thanhvien8x đã viết:Có bị ốm vặt tới giờ luôn. Vẫn chưa khỏi. Vô cùng khó nuôi. Cung phụ mẫu gặp Tuần sao gần bố mẹ lại tốt chứ? Em cũng công nhận em hay đá xoáy người khác, mà nói họ thì họ không nói lại được. Tại sao cung thiên di tốt vậy lại không ra ngoài hơn chứ? Giải thích giúp em đi. Đúng là em không được lòng người vì chưa nói chuyện với họ em đã nhận thấy cảm giác phản ứng từ họ không tốt. Thậm chí họ không ưa mình. Nhưng làm việc thì luôn biết người biết mình. Em định ra ngoài mở công ty, vậy mượn tuổi có tốt không vì VCD mà đứng đầu công ty không tốt. Mọi người giúp em nhé !
Sao Thiên Hình là cái sao hình khắc. Đóng ở đâu thì khắc ở đó. Trong trường hợp Thiên Hình tại Mệnh thì khắc nhiều thứ, trong đó có cả chuyện khắc với người ngoài, khắc vợ con. Mệnh Thiên Hình, Di Hoá Kị tức ta vặn vẹo, bắt bẻ, bên ngoài họ ghét (Hoá Kị) mình.
Cũng vì "Hình Diêu Mão Dậu tối cát" và có Hoá Quyền nên kết quả phần thắng thuộc về bạn.
Còn chuyện Mệnh VCD đứng đầu không được còn tuỳ xem VCD đó có bộ sao nào xung. VCD tại Dậu có Cự Cơ xung điển hình với lá số vua Lê Lợi (Vua mà mê tín chắc nhường ngôi mất) . Bạn là người nói được, làm được (có thành hay không ta xét sau vì cung Tật Ách có Tử Tướng ngộ Đà Kiếp chủ cái ách gì đấy vì lãnh đạo, gánh vác nhưng tạm thời chưa phải bây giờ. Năm sau sẽ tiến hành mở công ty. Dù thế nào bạn cũng sẽ làm thôi vì Mệnh có Cự Binh, hạn đến Cự Binh, Tử Tướng hay Sát Kình ý thức muốn làm chủ rất cao.
Chúc bạn thành công!