Năm 2011 Tiểu hạn tại cung Tử, Lưu thái Tuế cung Điền có Thiên Đồng và Song hao thì dễ có sự thay đổi về công việc, phương hướng nhiều khi chính bản thân mình muốn thay đổi việc gì đó. Nhưng thành hay không tốt hay xấu lại phụ thuộc vào cung nhập hạn có tốt đẹp không. Lưu Đại vận tại Tài, Thất Sát, Hữu Bât Thiên Việt Hóa Kỵ cô Thần gặp triệt. Tiểu hạn và Lưu thái tuế Đồng Hãm gặp Triệt, Địa Kiếp Phá toái. Tuy có người trợ giúp nhưng gặp đôi chút trục trặc khó khăn. Em tuổi còn trẻ nên chọn con đường mình thích để đi, đừng phụ thuộc vào tử vi quá thành ra tử vi nó điều khiển cuộc đời mình.thobk đã viết:cám ơn chị MIMI,chị nói gần đúng hết về em,
chị mi mi cho em hỏi câu này với ạ
liệu năm nay,từ đây đến tháng 12,em có khả năng có công việc được hay ko ạ?em có xin 1 chỗ là công ty nước ngoài,1 là của nhà nước,chị xem dùm em là em có khả năng bên nào ạ.
và chị có thể xem dùm em chồng em sau này là người như thế nào ạ?
Hỏi chồng là người thế nào, trên lá số thường cung phu chỉ về mối quan hệ của mình và người chồng. Nhiều khi tính cách và hình dáng không thể hiện rõ nét, về mối quan hệ vợ chồng thì chị đã luận rồi. Về chồng em Vũ Khúc Lộc Quyền Quốc Ấn Thai Phụ Phong Cáo, Đào Hồng chồng là người có bằng cấp, biết kiếm tiền, khá đào hoa. Cung Phu hội Tứ Đức Đào Hồng Hỷ nên lấy được người chồng cũng xứng đôi.