Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
thanhthanh2013
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1249
Tham gia: 19:01, 05/07/13

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi thanhthanh2013 »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 15:11, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 15:08, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 15:04, 10/12/22 3 tỷ thì chỉ bằng tôi qua Mỹ làm thuê 1 năm thôi,

Mà của ông là đất cho nữa
Thì ông cứ ở đó vài năm xong về có tiền xem sao? Ông lại nhầm đang luận về tử vi chê số nghèo lại quay sang tiền cho với tiền ko cho. =))
Còn ở bên nước ngoài ông cũng phải sống như một thằng cu li vài năm đấy thật may ra mới dụm đc 3 tỷ. Tôi nghĩ ko dễ đâu . chúc ông mới phải cố gắng
Thôi không so sánh nữa

Ông không biết tử vi, không biết tài chính nhưng phán tôi lia lạ mà không dùng kiến thức

Chán lắm ! Kiểu người tử vi tuần triệt, điếu khách
Bao giờ kiếm đc 3 tỷ trong 1 năm thì chém gió nhé. Ko thì ước thôi đừng coi đó là thật

Hungnguyen30
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 526
Tham gia: 08:58, 06/05/19

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi Hungnguyen30 »

thanhthanh2013 đã viết: 14:38, 10/12/22
Hungnguyen30 đã viết: 13:57, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 10:35, 09/12/22 VTV.vn - Với nhiều người, “thời tới, cản không kịp” là một cơ hội lớn để đổi đời, nhưng với những người khác thì đơn giản đây là cơ hội để làm người tốt, không phải người hùng.
"Thời tới" sinh... người hùng?
Truyện cổ tích kể rằng, khi giặc Ân kéo vào nước ta, một cậu bé 3 tuổi tên là Gióng, vốn chưa biết nói cũng chẳng biết cười, bỗng bật dậy yêu cầu triều đình rèn cho mình một con ngựa sắt, một thanh gươm sắt và một áo giáp sắt để lên đường đánh giặc. Rồi Gióng chợt lớn nhanh như thổi, nhảy lên lưng ngựa lao ra chiến trường, đánh đến gãy gươm thì nhổ cả bụi tre quật tan quân giặc. Sau đó, lập tức cưỡi ngựa sắt bay thẳng về trời.

Nếu ở thời đại của truyện cổ tích mà có cả mạng xã hội rồi công nghệ VAR thì trở thành anh hùng có lẽ cũng lắm rắc rối. Ví dụ nếu gặp phải hội yêu tre chẳng hạn… Và cũng chỉ có ở truyện cổ tích thì người anh hùng mới được quyền làm xong sứ mệnh của mình rồi biến mất trong sự tung hô, không lo bị hack Facebook hay mạo danh để trục lợi. Còn người hùng của hiện thực thì chắc chắn sẽ đổi đời.
Câu chuyện chiếm sự chú ý lớn hồi đầu tuần, mà một số báo chí quốc tế cũng nhắc tới, chắc chắn là về người tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh - người duy nhất chứng kiến ở góc nhìn thứ nhất, cảnh một em bé đang rơi thẳng từ tầng 12 xuống người mình như thế nào, chứ không phải qua góc camera nằm ngang nào. Hành động của anh đã thay đổi cuộc đời cả gia đình em bé và của chính mình.

Một người tài xế bình thường bỗng được săn đón, vô số người gửi quà và thừa sức trở thành một KOL có tầm ảnh hưởng. Điều đó khiến không ít người thốt lên rằng: "Đúng là thời tới rồi, cản không kịp".
http://vtv.vn/xa-hoi/nguoi-hung-cuu-chau-be-roi-tu-tang-13-khoi-tay-tu-than-ke-lai-giay-phut-thot-tim-20210228211801387.htm
"Thời tới" cản sao kịp cơ hội làm giàu!
Khoan nói kỹ về câu chuyện của anh Nguyễn Ngọc Mạnh bởi với cụm từ "thời tới, cản không kịp" còn có một cái nhìn rộng hơn. Hiểu nôm na theo cộng đồng mạng thì câu nói này chỉ sự may mắn lớn đột ngột xuất hiện, thường là cơ hội khiến người ta nhanh chóng giàu có.

