Trả lời về lá số tử vi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
anita207
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 34
Tham gia: 14:33, 01/06/16

TL: Trả lời về lá số tử vi.

Gửi bài gửi bởi anita207 »

Chào anh Long :)
1. Họ và tên:Nguyễn Thanh An, SN 20/07/1994 DL. Bố (1966), mẹ (1970), 1 chị gái (1990)
2. Chiều cao, cân nặng, màu da : Em cao 1m60, nặng 48kg, thân hình cân đối, da dẻ mịn màng sáng sủa (không trắng như Ngọc Trinh nhưng cũng không đen như củ tam thất :P)
3. Tính cách, sở thích : nhanh nhẹn, năng nổ và hoạt bát. Ưa sạch sẽ, tiết kiệm, thương người, khá hoạt ngôn.
4. Hạn lớn trong quá khứ :
- 5 tuổi, bị gãy tay trái, di chứng là tay em bây giờ hơi vẹo 1 chút
-2008, bà nội mất
Đó là những hạn mà em cho là lớn. Từ nhỏ tới giờ, học hành thi cử rất hanh thông, đạt khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ, em hoàn thành đại học trước 1 kì. Em học kinh tế, giờ đang đi làm cho công ty vật giá, và đang chờ để lấy bằng tốt nghiệp.
Em đang băn khoăn giữa lá số giờ Tý và giờ Sửu của em vì ba mẹ chỉ nhớ khoảng thời gian sinh là tầm 1-2h sáng nên em bổ sung 1 số chi tiết về bản thân để anh có thể giúp em tìm ra lá số đúng nhé
- Em bị cận thị, hay bị viêm họng, viêm mũi (vách mũi em có 1 chút vấn đề, hễ khi nào ốm sốt là thở bằng miệng luôn). Chân tay dài, dáng người đc mọi người khen là đẹp. Khả năng học ngoại ngữ tốt. Trong suốt thời gian đi học tới giờ, em không có tương tư tình cảm trai gái gì, chỉ tập trung học và mọi thứ về học hành khá suôn sẻ và thuận lợi với em. Gia đình bình thường, bố mẹ không có chức quyền gì, có 1 chị gái đang học cao học ở nước ngoài ( chị ấy cũng ở trong post này, được anh xem cho rồi). Họ hàng khá ổn, không hiềm khích lớn gì cả.

Dạ, đây là những thông tin giúp anh nghiệm lý lá số cho em, em xin cám ơn anh :)

5. 3 câu hỏi :
a. Em vừa ra trường và đang đi làm, thật tình em không thấy mình đam mê với công việc đang làm nhưng cũng bối rối khi tìm ra con đường thích hợp với bản thân (nói ra xấu hổ nhưng thật sự em không có đam mê cháy bỏng gì hết), em xin hỏi với lá số của em, anh có thể gợi ý công việc phù hợp không ạ?. Em cũng đã ấp ủ dự định đi du học, vậy cơ hội của em thế nào hả anh?

b. Em đang quen 1 anh, nhưng sắp tới anh ấy chuyển vào Sài Gòn làm việc, em xin hỏi chuyện tình cảm có tiến triến xấu/tốt gì không ạ?

c. Sức khỏe của ba mẹ em có gì đáng lưu ý không ạ?
Em xin cám ơn anh. Chúc anh vui, xem Euro mà không mệt mỏi :)
Em đính cả 2 lá số anh nha :)
Hình ảnh
Hình ảnh
Đầu trang

tranquocduong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 18:32, 12/06/16

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi tranquocduong »

Li kim hoa đã viết:
Nguyen_Ninh đã viết:cho em mạo muội hỏi là như thế nào thì được hữu duyên vậy ạ.
chẳng là em cũng muốn được như 5 bạn kia kìa.
:"> :"> :">
bạn đăng kí trước nhé. Trong bài Làm thế nào hóa giải Địa không-Địa kiếp
đăng kí trước là như thế nào vậy admin ? em cũng muốn được admin luận giải giúp lá số của em.
Đầu trang

Li kim hoa
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 470
Tham gia: 20:33, 09/12/14

