Còn về cung phu nó xấu thì em cũng tự đoán dk rùi, vì con người em giờ vốn khô khan lạnh lẽo, chẳng thể thương iu ai thật lòng vì đã trải qua nhìu sóng gió, bị phản bội về tình cảm và niềm tin. Nhìu khi em nghĩ và thao thức trắng đêm về cái mục đích sống của em bây giờ, và em phát hiện rằng, em sống phần lớn là vì trách nhiệm và nghĩa vụ, chứ không hẳn vì cái mục đích gì cả.
Bác Tiên đừng có trách cái cung phu nhìu quá mà tội nghiệp tại vì mục đích của em mún kiếm anh chồng thế nào thì nó thể hiện rõ ra ở cung phu đó thôi. Có thể cái thứ này vs ngừi này là rác rưởi nhưng vs ngừi kia nó lại là tốt, mỗi ngừi có cách sống và thích nghi theo cách của riêng mình. Vì em ko iu, em lấy vì vật chất nên nó có đi cặp vs con này hay vs con khác (1 cách an toàn) thì em cũng mặc, miễn là nó đem tiền về cho em ăn sài, chưng diện cho đẹp mặt là dk rùi, nhưng níu nó làm quá khiến em hk thể chịu nổi thì em cũng say goodbye nó lun. Mình đẹp mà mình lo gì nhỉ?
Em bít là bác luận tử vi vs cái tâm rất lớn, bít nói thẳng cho đương số bít để đs tự quyết định về cuộc đời của mình, em cảm ơn tấm lòng của bác rất nhìu, bác là một người tốt, hì, em mún hôn bác một cái