Ví dụ như tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, nơi có thông tin đề xuất mở rộng sân bay Téc Ních, đang xuất hiện vô số "cò đất". "Cò" đi đến đâu, giá tăng đến đó. Cứ 50m lại nhìn thấy bảng rao bán đất. Nếu như trước đây, giá chỉ dao động từ 20 - 30 triệu đồng/m2 thì nay chỉ trong một tuần đã tăng gấp 10 lần. Thậm chí có những lô đội giá lên tới 500 triệu/m2. Dĩ nhiên lời mời mà các "cò đất" rỉ tai những nhà đầu tư sẽ là: "Thời tới rồi!".
Hóa ra bí kíp marketing cũng nằm cả ở 3 từ này. Nó sẽ kích thích người nghe để dễ dẫn dắt vào các mồi nhử tiếp theo. Người biết tận dụng cụm từ này sẽ luôn bám vào những thông tin tích cực có thật, nhưng lại chưa đầy đủ. Từ đó vẽ thêm ra những thứ thậm chí ngoài tầm kiểm soát của họ nhưng lại đúng vào mong muốn của người nghe.
"Thời tới" với giấc mơ không làm gì cũng có tiền
Sau những màn tung hô và khẩu hiệu thật to, như kiểu cái giàu sắp ập đến rồi, những bữa tiệc hạng sang, chiêu đãi miễn phí là dấu hiệu "thời tới rồi". Thời tới rồi bởi cách làm giàu hoàn toàn từ thứ công nghệ vừa hợp thời vừa mới lạ, ví dụ như "hệ thống ghép nối siêu kỹ thuật số" mà theo lý giải là kể cả không có kiến thức về tài chính, chỉ cần nộp tiền vào hệ thống từ 1.000 - 50.000 USD, rồi ngồi chơi xơi nước cũng nhận lãi 30%/tháng. Ngoài ra, hệ thống mang tên Emas Fintech này cũng có chế độ hoa hồng 5% - 10% theo phương thức càng mời được nhiều người tham gia càng nhanh giàu. Tất nhiên, giàu nhanh nhất chính là những người lập ra hệ thống, khi tiền đua nhau đổ vào.
Không ai dám phán xét về lựa chọn đầu tư của bất kỳ cá nhân nào, bởi tiền là của mỗi người. Thậm chí các cơ quan quản lý có liên tục phát đi cảnh báo về việc giao dịch tiền ảo thì thực tế thị trường tiền ảo vẫn sinh sôi nảy nở. Nói đến đây thì không thể không nhắc đến một đồng tiền mới đang gây sốt tại Việt Nam là đồng Pi.

Chỉ cần một chiếc smartphone, tải app Pi Network để tạo tài khoản bằng số điện thoại là có thể bắt đầu đào được Pi. Lúc đầu, mỗi người dùng sẽ có 1 đồng Pi trong tài khoản, trong 24 giờ vào ứng dụng một lần để "điểm danh", số Pi sẽ tăng theo thời gian. Người dùng cũng tăng tỷ lệ nhận Pi khi mời thêm bạn bè cùng đào. "Đơn giản" và "miễn phí" là hai yếu tố tạo nên "hiệu ứng" của Pi. Trong khi đó, giấc mơ Pi sau này biết đâu cũng giống như Bitcoin là động lực để người tham gia thi nhau đào.
Dù biết rõ việc đào Pi đi kèm rủi ro mất thông tin cá nhân nhưng có lẽ với người Việt sự mất mát này không quá quan trọng và thực tế vốn cũng đã quen rồi. Sức hút của đồng tiền ảo này khiến một số cửa hàng hiện cũng đã treo biển thông báo thanh toán dịch vụ bằng Pi. Điều này cũng giống như hồi mới biết đến bitcoin với những cửa hàng tương tự.
Không có "thời" nào tự đến, không có khoảnh khắc nào ngẫu nhiên sinh ra... người hùng
Trở lại với câu chuyện của tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh, điều mà mọi người trân trọng ở anh không chỉ là hành động cứu người mà là cách anh đối diện với truyền thông, với "thời sắp tới" của mình. Nếu nghe lại đoạn chia sẻ của anh Mạnh với báo chí ngay sau khi xảy ra vụ việc sẽ thấy anh kể lại hoàn toàn chính xác những gì đã xảy ra, không hề tô hồng bản thân dù đang ở cao trào của sự tôn vinh.
"Việc mọi người bảo em là anh hùng thực sự là em không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất mọi người lôi em lên 9 tầng mây, cao quá, em không đi được".

