TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
se7enkr
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 820
Tham gia: 00:13, 03/03/11

TL: Re: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!

Gửi bài gửi bởi se7enkr »

Ace đã viết:
se7enkr đã viết:Thô thiển thì em chả dám nhận nhưng xin nhận 2 chữ khó ưa :))))))))))))

Hình ảnh

Hình ảnh

ls đây ạ :))

Hình ảnh
Thô thiển thì không biết nhưng nhìn mặt anh bạn này có vẻ vênh váo nên tội tạm gọi là cậu Váo.

Lá số Váo mệnh an tại mộc khắc mạnh mệnh cục thổ ( ơ thế còn đoạn tam hợp hỏa sinh cục mệnh thổ thì như nào hở bác ơi ? ), cách Cự Nhật tại dần hội Hỏa linh, Tả hữu Xương khúc thì không thấy đâu, (1 cái giáp 1 cái nhị hợp còn ji nữa bác ơi nhưng đúng là hơi yếu ) tam phương tứ chính tài quan di đều VCD ( bản chất của cự nhật tại dần thân mà bác :( ). Tuần cắt mất khí của bộ Phủ Tướng.

Đại vận hiện tại Kỷ Mão, được người ta giúp đỡ nhưng không lâu dài,( cái này đúng ợ ) Váo cẩn thận có khúc mắc về giấy tờ bằng cấp. (hiện tại em đang chậm nửa kỉ đại học so với các bạn do ham chơi :( ) Đại vận sau thì khá hơn, mặc dù kế hoạch thì nhiều mà thành việc thì ít, đến năm Kỷ Hợi thì việc hạnh thông. Váo ăn vào hậu vận, từ 35 trở đi đổi đời, mọi sự tốt đẹp nhất là con cái, vợ chồng nói chuyện với nhau không nên chơi chữ nhiều quá kẻo sinh cãi vã. Năm nay bị người ta bài xích, chèn ép, Váo đừng nên xuất đầu lộ diện.

Thân cư Phúc có Cơ Lương Hỏa Linh Không Kình Kị nên Váo nóng nảy,( cái này không đúng lắm thậm chí em còn thuộc loại bình tĩnh bác ạ ) bất an, tư tưởng ko có tập trung, nhiều lúc thấy trống rỗng mà sinh tiêu cực,( đoạn này chuẩn nhưng ko sinh tiêu cực đâu :)) ) nhưng lại có duyên với Phật học, nên tu nhân tích đức đi vào đường đạo. ( cái này hơi hơi chuẩn em đã từng mơ thấy phật :D ) Mệnh Váo có Cự Nhật song lộc lại sinh ban ngày, tuy nhiên phụ tá chả thấy đâu, nên thích hợp làm công ăn lương, có thể làm cho nước ngoài, nếu kinh doanh làm ăn ngoài thì gặp nhiều tranh chấp, lao tâm khổ tứ, có danh trước tài lộc sau. ( em nghĩ đoạn 35 em dễ ra làm riêng cự gặp tử vi mà bác :D ) Váo nên lấy vợ muộn không cẩn thận 2 lần đò, vợ Váo kém nhiều tuổi lại còn xinh nữa nên Váo không nên sinh lòng hướng ngoại rồi bỏ mặc em ý ở nhà khổ thân. ( vợ em nó siêu ghen vs nó dủ cả quyền binh hình tướng ấn thế kia thái âm lại vượng em sợ em đếch đi đc đâu ấy chứ :(( )

Chung cuộc, Váo ăn vào hậu vận nên cần phải hiểu rõ quy luật nhân-quả, biết nhẫn nhịn chờ thời và nhất là tâm nên hướng Phật để vẹn đường gia đạo.
nhìn chung là cám ơn bác rất nhiều vì đã quan tâm và luận ls cho em ạ ! mấy phần em in đậm là feedback cuủave bác ạ :) à vs cả em cố tình chụp thế chứ e ko váo đâu )
Đầu trang

Ace
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2066
Tham gia: 11:03, 03/01/11
Đến từ: vô thường

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi Ace »

Ơ thì phải có cái gì thô thiển trong topic này mới luận chứ, ông mà quần áo phẳng lì mặt mũi ngon lành thì còn lâu tôi mới luận. Cứ bị Tuần Triệt thì xung chiếu tam hợp nhị hợp lục hại.. vứt hết.
Được cảm ơn bởi: se7enkr
Đầu trang

hababy22000
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1518
Tham gia: 11:08, 25/04/11

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi hababy22000 »

Ace có cái giọng càng ngày càng giống bác Gấu :))
Hôm nào xem tv cho chị cái


Ký tên : cô Vẹo =))
Được cảm ơn bởi: Viendanho
Đầu trang

screenactorsguild
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 328
Tham gia: 00:19, 31/01/12

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi screenactorsguild »

BSB đã viết:
screenactorsguild đã viết:Các bạn cho mình xí 1 chỗ: Em muốn hỏi 1 câu hơi vu vơ tí :-/
Theo mọi người với lá số này thì em có gặp lại những người đáng ghét mà e đã từng đụng chạm không nhỉ?
Hình ảnh

Số của em tràn ngập nhữn con người đáng ghét em à .
Are you sure or just kidding me? :-?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
banhquycam
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 2128
Tham gia: 20:52, 28/09/12
Đến từ: HN LAW UNIVERSITY

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi banhquycam »

nhìn ảnh tưởng sinh 87 @@
Đầu trang

vophapvothien
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 37
Tham gia: 21:08, 20/08/12

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi vophapvothien »

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
se7enkr
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 820
Tham gia: 00:13, 03/03/11

TL: TOPIC DÀNH CHO CÁC BẠN NAM THÔ THIỂN VÀ KHÓ ƯA .!!!!!

Gửi bài gửi bởi se7enkr »

banh quy cam đang nói anh à :))
Đầu trang

Trả lời bài viết