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Li kim hoa »

tranquocduong đã viết:
Li kim hoa đã viết:
Nguyen_Ninh đã viết:cho em mạo muội hỏi là như thế nào thì được hữu duyên vậy ạ.
chẳng là em cũng muốn được như 5 bạn kia kìa.
:"> :"> :">
bạn đăng kí trước nhé. Trong bài Làm thế nào hóa giải Địa không-Địa kiếp
đăng kí trước là như thế nào vậy admin ? em cũng muốn được admin luận giải giúp lá số của em.
Bạn hiểu nhầm rồi! Mình ko phải admin! Bạn theo dõi những bài viết của anh Long sẽ rõ! Những người được anh ấy ngó qua là đã đăng kí ở topic Làm thế nào hóa giải Địa không-Địa kiếp. Bạn vào sau phải đợi dịp khác thôi. Anh Long chốt danh sách rồi!
Đầu trang

thanhbk94
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 129
Tham gia: 16:18, 27/02/15

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi thanhbk94 »

Ngọa Hổ Tàng Long đã viết:Đầu tuần rồi, chúc tuần mới các bạn vui vẻ, thành công nhé, Rồng@ xem EURO mệt quá, nên cố gắng xong cho các bạn trong tuần này để tập trung làm việc ban ngày, đêm còn có sức xem bóng đá nào. Mời các mem tiếp theo:
26. thanhbk94
27. longle1989xh ( bạn này nhìn quen lắm, hình như xem rồi, khai nhanh ko anh kiểm tra nhé :) )
29. Hirasawa.thanh
28. h2o
30. trantuankiet
31. tuyetdencd
32. amy91
33. câuhichemgio
34. Cao Le Hoa
35. Anita207

Em chào a ạ !
_Họ Tên : Nguyễn Việt Thanh năm sinh bố 1967, năm sinh mẹ : 1972 , em trai 1997. Anh trai 1991 ( Cùng cha khác mẹ , anh ở cùng mẹ ).
_Em cao 1m64 nặng 53kg, da ngăm đen .
_Hướng nội, thích ở một mình, khá là hiền, càng lớn càng lười, Dễ giao lưu bạn,. Luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè.
Sở thích : thể thao (bóng đá); điện tử, công nghệ hiện em đang học năm điện tử viễn thông. rất có hứng thú về tử vi huyền học.
_ Hồi bé có một lần tắm sông suýt chết ( lúc đấy em khoảng 5 -6 tuổi, lâu rồi nên không nhớ rõ)
Ngày nhỏ gia đình khá vất vả, lớn lên thì gia đình khá hơn. Nhỏ học giỏi, càng lớn càng lười nên học kém đi .
Năm 2012 đậu đại học và lên HN học.
Năm 2016 em cháu đi Nhật .
Câu hỏi :
1: Cách hóa giải các sát tinh trên lá số của cháu, nhất là không kiếp hãm. Đại hạn 26-35 có phải rất xấu không ạ ? Hội học đủ lục sát liệu có cách nào để hóa giải không?
2: Bằng giờ sang năm liệu cháu có thể tốt nghiệp được không ạ ?? Công việc sau ra trường có thuận lợi không ạ ?
3: Mong anh cho vài lời nhận xét về lá số, Tốt xấu thế nào ? Lá số như thế này có phải là phá cách không ạ ?
Hậu vận liệu có được tốt đẹp, nên chút sự nghiệp không ạ ?
Hình ảnh
Đầu trang

trantuankiet
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 19:48, 28/01/16

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi trantuankiet »

Em chào anh Ngọa Hổ Tàng Long, chúc anh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.
Em ở STT30
Hình ảnh
1. Họ và tên:Trần Tuấn Kiệt. Bố (1965), mẹ (1972), 1 chị gái (1991)

2. Chiều cao, cân nặng, màu da : Em cao 1m71, nặng 69kg, thân hình cân đối, màu da nâu, da dẻ mịn màng, từ năm 16 tuổi đến hiện tại mặt em nổi mụn đều đều nhưng không quá nhiều.
- Em bị viễn loạn mắt trái từ nhỏ, mắt phải bình thường.

3. Tính cách, sở thích : nhanh nhẹn, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người, yêu động vật, thiên nhiên. Hiền, không hay thể hiện tâm trạng ra ngoài, nhưng lúc phát ra thì rất bốc lửa.
- Em có khả năng sáng tác bonsai.

4. Hạn lớn trong quá khứ :
- năm 1997-1998 tuổi, đi chơi cùng bố mẹ bị lạc, may mắn gặp một chú bế đến nhà thông báo khu du lịch, bố mẹ em tìm lại được.
- Quá trình học tiểu học - phổ thông luôn cầm đầu ở lớp (kiểu đại ca), nhưng em không nghịch ngợm quá đà, học hành vẫn có kết quả ổn, hay bảo vệ bạn, hay vướng vào xích mích đánh nhau gần như năm nào cũng có. Học hành không giỏi nhưng cứ đến cuối cấp cố gắng lại đỗ đạt vào lớp chọn.
- Năm 2006 tin tưởng bạn, bị bạn lừa trộm mất xe, không làm gì được.
- Năm 2013 quen một bạn gái yêu đến bây giờ và có ý định cưới, bạn gái bằng tuổi.
- Năm 2015: Tháng 7 ra trường và tháng 12 đi làm, công chức nhà nước ngành luật pháp.
- Năm 2016: Tháng 1 dương lịch ông nội mất.