Nguyễn Ngọc Mạnh

"Khi em đâm vào một cụ 87 tuổi, cụ không đòi yêu cầu bồi thường gì cả. Cụ tha thứ cho em. Cụ cho em thì em cũng có thể cho người khác".

Nguyễn Ngọc Mạnh

"Bây giờ mọi người cho em quà, cho em tiền, em nói thật cái đấy là cái gánh nặng. Em không muốn những cái đấy đến với em nữa. Em nhận lại bình an, con cái khỏe mạnh không ốm đau là em mừng rồi, em chỉ cần có thế!".

Nguyễn Ngọc Mạnh

Với nhiều người, "thời tới" là một cơ hội lớn để đổi đời, nhưng với người tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh thì đơn giản đây là cơ hội để làm người tốt, không phải làm người hùng. Không có thời nào là tự đến, không có khoảnh khắc nào được gọi là ngẫu nhiên để sinh ra người hùng, tất cả phải được tích lũy từ những hành vi hay thói quen rất nhỏ trong cuộc sống.

Cái giây lưỡng lự rồi bỏ qua việc cứu hộ hay giúp đỡ một ai đó, có lẽ ai trong chúng ta đều từng gặp. Không phải vì chúng ta là người xấu mà vì chúng ta chưa quen làm việc tốt. Khoảnh khắc quyết đoán cứu người chỉ có thể sinh ra từ cách sống tử tế.
Ps: E cũng chưa đọc bài đâu mới đọc tiêu đề nhưng cứ đăng lên thôi đăng xong mới đọc bài. Giờ cứ up ls em lên bác nào hứng thú nhận xét thời của e với
Tôi không biết xem tử vi nhưng mà có 1 điều tôi muốn nói với bạn. Thời đến chỉ dành cho những người chịu cố gắng chịu phấn đấu chịu nỗ lực. Chứ chỉ chăm chăm vào lá số tử vi. Thời chưa đến đã đói chết rồi. Bạn nên nhớ 1 điều huyndai từ một ông công nhân nghèo làm lụng vất vả mở ra cửa hàng Hàn sắt mà làm nên. Nokia bán tạp hoá hay cá khô mà đi lên. Samsung hình như bán giấy mà lên, singum double mint từ sản xuất xà bông cục mà đi lên. Trước khi thời tới, người ta nỗ lực không ngừng, chứ đâu có ai ngồi không nhìn lá số tử vi mà no bụng,lá số tử vi là chết còn người là sống. Muốn sống chờ thời thì phải làm kiếm cơm mà từ đó đi lên. Đừng coi trọng quá tử vi trong khi bản thân mình còn đói. Vài lời hơi khó nghe, mong bạn hãy cố gắng tự tạo ra con đường cho mình.
Chúc bạn một ngày không xa sẽ thành công như ước mơ của mình.
Bạn lại đoán mò hay ko biết tôi ngoài đời giờ thế nào rồi. Ko hề đói nhé bạn
Dù sao cũng cám ơn bạn
Tôi đâu có đoán mò gì đâu bạn. Tôi lấy ví dụ minh hoạ thôi,bạn đọc lại lời tôi viết đi. Bạn muốn mình lên như diều gặp gió thì phải tự mình làm chủ, tự buôn bán thôi. Còn nhờ sự giúp đỡ thì sẽ kiềm hãm bản thân mình lại. Đây là suy nghỉ của cá nhân tôi.

