Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
*Tôi đang gặp vài vấn đề bối rối, các bạn vào xem và bình luận giúp lá số này của tôi nhé?!
(Vợ tuổi Ất Mão: 1975, con gái tuổi Giáp Thân: 2004)
Cảm ơn thật nhiều!! GHI CHÚ: Cung điền trạch nhà có ma không? nếu có xin chỉ giúp cách hóa giải !!
tuhung đã viết:*Tôi đang gặp vài vấn đề bối rối, các bạn vào xem và bình luận giúp lá số này của tôi nhé?!
(Vợ tuổi Ất Mão: 1975, con gái tuổi Giáp Thân: 2004)
Cảm ơn thật nhiều!! GHI CHÚ: Cung điền trạch nhà có ma không? nếu có xin chỉ giúp cách hóa giải !!
Cung Tuất tuy là Thổ Mộ nhưng mà tính thổ kém rồi nên tính thuỷ phát tiết, dưỡng cho Thái Âm mạnh. Mà Thái Âm thì âm tính nặng, bản địa lại thêm Hoả Tinh, nhị hợp Linh Tinh, cả hai sao đều ám chỉ sự ma quái/linh hồn. Thêm quần hùng sát tinh tụ về nữa thì thấy ứng điềm đất ở có ma.
Bạn thử thế này nhé, nhất quyết không có hại nhưng chỉ là giải pháp tình thế. Cứ ngày rằm và mồng 1 thì cúng oan hồn và mời thầy chùa về đọc kinh cầu siêu. Làm như thế khoản 3 tháng xem sao. Nếu vẫn còn nghi vấn không giải quyết/làm nhẹ tình hình thì tốt nhất nên chuyển nhà đi nơi khác trước khi quá muộn vì đất nơi bạn ở có thể có xương cốt nằm sâu dưới móng nhà. Ở lâu sẽ dễ gặp cảnh ly tán, sinh con không khoẻ mạnh.
* Xin nói rõ để "kemomong" và các bạn khác nắm tình hình của tôi, số là như thế này:
- Hiện nay tôi vẫn đang ở trong căn nhà của cha mẹ tôi, nơi tôi sinh ra và lớn lên đến nay 49 năm. Năm nay tôi đang có dự tính mua đất nơi khác để xây nhà ra ở riêng. Vậy cho hỏi lá số của tôi Cung Điền Trạch ứng vào với ngôi nhà tôi đang ở hay với miếng đất tôi chuẩn bị xây nhà để ở riêng sắp tới? Rất mong được sự chỉ dẫn hay thảo luận của mọi người.
Cảm ơn!
- "trieucatlinh" nói gì không hiểu?
- "kemongmo": nghe bạn nói vậy có phải cho dù bây giờ tôi mua đất ở nơi nào thì cung Điền Trạch của tôi cũng ứng vào như vậy? (với năm nay hay cả đời?)
tuhung đã viết:- "trieucatlinh" nói gì không hiểu?
- "kemongmo": nghe bạn nói vậy có phải cho dù bây giờ tôi mua đất ở nơi nào thì cung Điền Trạch của tôi cũng ứng vào như vậy? (với năm nay hay cả đời?)
Chú ah, cung Điền của chú thế kia thì chắc chắn là có ma nữ ( người âm như vong tà j đó ) tại đất đó rồi. Còn ý cháu hỏi là nhà chú có đặt con chó đá nào trong đất ko ?
P/s : Sau này mua đất, xây nhà chú nên mời thầy về coi chú ah