tim vo tuoi nao la hop?
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
minhthang
- Nhị đẳng

- Bài viết: 278
- Tham gia: 21:31, 17/08/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
-
minhthang
- Nhị đẳng

- Bài viết: 278
- Tham gia: 21:31, 17/08/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?

Đây là lá số của cô ấy

- 1100
- Lục đẳng

- Bài viết: 2803
- Tham gia: 19:18, 19/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
A thongle trả lời giúp e câu hỏi cuối với ạ ?1100 đã viết: thực sự mình rất tâm đắc với bài viết của bác thongle !
-với mình khi mà đã tìm dc người con gái mình yêu thương, lại còn nết na xinh đẹp thì tuổi tác có xung khắc cũng cứ lấy chỉ có điều về lâu dài sẽ có chuyện thôi. không biết đến lúc đấy thì thế nào.
-còn lúc chưa yêu thì khi quen 1 cô gái thì cũng nên để ý tuổi tác,rồi hãy quyết định phải không các bác ? để sau này không phải ân hận.
- Xin hỏi thongle thêm chút. hình như 2 tuổi Tân Dậu kết hợp cũng ko dc tốt phải ko ? còn con gái tuổi Quý Dậu thì thế nào nhỉ ?
-
thongle2010
- Tứ đẳng

- Bài viết: 891
- Tham gia: 16:41, 28/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
- 1100
- Lục đẳng

- Bài viết: 2803
- Tham gia: 19:18, 19/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
cám ơn a thongle ! a nói thêm 1 chút về tuổi Quý Dậu với ạ !thongle2010 đã viết:xét về bát quái bản mệnh thì nam tuổi tân dậu thuộc quẻ khảm (đông tứ trạch) và nữ tuổi tân dậu (quẻ cấn) thuộc tây tứ trạch gọi là không hợp. Nhưng sinh khắc can chi và ngũ hành thì rất hợp. cộng với phân tích lá số tử vi tuổi Tị Dậu Sửu rất hợp nữa nên kết luận là hợp vì bát quái bản mệnh là một yếu tố để tham khảo chứ không phải là tất cả.
-
ngocpham
- Mới gia nhập

- Bài viết: 15
- Tham gia: 01:10, 29/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
xét về tuổi tác có hợp nhau không thì trước tiên phải xét mệnh, rồi thứ tự đến Thiên can, địa chi, cuối cùng là cung phi
vì vậy xét mệnh thì 2 tuổi này cùng mệnh mộc mà mộc mộc thành rừng rất tốt
thiên can Tan không xung không khắc với Ki
Dậu và Tị lai hợp nhau ( theo tam hợp)
cung phi thi Kham và Tốn sinh khí rất tốt
bajn thử tham khao xem và rất mong được sự góp ý của mọi người:D
-
thongle2010
- Tứ đẳng

- Bài viết: 891
- Tham gia: 16:41, 28/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
Còn muốn biết ngon hay không thì đưa lá số tử vi lên là hay nhất.
to ngocpham: xem tuổi vợ chồng không phải so Thiên Can như thế bác à. Trong cuộc sống có nhiều cặp vợ chồng bát quái bản mệnh khắc nhau (đến tuyệt mạng) nhưng họ vẫn sống hạnh phúc và giàu có. Có nhiều tuổi hợp nhưng lại cưới mấy lần cũng không thành. Để giải quyết vấn đề đó, nhìn vào tử vi là cách cụ thể nhất. Vì khi nói đến một tuổi nào đó chỉ nói được cái chung (mọi người đều sinh năm đó giống nhau về tuổi, về ngũ hành, về bát quái bản mệnh), nhưng cái riêng (tính chất cung phu thê thì có khác nhau đấy, tùy vị trí tính chất cung phu thê từng người mà xét đoán).
Trong dân gian, không có nhiều người nắm được cái gốc của vấn đề, nhưng xã hội thì ai cũng có nhu cầu (trồng trọt, chăn nuôi, làm nhà, cưới hỏi....) cho nên những người am hiểu mới phiên ra mấy quyển sách theo nguyên lý chung để cho dân gian mà xem, nhưng xét tới những trường hợp cụ thể thì không nhiều người biết. Nhiều khi thắc mắc hỏi vì sao như thế, thì đa phần trả lời rằng sách nói như thế.
-
minhthang
- Nhị đẳng

- Bài viết: 278
- Tham gia: 21:31, 17/08/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?


-
ngocpham
- Mới gia nhập

- Bài viết: 15
- Tham gia: 01:10, 29/09/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
mình học cơ sở văn hóa viet nam thầy bảo xem vậy mà
- diamondhouse
- Nhị đẳng

- Bài viết: 349
- Tham gia: 19:22, 26/10/10
TL: tim vo tuoi nao la hop?
Đồng ý với tướng pháp là tuổi Tân Dậu cực kì hợp với tuổi Đinh Mão << cái này bản thân tự nghiệm. thế thôi
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Alex249Tuongminh6111, an578, annguyengiselle, Apple [Bot], Bing [Bot], Byte [Spider], Camtucau1992, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], dangzi, dhgquang, ĐỗVạnThông, EinEMC2, Facebook [Bot], Google [Bot], GPT [Bot], habiken, hacvt9a, hungan, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Lavender91, Leducmanh21041997, lkthien, luongminhkhang, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], minhtuanbk, nguyenngo8, OAI-Search [Bot], PHDI, Quy Trình, SamsungZenith, sondong78, Sweece09, tamqwer12345, thien_quan, Tranthien9191, Trendiction [Bot], Yandex [Bot], Yennamthien và 429 khách.