Hình đại diện của thành viên
thanhthanh2013
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1249
Tham gia: 19:01, 05/07/13

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi thanhthanh2013 »

Hungnguyen30 đã viết: 16:36, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 14:38, 10/12/22
Hungnguyen30 đã viết: 13:57, 10/12/22
Tôi không biết xem tử vi nhưng mà có 1 điều tôi muốn nói với bạn. Thời đến chỉ dành cho những người chịu cố gắng chịu phấn đấu chịu nỗ lực. Chứ chỉ chăm chăm vào lá số tử vi. Thời chưa đến đã đói chết rồi. Bạn nên nhớ 1 điều huyndai từ một ông công nhân nghèo làm lụng vất vả mở ra cửa hàng Hàn sắt mà làm nên. Nokia bán tạp hoá hay cá khô mà đi lên. Samsung hình như bán giấy mà lên, singum double mint từ sản xuất xà bông cục mà đi lên. Trước khi thời tới, người ta nỗ lực không ngừng, chứ đâu có ai ngồi không nhìn lá số tử vi mà no bụng,lá số tử vi là chết còn người là sống. Muốn sống chờ thời thì phải làm kiếm cơm mà từ đó đi lên. Đừng coi trọng quá tử vi trong khi bản thân mình còn đói. Vài lời hơi khó nghe, mong bạn hãy cố gắng tự tạo ra con đường cho mình.
Chúc bạn một ngày không xa sẽ thành công như ước mơ của mình.
Bạn lại đoán mò hay ko biết tôi ngoài đời giờ thế nào rồi. Ko hề đói nhé bạn
Dù sao cũng cám ơn bạn
Tôi đâu có đoán mò gì đâu bạn. Tôi lấy ví dụ minh hoạ thôi,bạn đọc lại lời tôi viết đi. Bạn muốn mình lên như diều gặp gió thì phải tự mình làm chủ, tự buôn bán thôi. Còn nhờ sự giúp đỡ thì sẽ kiềm hãm bản thân mình lại. Đây là suy nghỉ của cá nhân tôi.
Cám ơn sự góp ý của bạn. Tôi lại hơi lăn tăn theo ls thì vài thầy bảo tự chủ cũng có thể dễ bị gài về giấy tờ, hợp đồng.

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2739
Tham gia: 19:29, 25/01/22

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

thanh niên này là một thằng ăn bám đúng nghĩa đen

Đã ăn bám còn rất lười biếng suy nghĩ , không chịu tự tìm hiểu cái gì cả

Thậm chí còn rất tự hào với triết lý “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ “

Tóm lại đời như cái quần 👖

Hình đại diện của thành viên
thanhthanh2013
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1249
Tham gia: 19:01, 05/07/13

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi thanhthanh2013 »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:34, 10/12/22 thanh niên này là một thằng ăn bám đúng nghĩa đen

Đã ăn bám còn rất lười biếng suy nghĩ , không chịu tự tìm hiểu cái gì cả

Thậm chí còn rất tự hào với triết lý “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ “

Tóm lại đời như cái quần 👖
Thôi tôi ko rảnh tranh cãi với ông như Hà Túc Đạo đâu. Thanh niên gần 30 tuổi ko có gì trong tay là Hà Túc Đạo nói về ông. Tôi cũng thấy có lý. Còn ông lại đoán thì cũng giống trình ông phán về tử vi thôi =))

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2739
Tham gia: 19:29, 25/01/22

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

thanhthanh2013 đã viết: 19:51, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:34, 10/12/22 thanh niên này là một thằng ăn bám đúng nghĩa đen

Đã ăn bám còn rất lười biếng suy nghĩ , không chịu tự tìm hiểu cái gì cả

Thậm chí còn rất tự hào với triết lý “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ “

