nhatminh8 đã viết: @you,
đã nhận mail.
Luận giải :
Lá số và tướng hình rất ăn hợp.
1/tổng quan: - Mệnh hỏa an mệnh thân tại cung dần ( mộc ) là được sinh ( tốt). Tam hợp mệnh thân ở thế hỏa ( dần ngọ tuất) ( tốt) . Mênh trong cách cục tử phủ vũ tướng ( tốt).
- tuổi âm an mệnh thân tai dương cung ( ko tốt).
lá số này nếu đàn ông thì hay biết mấy vì tài quan rất đẹp. Nhưng rơi vào lá số nữ thì không mấy hay.
2/ Luận :
- Mệnh hỏa ăn vào liêm trinh nên về tính cách thì luận theo sao liêm trinh( thẳng thắn, nghiêm nghị) có tướng ấn thì có năng lực chỉ huy, hội lộc tồn thì cẩn trọng và có tài tổ chức, di có quả tú thì không thích giao thiệp, mặc dù tính cách vui vẽ ( hỉ) nhưng bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng ( quả tú) . Mệnh thân đồng nhất lại đi với liêm trinh thì cho thấy yêu bản thân và thường có cái tôi cao, dễ chuyên quyền và độc đoán. ( bà Lã hậu có cung mệnh và liêm trinh tại cung này) . Người này xét về khía canh công danh và tài lộc thì đạt nhưng về đương chồng con thì lắm nổi truân chuyên. Phu sát phá tham ngộ tuần, hôn nhân trễ muộn, chồng tính tình cương trực là con trưởng và củng có danh vị và tài lộc. Lấy càng muộn thì hôn nhân càng bền vững. Cung con dính cả không kiếp trùng xung ( nuôi con chẳng mát đã ba bốn lần) rất khó nuôi con) nhưng có hóa khoa thì nếu có con củng thông minh và đổ đạt. Số này lấy chồng muộn và hiếm con.
- Số có điền sản tốt.
3/ xét vận:
- các hành vận đi rất đẹp, năm 46 tuổi đến 54 thì phát tài. Số này rất giàu.
- Vận năm nay tiểu hạn nhập cung dần, có hồng hỉ sẻ có tin vui, năm thân kết hôn, hoặc có con.
- nên làm việc thiện nhiều, bố thì tiền bạc để kích hoạt cung phu.
Đánh giá chung:
- Lá số này tốt về phương diện tài lộc, danh vị. Không tốt về đường chồng con. Biết mệnh để hành động phù hợp với số mệnh khỏi phiền lòng. Đôi điều luận bàn. Trân trọng!
Cám ơn bạn nhiều nhé.
Mình chắc may mắn hơn các bạn khác nên vừa hỏi đã được trả lời liền.
Nghe sau này giàu cũng thích thật, hy vọng đúng thế. Mình chỉ thích nhất 1 điều mà mình ngẫm được ở mình là cho đến bây giờ, tuy không gọi là giàu có, nhưng mà được 1 cái là cứ hết thì lại có tiền cho dù ít. Như vậy là mình hài lòng lắm rồi, cũng không mong thật giàu có làm gì.
Năm nay Hồng Hỉ cùng có, nhưng Thiên không đi cùng, liệu có khi nào công cốc không bạn? Mà có tin vui nhưng tận năm Thân mới kết hôn thì năm nay có chàng nào lẽo đẽo theo hả bạn?
Làm việc thiện thì mình vẫn làm thường xuyên và khi làm thì chưa từng nghĩ là làm để giúp mình đạt được điều gì. Ngay cả bản thân mình đi chùa cũng chẳng xin gì ngoài sức khỏe và an lành cho gia đình. Có mỗi năm rồi bị giục giã quá nên Tết có lên chùa Hà cầu duyên, mà lại còn chỉ có khấn suông chứ chả sớ hay thắp nhang gì.
Đọc dòng cuối của bạn tự dưng nghĩ hay là đi chuyển đổi giới tính để cho hợp lá số



Một lần nữa mình cám ơn bạn nhiều nha.
Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.