[KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT] Thời gian thích hợp kết hôn để hóa giải Triệt cung Phu Thê

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
duongntt
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 427
Tham gia: 13:12, 26/07/14

TL: [KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT] Thời gian thích hợp kết hôn để hóa giải Triệt cung Phu Thê

Gửi bài gửi bởi duongntt »

chjcatoj đã viết:Em nghĩ nên đẻ con t1 26t, xong để sau 30 cuới, rồi 31 đẻ đứa thứ 2. Khỏi phải lo chuyện sinh sản muộn nữa nha. :))
J/k. :D
Cũng hay =)) Nhưng mà cái xã hội này còn phong kiến lắm. Nếu bạn vượt qua đc dư luận :))

Hình đại diện của thành viên
bluesky2993
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 83
Tham gia: 01:30, 09/11/14

TL: [KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT] Thời gian thích hợp kết hôn để hóa giải Triệt cung Phu Thê

Gửi bài gửi bởi bluesky2993 »

em nghĩ muộn là để chín chắn hơn, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống hơn, thế thì muộn hay sớm sẽ tùy thuộc ở mỗi người, nếu đủ chín chắn thì có lẽ 25,26 vẫn ổn chứ nhỉ, còn nhiều người đến trung tuần rồi vẫn không thể chín chắn được thì mấy tuổi cũng thế thôi, ý kiến cá nhân

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], cavangg, ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, DKC, Google Adsense [Bot], Hahahahaha56, Helloworld!, HOANGDUY2107, Lavender91, linktink01, Lovelyviv, Meta ext [Bot], minhmint, Myha2927, Perplexity [[Bot], Rommel, ThiênKhôi8886, Trendiction [Bot], VungBuoc, windy2000524 khách.