Tóm lại đời như cái quần 👖
Thôi tôi ko rảnh tranh cãi với ông như Hà Túc Đạo đâu. Thanh niên gần 30 tuổi ko có gì trong tay là Hà Túc Đạo nói về ông. Tôi cũng thấy có lý. Còn ông lại đoán thì cũng giống trình ông phán về tử vi thôi =))
Có 1 tỷ và kinh nghiệm sống ở Nhật, Singapore, Campuchia nhé thằng ăn bám

Vừa lỗ 200tr

Nhiu đấy chả là cái gì để khoe nhưng thấy một thanh niên ăn bám và khoe của ông bà già cho, thật ngứa mắt

Hình đại diện của thành viên
thanhthanh2013
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1249
Tham gia: 19:01, 05/07/13

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi thanhthanh2013 »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:52, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 19:51, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:34, 10/12/22 thanh niên này là một thằng ăn bám đúng nghĩa đen

Đã ăn bám còn rất lười biếng suy nghĩ , không chịu tự tìm hiểu cái gì cả

Thậm chí còn rất tự hào với triết lý “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ “

Tóm lại đời như cái quần 👖
Thôi tôi ko rảnh tranh cãi với ông như Hà Túc Đạo đâu. Thanh niên gần 30 tuổi ko có gì trong tay là Hà Túc Đạo nói về ông. Tôi cũng thấy có lý. Còn ông lại đoán thì cũng giống trình ông phán về tử vi thôi =))
Có 1 tỷ và kinh nghiệm sống ở Nhật, Singapore, Campuchia nhé thằng ăn bám

Vừa lỗ 200tr
:)) có 1 tỷ bình thường thôi. Ở thành phố lớn ko có nhà và có 1 tỷ mấy thằng e họ tôi cũng có vẫn chưa là gì. Tôi vẫn suy nghĩ là cưới xin nên mừng bọn nó nhiều 1 tý vì nó khó khăn. Còn 1 tỷ tôi cũng ko thiếu :)) . Nhưng đứa e họ tôi hơn ông là còn lấy đc vợ và ko phải phiêu bạt :))

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2739
Tham gia: 19:29, 25/01/22

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

thanhthanh2013 đã viết: 19:58, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:52, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 19:51, 10/12/22
Thôi tôi ko rảnh tranh cãi với ông như Hà Túc Đạo đâu. Thanh niên gần 30 tuổi ko có gì trong tay là Hà Túc Đạo nói về ông. Tôi cũng thấy có lý. Còn ông lại đoán thì cũng giống trình ông phán về tử vi thôi =))
Có 1 tỷ và kinh nghiệm sống ở Nhật, Singapore, Campuchia nhé thằng ăn bám

Vừa lỗ 200tr
:)) có 1 tỷ bình thường thôi. Ở thành phố lớn ko có nhà và có 1 tỷ mấy thằng e họ tôi cũng có vẫn chưa là gì. Tôi vẫn suy nghĩ là cưới xin nên mừng bọn nó 1 tý vì nó khó khăn. Còn 1 tỷ tôi cũng ko thiếu :)) . Nhưng đứa e họ tôi hơn ông còn lấy đc vợ và ko phải phiêu bạt :))
Thanh niên suy nghĩ nhiều hơn và bớt nói phét lại

1 tỷ không là gì cả nhưng vấn đề ở đây đang nói là tiền tự tay làm ra

Còn thành niên này khoe của ông bà già cho, ở nhà bán tạp hóa

Tôi không thể nghĩ sao có loại lười 🦥 như ông thật luôn , tôi nghi lắm, dân Bắc mà sao có người như ông được

Hình đại diện của thành viên
thanhthanh2013
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1249
Tham gia: 19:01, 05/07/13

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi thanhthanh2013 »

Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 20:02, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 19:58, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 19:52, 10/12/22

Có 1 tỷ và kinh nghiệm sống ở Nhật, Singapore, Campuchia nhé thằng ăn bám

Vừa lỗ 200tr
:)) có 1 tỷ bình thường thôi. Ở thành phố lớn ko có nhà và có 1 tỷ mấy thằng e họ tôi cũng có vẫn chưa là gì. Tôi vẫn suy nghĩ là cưới xin nên mừng bọn nó 1 tý vì nó khó khăn. Còn 1 tỷ tôi cũng ko thiếu :)) . Nhưng đứa e họ tôi hơn ông còn lấy đc vợ và ko phải phiêu bạt :))
Thanh niên suy nghĩ nhiều hơn và bớt nói phét lại