5. 3 câu hỏi :
a. Liên quan đến nghề nghiệp.
Em mới đi làm nhà nước, công việc liên quan đến pháp luật, điều tra. Em không đam mê với công việc hiện tại của mình mặc dù em có khả năng để làm tốt công việc này, nó mang lại thu nhập khá ít. Anh cho em hỏi em có phát triển được nếu làm ngành này không ạ, và trong đại vận này em có thể kinh doanh thêm quán cà phê để cải thiện thu nhập không ạ?

b. Liên quan đến hôn nhân.
Đến năm nào thì em có tín hiệu kết hôn ạ. Có trắc trở gì không ạ.

c. Liên quan đến người xung quanh.
Mọi người xung quanh em theo phản ánh của lá số tử vi đa phần là hạng người nào ạ.

Em xin cảm ơn anh!
Đầu trang

amy91
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 85
Tham gia: 12:09, 01/06/15

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi amy91 »

Gửi anh Ngọa Hổ Tàng Long!
Em là amy91.
1. Họ tên: Đặng Ngọc Minh. Bố sn 1953, mẹ 1963, em trai 1993.
2. Hình dáng: 1m57, khá trắng, cận.
3. Tính cách: Cơ bản là nóng, giờ bớt nóng thì lại thêm cái tật... bao đồng, bức xúc giùm người lạ, những chuyện ko liên quan đến mình nên tự rước bực vào thân (có phải tại em đang ở đại hạn Tham lang nhị hợp Đồng Cự ko '_'). Với người ngoài thì hơi lạnh lùng khô khan, không thích giao tiếp. Thích ngồi bà tám với ba mẹ, vòng vòng trong nhà tự chơi 1 mình @@. Dễ bị tổn thương, cũng dễ xoa dịu. Ko chửi thề và cũng ko thích nghe chửi. Càng lớn càng thu mình.

Hạn: Ko có gì đặc biệt nên thật sự ko biết nói sao, em trước giờ đi học xong về nhà, cứ tàn tàn đều đều như vậy.
- Hồi bé bệnh liên miên, bệnh viện là nhà thứ 2, chủ yếu về hệ hô hấp và đường ruột, tiêu hóa. Lớn đỡ hơn nhưng cũng ko hẳn là khỏe mạnh.
- Năm 2010 em ra nước ngoài xong cuối năm đó kết hôn. Người hôn phối cùng sinh năm 1991, da ngăm, cận, tính tình hiền lành. Đây ko phải cuộc "hôn nhân" bình thường như người ta.

Câu hỏi của em:
1. Mệnh có hình diêu không kiếp, em có khắc hại lục thân, có sát phu không? Làm sao giải được Không Kiếp ở 2 cung Tài và Di? Thiên Hình Kình Dương tại mệnh - nếu em đi xăm mình hay sửa mắt sửa mũi gì đó thì có thể giảm bớt tác hại của sao này ko? kiểu như mình giải tán bớt xung lực của các sao ấy, đã ứng với việc có vết tích trên người rồi thì sẽ ko làm hại đến người xung quanh (cơ mà em sợ đau lắm ạ, chắc đi xăm mình thôi chứ ko dám làm mấy cái kia),

2. Nghề nghiệp của em: đang học lĩnh vực y tế nhưng có cảm giác cái cung Tật nó vận vào người em hay sao (Cơ Linh Xương). Em thích nghệ thuật. Nhưng có người khuyên phải chọn nghề Y mới giải được Diêu ở Quan, cộng với cung Di xấu thê thảm - mình làm về Y thì cái cung Di ấy ứng với bệnh nhân của mình -> hợp số. Có người nói em làm gì đụng tới nghệ thuật sẽ bị người ta cô lập, thị phi bủa vây. Em cũng thích Y, nhưng ko đam mê, kiểu như vì tính em thích bảo bọc, dìu dắt, tư vấn cho người khác nên thấy học ngành này cũng được chứ ko phải vì đam mê bản chất của nghề. Vậy nếu em học và xem Y là nghề chính, làm nghệ thuật là phụ, chỉ như nghề tay trái thì có được ko?

