Tiểu vận có cả Địa không, Địa kiếp, năm nay liệu có toang không các thầy?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
phuongnghien2002
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 16
Tham gia: 18:30, 03/02/25

Tiểu vận có cả Địa không, Địa kiếp, năm nay liệu có toang không các thầy?

Gửi bài gửi bởi phuongnghien2002 »

2024 của em khổ đủ đường. Dính thị phi, công việc bấp bênh, tiền bạc dư ra được chút đỉnh nhưng vẫn mơ hồ tương lai quá. Thêm nữa trong người đang có bệnh, giờ combo xấu nhan sắc, tiền bạc mông lung đủ thứ. 2025 em sang đại vận Phá Quân nghe nói còn tệ hơn nhiều, tiểu vận thì thấy nguyên con Địa không, Địa kiếp đi cùng sát tinh.

Liệu có ổn không các thầy... Mong các thầy chỉ giáo ạ.

Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: hysshu, phuongnghien2002
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
begauhn
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6825
Tham gia: 19:03, 29/12/12
Đến từ: Zalo O867856261

TL: Tiểu vận có cả Địa không, Địa kiếp, năm nay liệu có toang không các thầy?

Gửi bài gửi bởi begauhn »

phuongnghien2002 đã viết: 18:45, 03/02/25 2024 của em khổ đủ đường. Dính thị phi, công việc bấp bênh, tiền bạc dư ra được chút đỉnh nhưng vẫn mơ hồ tương lai quá. Thêm nữa trong người đang có bệnh, giờ combo xấu nhan sắc, tiền bạc mông lung đủ thứ. 2025 em sang đại vận Phá Quân nghe nói còn tệ hơn nhiều, tiểu vận thì thấy nguyên con Địa không, Địa kiếp đi cùng sát tinh.

Liệu có ổn không các thầy... Mong các thầy chỉ giáo ạ.

Hình ảnh
Những cái bạn liệt kê , cơ bản ls đang vận hành đúng trải nghiệm .

Tuy nhiên 2025 xoay quanh tình duyên , gia đạo , lưu ý sức khoẻ của bản thân và gd nói chung .

Sang tới 2026 mới có biến động công danh và tài chính rõ nét
Đầu trang

phuongnghien2002
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 16
Tham gia: 18:30, 03/02/25

TL: Tiểu vận có cả Địa không, Địa kiếp, năm nay liệu có toang không các thầy?

Gửi bài gửi bởi phuongnghien2002 »

Em đã xem qua nhiều bài về tử vi của anh trong nhóm và thấy rất tâm đắc. Em cảm ơn anh đã hữu duyên, xem qua lá số của em.

Anh có thể cho em hỏi thêm, liệu năm 2026 em có thể suy nghĩ đến việc xuất ngoại du học trong khoảng 2-3 năm được không ạ? Em nên tiếp tục theo đuổi lĩnh vực truyền thông (trái ngành) hay trở lại với Kinh doanh/Thương mại (ngành học) ạ.

Một lần nữa em cảm ơn anh và chúc anh năm mới an khang, thịnh vượng <3
Đầu trang

Trả lời bài viết