
Em hiện đang học đại học ngành Kinh Doanh Quốc Tế. Dáng người nhỏ. Từ trước đến giờ việc học của em vẫn trôi chảy, tuy có một vài trắc trở nhỏ nhưng hầu hết đều khá thuận lợi. Em thường có duyên với thi cử, dễ đỗ đạt . Về bạn bè, em là người khá cởi mở nên cũng dễ làm quen bạn, nhưng bạn bè thường không thân, đa số bạn bè thường ở xa em, đặc biệt là những người bạn thân. Cha mẹ nhà tuy không khá giả nhưng cũng không đến nỗi thiếu thốn, 2 người khắc khẩu, không hợp nhau. Về tình cảm, khi quen với những người ở quanh mình thì đổ vỡ, dẫn đến chi ly; chỉ duy quen người ở xa, đặc biệt là người mà người khác mai mối cho thì lại thành.
Em muốn nhờ các cao nhân giúp em xem về cuộc đời của mình, em sắp có những dự định và những sự lựa chọn quan trọng cần phải quyết định, có một vài câu hỏi mong mọi người giúp
1/ Em đang quen với một người bạn trai người Mỹ tên là Conner Wray Richardson, sinh ngày 29 tháng 11 năm 1993, đang học đại học chuyên ngành toán. Bạn em tính tình hiền lành nhưng khôn ngoan, tụi em hợp nhau nhưng chỉ có cái khác ngôn ngữ. Quen biết nhau đã được 2 năm, và yêu nhau cũng đã hơn 1 năm. Dự tính hè năm nay 2012 sẽ đính hôn, và nếu không có gì thay đổi năm 2013 sẽ tiến đến hôn nhân. Em muốn hỏi tụi em hôn nhân có gì trắc trở không? Đường tình cảm của em sẽ như thế nào?
2/ Bạn em muốn sống ở Mỹ, còn em thì còn gia đình ở Việt Nam nên vẫn đang khúc mắc. Em sẽ sống ở nơi nào? Em có sống xa quê hương không?
3/ Em đang nộp hồ sơ xin học bổng vào cuối năm nay và nếu thành công thì dự định sẽ tiếp tục việc học ở Mỹ khoảng tháng 8/2013. Em có khả năng đi vào thời gian đó không?
4/ Em đang học ngành kinh doanh quốc tế, nhưng liệu sau này em có đổi ngành? Công việc của em sẽ như thế nào?
Có một ít câu hỏi ở đây, mong các cao nhân giúp đỡ, em xin cám ơn.