3. Trên lí thuyết giấy tờ luật pháp là em đã qua một đời chồng rồi. Em đang ở nước ngoài. Anh có thể cho em vài lời về người chồng thứ 2 của em được ko ạ? Người chồng thứ 2 có phải ứng với cung Quan? Khi nào thì em gặp? tính tình ngoại hình thế nào, có chung thủy yêu thương em ko?

Câu hỏi thay thế: đề phòng câu 3 anh "cho qua", em xin hỏi câu hỏi phụ là mệnh em ở thế la võng, Tuần Triệt đương đầu, có Kình Dương đắc địa liệu em có "phá lưới trời" được hay ko? Vì em đọc được là mệnh Liêm Phủ phải buông bỏ nhiều ước mơ....

Em xin cảm ơn ạ !

Hình ảnh
Đầu trang

cuaroc25251325
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 18:35, 16/05/14

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi cuaroc25251325 »

Hình ảnh
Em chào anh Ngọa Hổ Tàng Long :)
Hôm nay em mạo muội mong anh xem cho em vài vấn đề ạ :)
Họ và tên:Ngô Hồng (1992).Bố(1971),mẹ(1971),1 chị gái(1990),1 em trai(1994)

2. Chiều cao, cân nặng, màu da : Em cao 1m55, nặng 41kg, thân hình cân đối, màu da trắng nhưng không bằng ngọc trinh đâu ạ :P .
- Em bị cận và hay bị đau đầu ạ :( .

3. Tính cách, sở thích : hòa đồng,,khéo tay hay giúp đỡ mọi người. Hiền, dễ giận nhưng cũng mau lành. :)

4. Hạn lớn trong quá khứ :
- Năm bố mất :(
- Năm 2010: Thi đại học không đậu.
- Năm 2011: Thi đậu cao đẳng.
- Năm 2016: Em đang học liên thông đại học ở trường đại học buổi tối
- Năm 2010: Em quen một bạn trai yêu đến bây giờ và bạn trai em bằng tuổi ạ.
5. câu hỏi :
-Hiện em đang học liên thông về kế toán và em đang làm ben kế toán mà công việc không ổn lắm và em đang định xin công việc khác,mong anh cho em hỏi từ giờ đến cuối năm em có thể kiếm được công việc ổn hơn không ạ,và nếu được thì mong a xem cho em về công việc sau này thì em tính thi vào công chức nhà nước làm kế toán thì không biết là có được không ạ :)

- Hiện tại em đang yêu người đó và cũng gặp trắc trở, không biết em và người đó có đến được với nhau không ạ, và năm nào thì em cưới ạ và anh có thể nói qua cho em một chút về chồng em như tính cách,... :)

-Cái nữa là điền trạch và tài bạch bị tuần triệt án ngữ thì không biết sau này em có tài sản gì không ạ :((

Em xin cảm ơn anh và chúc anh và gia định mạnh khỏe ạ :)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ngọa Hổ Tàng Long
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 234
Tham gia: 15:02, 31/07/15

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi Ngọa Hổ Tàng Long »

T đang đi công tác hơn 1 ngày. Chiều này Tôi về rồi luận tiếp các bạn nhé. onl trên điện thoại khó viết, khó xem quá.
Đầu trang

kimmenh85
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 21:48, 16/10/15

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi kimmenh85 »

Kính gưi anh Ngoạ Hổ Tàng Long. Hi vọng có duyên được anh xem giúp.
Em sinh ngày 1/9/1985 (DL), cao 1m55, nhỏ người.
Tính cách: Hướng nội, trầm tính, thích không gian yên tĩnh.
Dữ kiện bản thân: hổi nhỏ bị té có vết sẹo trên trán, khoảng 10 tuổi bị té gãy tay, 2009 ông nội mất.
Anh cho em hỏi:
- Vòng mệnh đã xấu sang đến vòng thân của em có khá hơn không?
- Bao giờ đến hạn hôn nhân?
- Cung Quan Nguyệt, Hoá kị hãm có sao nào giải cứu nổi không?
Chân thành cảm ơn anh!
Hình ảnh
Đầu trang

trantuankiet
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 19:48, 28/01/16

TL: Trả lời về lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi trantuankiet »

Ngọa Hổ Tàng Long đã viết:T đang đi công tác hơn 1 ngày. Chiều này Tôi về rồi luận tiếp các bạn nhé. onl trên điện thoại khó viết, khó xem quá.
Mong anh hồi âm!
Đầu trang

Trả lời bài viết