm thế này là quá tốt rồi. Cháu không có gì hơn kính chúc bác và gia đình hạnh phúc, sức khỏe, vạn sự như ý
Kính bác !!!