1 tỷ không là gì cả nhưng vấn đề ở đây đang nói là tiền tự tay làm ra

Còn thành niên này khoe của ông bà già cho, ở nhà bán tạp hóa

Tôi không thể nghĩ sao có loại như ông thật luôn và tôi biết chắc ông không phải dân Bắc mà là dân Nam
Thì tôi phải tự bán tạp hóa kiếm ra ma. Mà qua mấy lần ông nhận định từ tử vi đến đoán mò chỉ càng làm mọi người mà biết cả ảnh tôi up gần nhà tôi có địa chỉ biết ông đoán đúng hay sai.
Hay việc ông phán tử vi tôi số nghèo thì ai biết tử vi đều hiểu trình độ ông. Giờ ông biết trình tử vi của ông thì ông lại đoán sai về cái khác dù mục đích chỉ là quanh vo ruồi bâu làm phiền đúng như Hà Túc Đạo nói :))

Hình đại diện của thành viên
Tôn Ngộ Không !!!
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2739
Tham gia: 19:29, 25/01/22

TL: Thời tới… cản không kịp - Cơ hội lớn để đổi đời hay đơn giản để làm người tốt?( nguồn vtv.vn )

Gửi bài gửi bởi Tôn Ngộ Không !!! »

thanhthanh2013 đã viết: 20:07, 10/12/22
Tôn Ngộ Không !!! đã viết: 20:02, 10/12/22
thanhthanh2013 đã viết: 19:58, 10/12/22
:)) có 1 tỷ bình thường thôi. Ở thành phố lớn ko có nhà và có 1 tỷ mấy thằng e họ tôi cũng có vẫn chưa là gì. Tôi vẫn suy nghĩ là cưới xin nên mừng bọn nó 1 tý vì nó khó khăn. Còn 1 tỷ tôi cũng ko thiếu :)) . Nhưng đứa e họ tôi hơn ông còn lấy đc vợ và ko phải phiêu bạt :))
Thanh niên suy nghĩ nhiều hơn và bớt nói phét lại

1 tỷ không là gì cả nhưng vấn đề ở đây đang nói là tiền tự tay làm ra

Còn thành niên này khoe của ông bà già cho, ở nhà bán tạp hóa

Tôi không thể nghĩ sao có loại như ông thật luôn và tôi biết chắc ông không phải dân Bắc mà là dân Nam
Thì tôi phải tự bán tạp hóa kiếm ra ma. Mà qua mấy lần ông nhận định từ tử vi đến đoán mò chỉ càng làm mọi người mà biết cả ảnh tôi up gần nhà tôi có địa chỉ biết ông đoán đúng hay sai.
Hay việc ông phán tử vi tôi số nghèo thì ai biết tử vi đều hiểu trình độ ông. Giờ ông biết trình tử vi của ông thì ông lại đoán sai về cái khác dù mục đích chỉ là quanh vo ruồi bâu làm phiền đúng như Hà Túc Đạo nói :))
Chuyện sai thì nhận

Điền của ông ngộ hung tinh nhưng chính tinh tam hoá vượng

Nói bây giờ thì bảo tôi gọt số nên tôi chỉ nói để điều chỉnh lại cách luận

Tôi có bảo không nhận sai đâu

Sao ông bẩn tính quá vậy, 10 câu phải mượn gần hết là lời của người khác

Cái đầu để làm cảnh à

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: abiabu, Ahrefs [Bot], Alice2502, Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], ddo12110505, Dot [Bot], dunglanchin, grayphan, IAS [Bot], IAS OR, luckyornot, Meta ext [Bot], naruto96, Nguyênzzz, OAI-Search [Bot], Pi ngo, Trendiction [Bot], Uslogs0910, vuminhanh95305 khách.