Cảm ơn bác. 1. Thế thì vận Nô Bộc ( 76-85 tuổi) Tham Lang vượng địa chắc là tốt? Mong có ý kiến của bác.dunglanchin đã viết: 09:08, 11/12/25Đại vận : 66-75 không phải mệnh VCD gặp SPT , mà gặp Cơ Cự , mà nếu : mệnh VCD gặp vận SPT + Sát tinh thì ta phải phân định :hacvt9a đã viết: 07:48, 11/12/25Có vẻ bác Dunglanchin không ưa vận không kiếp. Mệnh VCD gặp vận Sát phá tham hoặc vận có nhiều sát tinh thì thường có lực kích phát, biến động mạnh, thử thách.dunglanchin đã viết: 22:13, 10/12/25
1- Đại vận : 46-55 thì xấu .
2- Đại vận : 56-65 thì rất đẹp .
3- Đại vận : 66-75 thì rất xấu .
Con cái xung khắc với cha , mẹ , nên cho con ở xa , nhất là con trưởng .
Khi về già không chắc có đứa con nào chăm sóc .
Do đó vận thiên di 66-75 tuổi tuy có không kiếp đà linh, nhưng đây là mệnh VCD gặp vận này, do đó cũng có thể bạo phát hoặc biến động lên xuống, thăng trầm, có tốt có xấu, vì thế vận này rất xấu có lẽ chưa đúng. Mong có ý kiến của bác.
1- SPT ( MVD ) + sát tinh (D) thì còn được .
2- SPT ( hãm địa ) có nhiều sát tinh là : hạn VÔ ĐƠN CHÍ .
Đại vận 66-75 có :
- SUY ( vòng Trường sinh ) nhập hạn là : thường gặp bất lợi , bấp bênh , trắc trở , xấu .
- Lục sát ( không kiếp , Hỏa linh , Kình Đà ) , Thiên không là rất xấu .
2. Cung Phu quân VCD đà linh địa không địa kiếp Khôi Việt , giáp xương khúc của lá số này theo bác có tốt không? Chồng có hỗ trợ tốt cho vợ không?
Cảm ơn bác rất nhiều.
