1. Đương số có cách Tử Phủ Vũ Tướng Liêm, Phủ Tướng Triều Viên, lại hội với nhiều trợ tinh tốt nên có một cuộc sống căn bản tương đối tốt. Tuy nhiên, nhiều người trao đổi với tôi rằng, người này chỉ có vẻ bề ngoài quan cách, mà bên trong chỉ là Đào hoa, Thiên Không, Tiểu hao mới là căn bản.
2. Đối với lá số này thì Kiếp sát, Linh tinh có thể gây nguy hại nhiều cho Thiên Phủ ở Thân, và Tài bạch của đương số hay không?
3. Theo tôi suy luận thì giai đoạn phất nhất của đương số là 44-53, với công danh và tiền bạc được lên tới tột bậc. Tuy nhiên cần phải chú trọng đến đức độ (có tam Đức) để tránh hoạ Đào hoa, Thiên Không. Các bác có gật đầu với luận giải này không?
4. Đương số có Triệt ở Thê thiếp nên 31 tuổi chưa lập gia đình, có thể sẽ lập gia đình vào năm 33 tuổi khi lưu đại vận đến Cung Thê thiếp (đã thoát Triệt), tại cung có Mộc Dục, tam hợp có Bát tọa, Hóa Khoa, Thiên Hỉ, Tả Phụ, Đại Hao. Tuy nhiên, xét lưu niên tiểu vận năm 33 tuổi (2013, Quý Tị) lại chỉ có mỗi Thanh Long là chủ hôn nhân. Vậy có thể xảy ra không?
Xin cảm ơn các bác nhìu hen,
Triều Viên


