Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng luận

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
huuduyen123
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 615
Tham gia: 07:53, 21/07/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi huuduyen123 »

Lá số đầy nghị lực nhưng vận chưa tới đây!

Hình ảnh
Đầu trang

khinhthien
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 192
Tham gia: 00:23, 26/08/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi khinhthien »

khinhthien đã viết:Các bác giải dùm lá số của cháu với ạ
[img]https://lyso.vn/lasotuvi/1/180010 ... %20Nam.jpg[/img]
Anh chị nào giải giùm em lá số này với đc ko ạ . E cảm ơn nhìu
Đầu trang

datnat32
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 217
Tham gia: 03:36, 28/11/10

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi datnat32 »

chị mimi khi nào mới chém cho em. Chị cứ chém thẳng tay nhé. Em cảm ơn trước
Đầu trang

trườngđời
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 292
Tham gia: 02:58, 25/08/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi trườngđời »

huuduyen123 đã viết:Lá số đầy nghị lực nhưng vận chưa tới đây!

Hình ảnh
kình dương tại ngọ ôi lá số hiếm quá
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
mimi1986
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 372
Tham gia: 14:43, 21/09/09
Đến từ: Nam Đẩu tinh Dương Hỏa

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi mimi1986 »

datnat32 đã viết:chị mimi khi nào mới chém cho em. Chị cứ chém thẳng tay nhé. Em cảm ơn trước
Người thứ 7 datnat32 Em cho thông tin nghiệm lý nhé! chị đã gửi tin nhắn cho em, em check hộp tin
Đầu trang

Dr.T
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 114
Tham gia: 22:45, 03/04/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi Dr.T »

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
mimi1986
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 372
Tham gia: 14:43, 21/09/09
Đến từ: Nam Đẩu tinh Dương Hỏa

TL: Tử vi tập luận_Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng luận

Gửi bài gửi bởi mimi1986 »

datnat32 đã viết:Post lá số này không quá cao vọng để được đoán giải, nhưng nếu bạn có duyên nhìn tới thì xin cảm ơn trước:
Hình ảnh

Lá Số 7: datnat32
Cự môn cư tý cách Cự Cơ Tý ngọ. Cự âm thủy hóa khí là Ám tinh. Cự Cơ là cách cuộc đời trải qua nhiều trở ngại để đi tới thành công, tiền trở hậu thành, muốn thành công không trách khỏi trải qua nhiều vất vả. Lộc tồn, Hóa Quyền đồng cung thành ra tính cách có phần hơi bảo thủ, tự ái cao. Lộc tồn cư mệnh gặp Triệt nếu có được thừa hưởng tài sản của cha mẹ để lại cũng khó giữ
Thân cư Di Thiên Cơ Đào Hồng cũng là người khéo tay, khá đào hoa, cung Tật có Xương khúc nên cũng có “máu” nghệ sĩ nghệ thuật.
Cung phụ mẫu Tướng gặp Triệt hội đủ Tứ Linh Xương Khúc Tả Hữu nên bố mẹ cũng khá giả. Tuy vậy có Kình Linh Quan phù Quan phủ thì chả hợp cha mẹ.
Cung huynh đệ Liêm Tham hãm cư hợi gặp tuần thành phản vi kỳ cách nhưng gặp Đà Kỵ Cô Quả thành ra anh em trong nhà không hợp nhau.
Mã ngộ không vong trung thân bôn tẩu. Mã ngộ không vong là cách xấu, không biết đại vận 14-23 em có hay phải di chuyển, chạy đi chạy lại không, hoặc có thể bị mất xe gặp những chuyện bất lợi về xe cộ, chân tay. Đại vận này dính Hóa Kỵ Đà la tuy gặp tuần nhưng vận này cũng không được nhiều thuận lợi có những chuyện thị phi khẩu thiệt. Đại vận hội nhiều văn quý tinh nên chắc học hành cũng khá
Quan lộc Thái Dương cư Thìn, Thái Dương là Quý tinh chỉ Quan lộc đóng cung quan là hợp vị lại miếu vượng, sau này cũng có công danh. Tuy vậy Thái Âm đối cung gặp tuần, lại thiếu văn quý tinh Khôi việt Xương Khúc Quang Quý tam minh đào hồng hỷ nên cũng không thành công lớn được.
Cung tài vô chính diệu đắc hung tinh có lúc hoạch phát nhưng không bền, khó giầu có lớn được. Xem các đại vận đều có tài tinh nên đều có cơ hội kiếm tiền. Phúc cung có Đồng Lương, mệnh Lộc tồn tuy bị hung sát tinh xung phá ít nhiều nhưng cũng được thừa hưởng từ cha mẹ phúc đức tổ tiên
Cung Thê Thái Âm miếu cư Tuất hội Đào Hồng Diêu Thiên Không vợ có khả năng là người có nhan sắc, hai vợ chồng đều đào hoa. Tử Nô có tả hữu Quan phù quan phủ dễ có tư tình
Cung Tử Thiên Phủ hội Tả Hữu đại tiểu hao Kình Linh, Tứ Linh Khôi Việt, có khả năng sẽ bị sẩy thai, con cái sau cung khá.
Được cảm ơn bởi: datnat32
Đầu trang

smallshaman
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 88
Tham gia: 12:55, 08/08/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi smallshaman »

Em chào chị mimi và các anh chị trong topic. EM cũng mới tham gia diễn đàn luận giải tử vi được 1 thời gian ngắn, vì gặp nhiều chuyện không hay nên đã tìm đến tử vi như 1 phương thức kiểm chứng và tìm hiểu lí do của những chuyện đó. Hĩ, em cũng có post bài nhưng mào không được ai giúp cả:-ss, may em tìm thấy topic của anh chị. Rất mong anh chị giúp đỡ ạ.
Đây là 1 vài thông tin về em:
1. Gia đình: là con thứ 2 trong 3 chị em gái:D. Bố mẹ không hợp tính nhau, nhưng không ai đụng chạm đến ai nên cũng không có nhiều xích mích. Em không thân với bố vì giữa cả 2 có nhiều khoảng trống quá.
2. Về bản thân: Cao 1m62, da cũng khá trắng, không cận, hơi mập mập. Tính tình thì hay thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa, khá khó hiểu. Em chủ trương "dĩ hòa vi quý" nên không bao giờ muốn gây hấn hay làm gì đụng chạm ai.
3. Học vấn: hiện đang học Kinh tế trường Đh Kinh Tế. Trước đây em có học khoa Luật trường Mở, nhưng rồi lại bỏ và chuyển sang học Kinh Tế.
Đây là lá số của em, dù không biết gì về tử vi nhưng em cũng có tra các sao rồi xem, thấy lá số của em cũng không đẹp gì, hix.
Hình ảnh
Mong các anh chị xem và luận cho em các cung. Em cảm ơn ạ:D
Đầu trang

miss_phuong
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 56
Tham gia: 22:37, 22/10/10

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi miss_phuong »

Hy vọng e có duyên !
Hình ảnh
Đầu trang

tranquochuy610
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 23:06, 18/08/11

TL: Thực hành tử vi: Các thành viên lớp tử vi cơ bản cùng lu

Gửi bài gửi bởi tranquochuy610 »

đây là lá số của mình, mệnh VÔ CHÍNH DIỆU có TRIỆT ở mệnh và NHẬT NGUYỆT xung chiếu, các bạn luận giải giúp, vô cùng cảm ơn !

Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết