Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Xã hội nước mình giờ nó như vậy, luôn đề cao ước muốn làm giàu, chê bai những người có tật, như bị trĩ cũng chê chọc, thấy người khác bị té thì xúm vô cười, thật, phải đề cao cái nhân nghĩa, lòng thương người chứ nếu cứ chạy thẳng theo con đường danh vọng thì không bao giờ tới đích, chưa kể là khắc khe quá mức nữa, kiểu như người ta lỡ làm sai một tí là phán tội người ta, lúc mình chưa bị thì cười người khác, lúc lâm vào cảnh đau buồn tìm người tâm sự thì người ta cười thầm khinh mình, nói chung là mình chán người dân nước mình lắm rồi
quả là chân lý cho tai hạ kết giao bằng hữu. mình cũng vậy .... ko bao giờ mua vé số , nhưng luôn giúp đỡ những người bán viết, bán tăm... mặc dù viết dõm bán mắc bỏ mẹ, ko hiểu có bị lợi dụng lòng tốt giữa cái xã hội này
Nếu là thật thì bạn hơi tốt quá.
Tui lúc nhỏ đi chợ thấy mấy bà ăn xin, trẻ con ăn xin nên cũng cho họ ít đồng.
Lớn lên nghe nhiều chuyện như ông bà này không nghèo đâu nhưng cứ giả vờ ăn xin thôi, rồi thì đứa trẻ này bị dân xã hội ép đi ăn xin đấy, rồi những người chào mời mua hàng làm từ thiện như mua bút bi là những kẻ lừa đảo đó.
Tui thạt sự không biết họ giả hay thật.
Với tính hay đa nghi tôi không cho họ nữa.
Nhiều lúc tôi nghĩ nếu là thật họ khó khăn thì mình có quá vô tình với họ không.
Nhưng nếu là giả tôi tuyệt đối không tiếp tay cho những kẻ lừa đảo.
Thậm chí có anh thanh niên bán bút hát rong ngoài đường. Có mời tôi mua bút bi cho anh ta.
Nhưng tôi thiết nghĩ tôi không hề kinh thường gì anh ta. Tôi đâu cần anh ta hát cho tui nghe. Nên tui chẳng mua.
Tui nghĩ với sức khoẻ và ngoại hình đo có thể làm nhiều việc khác hơn.
Không biết tôi có qua vô tình không nữa.
Giờ thì tui chỉ muốn từ thiện cho những ai thật sự khó khăn. Đa nghi cũng khổ.
từ thiện tui đi. thiệt tình là cuộc sống tui khó khăn lắm, mai ko biết đào đâu ra tiền ăn cơm trưa , uống cafe sáng nữa nè
xời loại đầu c ứt như chúng nó táp được thì đã táp rồi. Phải chăng bây giờ anh đã không còn ngáo ngơ, không biết gì về tử vi nữa nên chúng nó ngại mà không dám táp thôi.
CHứ cái thằng lê nhất, thamsinhb, nó mà táp được thì đã táp ngay.
Gặp anh cho nó ăn tát ngay thì thế quái nào mà táp được.
THích nói chuyện đạo đức dạy ai đó thì trước tiên sống cho nó đàng hoàng đã. Mình thối hơn phân thì khoan đi lo chuyện, chọc ngoáy chuyện thiên hạ.
Lâm Đọc Ngại đã viết:xời loại đầu c ứt như chúng nó táp được thì đã táp rồi. Phải chăng bây giờ anh đã không còn ngáo ngơ, không biết gì về tử vi nữa nên chúng nó ngại mà không dám táp thôi.
CHứ cái thằng lê nhất, thamsinhb, nó mà táp được thì đã táp ngay.
Gặp anh cho nó ăn tát ngay thì thế quái nào mà táp được.
THích nói chuyện đạo đức dạy ai đó thì trước tiên sống cho nó đàng hoàng đã. Mình thối hơn phân thì khoan đi lo chuyện, chọc ngoáy chuyện thiên hạ.
Ngửi lại nhưng lời vừa nói xem thơm không?
Hay thối như phân lợn không biết?
Lâm Đọc Ngại đã viết:Thôi con chủ top, bớt ngu mà chuốc cay đắng vào người đi. Hồi sáng cay cú quá nuốt không trôi ah.
Này nhé!
Bà đã nhịn không thèm chấp với cái loaij như mi.
Mi thích nghe bà chửi thì lắng tai nghe bà chửi cho rõ này.
Cái loại ngu đần. Thùng rỗng kêu to.
Nào là tự tin khẳng định anh lâm đọc ngại đây là chuyên gia tử vi. Anh đây không xem số cũng phán đúng.
Sự thật la úi úi. Phán éo trúng câu nào.
Lá số bạn tao chứ có phải của tao éo đâu mà nằng nặc bảo tao là liêm phá.
Buồn cười vãi!
Tao bảo rồi mà mày đúng là thùng rỗng kêu to não thấp nhưng đang cấp dìm hàng xuất sắc xuất sắc.
Lâm Đọc Ngại đã viết:xời loại đầu c ứt như chúng nó táp được thì đã táp rồi. Phải chăng bây giờ anh đã không còn ngáo ngơ, không biết gì về tử vi nữa nên chúng nó ngại mà không dám táp thôi.
CHứ cái thằng lê nhất, thamsinhb, nó mà táp được thì đã táp ngay.
Gặp anh cho nó ăn tát ngay thì thế quái nào mà táp được.
THích nói chuyện đạo đức dạy ai đó thì trước tiên sống cho nó đàng hoàng đã. Mình thối hơn phân thì khoan đi lo chuyện, chọc ngoáy chuyện thiên hạ.
Sao mày bám dai hơn cả dỉa ấy vậy.
Tao nói rồi tao không cho mày tiền lẻ để đi xxxx đâu nhá.
Mơ đi
panda83 đã viết:Tôi sắp đi ngủ....
Bật alpha wave lên cho đầu bớt mệt https://m.youtube.com/watch?v=WPni755-Krg
Gửi cho mọi ng nghe... để tâm trí đc bình an...
Thân
CHú panda đi ngủ đi, người như chú không nên dây vào đây làm gì cho bẩn.
Cháu thì xuống bùn rồi bám thêm ít đất cát cũng chả sao.
Nhưng mà lỡ ăn gạch đá rồi thì cháu ném lại luôn.
Âu cũng để bọn chúng nó sau này bỏ cái thói ma cũ bắt nạt ma mới.
Lâm Đọc Ngại đã viết:haha, cứ việc sủa cho to vào. Haha, anh biết loại mày, cùng quẫn lại cắn bậy thôi. Thread kia mới muốn cầu hòa, bảo người phá quân không xấu mà.
Anh rất tĩnh mày rất là động, cứ chửi tục vào. CHắc chết không được , mất trí nhớ không được nên tiếp tục cắn bậy thôi.
Tâm mày chưa an, thì nói lý thế nào với anh được.
Mày cứ hò hét cho lộ bản tính ra rồi lại không nhận được sự cảm thông nào đâu.
Một là mày như anh mày nè. Gặp là tát, móc, xỉa xói. Không khoan dung kẻ thù.
Hai là đã ngoan hiền thì ngoan cho trót.
Đừng có dở dở ương. theo không được thì lại chống. Có chống không được thì lại theo. Lại làm trò cười.
Câu trước cắn câu sau. Lời lẽ thì bất nhất. Thiên hạ nó lại khinh.
Âu cũng là nhân quả.
Bốp!
Hahahaha ôi bùn cười quá.
Nó ảo chưa kìa
Không nhưng thùng rỗng kêu to não thấp nhưng đẳng cấp dìm hàng người xuất sắc xuất sắc
Mà lại còn có chứng hèn mạt éo dám nhận cái sai về bản thân chứ.
Bà đây đéo phải cầu hoà mày.
Cái loại mày có quỳ gối van xin bà, bà cũng éo thèm nhìn.
Chịu đc bà đá mấy phát vào mõm, xin lỗi bà tỉ lần may ta bà xoa đâu thương hại cho chút tiền lẻ.
Bà biết rõ âm mưu của mi theo ta cắn bậy là để vòi tiền lẻ.
Không dễ đâu nha.
Sửa lần cuối bởi Thảo Lan vào lúc 19:53, 18/09/16 với 1 lần sửa.