Nếu vậy thèng này ko thọ à? 8->hoangnguyenhuu đã viết:KMGR đã viết:Tên topic sáng nhất diễn đàn cảu ông anh![]()
![]()
![]()
![]()
cuộc đời phải vui lên chứ, tự tin lên chứ.. hihi. anh thấy tướng KMGR cũng giống Lữ Bố đó. ;)
trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 2654
- Tham gia: 20:37, 08/04/11
- Đến từ: Tôi đã nói không với bọn ngu, nhưng tụi nó không chịu nghe
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
Anh hùng ở thời đại này không phải dùng vũ lực mà dùng tài trí trước lo cho gia đình, sau giúp ích xã hội. vế sau để a Hữu nói nốt 

TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
Thời này Trai muốn anh Hùng thì Hãy làm sao mà khiến bọn tàu cộng nhừ tử đòi lại trường sa hoàng sa !
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 182
- Tham gia: 23:49, 15/11/14
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
hihi, nói chơi vậy thôi, giúp ích cho xã hội thì đang làm mà chưa tới đâu. nếu bạn nào muốn tham gia hội chử thập đỏ để đi giúp ích thì hãy gọi cho người này, A ĐOÁN 0949229677 . Chuẩn bị có chuyến đi từ thiện Vĩnh Long đó, ùi đi côn đảo nữa .KMGR đã viết:Anh hùng ở thời đại này không phải dùng vũ lực mà dùng tài trí trước lo cho gia đình, sau giúp ích xã hội. vế sau để a Hữu nói nốt
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 182
- Tham gia: 23:49, 15/11/14
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
haiz, tiếc vn mình yếu thế, phải đợi người ta động thủ trước mới phản khán bạn à, nếu bạn biết võ thì cũng đợi người ta ra chiêu rồi mới biết đường chống. khiêm tốn là đức tính tốt khi gặp đối thủ quá mạnh .alohamk1 đã viết:Thời này Trai muốn anh Hùng thì Hãy làm sao mà khiến bọn tàu cộng nhừ tử đòi lại trường sa hoàng sa !




TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
máu e xấu, loãng, hiến máu xong e k đủ sức làm việc. cần tìm người khỏe mạnh, thanh niên trai tráng r a ơihoangnguyenhuu đã viết:hihi, nói chơi vậy thôi, giúp ích cho xã hội thì đang làm mà chưa tới đâu. nếu bạn nào muốn tham gia hội chử thập đỏ để đi giúp ích thì hãy gọi cho người này, A ĐOÁN 0949229677 . Chuẩn bị có chuyến đi từ thiện Vĩnh Long đó, ùi đi côn đảo nữa .KMGR đã viết:Anh hùng ở thời đại này không phải dùng vũ lực mà dùng tài trí trước lo cho gia đình, sau giúp ích xã hội. vế sau để a Hữu nói nốt

TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
à người ta động thủ rồi đó bạn ơihoangnguyenhuu đã viết:haiz, tiếc vn mình yếu thế, phải đợi người ta động thủ trước mới phản khán bạn à, nếu bạn biết võ thì cũng đợi người ta ra chiêu rồi mới biết đường chống. khiêm tốn là đức tính tốt khi gặp đối thủ quá mạnh .alohamk1 đã viết:Thời này Trai muốn anh Hùng thì Hãy làm sao mà khiến bọn tàu cộng nhừ tử đòi lại trường sa hoàng sa !![]()
![]()
![]()

-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 182
- Tham gia: 23:49, 15/11/14
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
theo chính kiến của mình ; có lẻ các bác trung ương vẫn im lặng đó là tốt nhất lý do vì sao ư, chúng ta cần kêu gọi liên minh mà chúng ta chưa thật sự liên minh với ai được cả, với mỹ ư thật là tréo ngheo . với bác nga ư , nga củng đang căng thẳng mà hơi đâu quan tâm mình. Còn tự nhiên tq đi đánh việt nam chẳng khác nào qui phạm các điều ước trong đánh nhau,thế giới sẻ lên án. bạn ko kêu tôi đánh tôi đâu đánh phải có cớ để đánh mà cái cớ là biển đông. giờ chúng ta chỉ biết hy vọng vào các nước đông nam á, trong đó có philipin vì mỹ sản sàng hợp tác với philipin và chúng ta thì cũng hợp tác để bơm lính philipin chẳng hạn. đó có lẻ là kế sách tốt nhất. còn nữa nếu bạn nghĩ vn đánh trung quốc thì nó diển ra ở đâu chứ , vùng biển đông và vn khi đó kinh tế chúng ta sao ổn định để có hậu phương vững chắc được chứ. vừa bị thiệt hại kinh tế, người và tài sản sau khi xd mới 30-40 năm. chúng ta phải chờ thôi cho dù bác trung quốc có lấy cả hoàng sa, và trường sa. bạn có nghe trung quốc viện binh cho campuchia rồi ko hả ? à nếu bàn tính chiến lược chiến thuật thì gửi vào mail cho mình nhé, nói ở đây ko tiện đâu . có nhiều thứ cần giải quyết đó là lý do tại sao việt nam chúng ta vẫn im lặng mà đi đá banh sea game cho các bác xem.alohamk1 đã viết:à người ta động thủ rồi đó bạn ơihoangnguyenhuu đã viết:haiz, tiếc vn mình yếu thế, phải đợi người ta động thủ trước mới phản khán bạn à, nếu bạn biết võ thì cũng đợi người ta ra chiêu rồi mới biết đường chống. khiêm tốn là đức tính tốt khi gặp đối thủ quá mạnh .alohamk1 đã viết:Thời này Trai muốn anh Hùng thì Hãy làm sao mà khiến bọn tàu cộng nhừ tử đòi lại trường sa hoàng sa !![]()
![]()
![]()
) ra chiêu à họ sắp xây song căn cứ bãi đá ngầm ở trên đảo gạc ma trường sa rồi đó.


-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 182
- Tham gia: 23:49, 15/11/14
TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
ko phải hiến máu nhe em, hiến tiền đó . đợt đi trà Vinh sẻ tặng 600 phần quà , mổi phần quà 300 k, vị chi 180 triệu và 200 phần quà khuyến học như cặp túi cho mấy bé. nói chung tham gia cái này vui lắm chỉ là hơi tốn tiền xíu , làm từ thiện mà.KMGR đã viết:máu e xấu, loãng, hiến máu xong e k đủ sức làm việc. cần tìm người khỏe mạnh, thanh niên trai tráng r a ơihoangnguyenhuu đã viết:hihi, nói chơi vậy thôi, giúp ích cho xã hội thì đang làm mà chưa tới đâu. nếu bạn nào muốn tham gia hội chử thập đỏ để đi giúp ích thì hãy gọi cho người này, A ĐOÁN 0949229677 . Chuẩn bị có chuyến đi từ thiện Vĩnh Long đó, ùi đi côn đảo nữa .KMGR đã viết:Anh hùng ở thời đại này không phải dùng vũ lực mà dùng tài trí trước lo cho gia đình, sau giúp ích xã hội. vế sau để a Hữu nói nốt

TL: trai phải anh hùng gái phải thuyền quyên ...
A nói làm e thèmhoangnguyenhuu đã viết: ko phải hiến máu nhe em, hiến tiền đó . đợt đi trà Vinh sẻ tặng 600 phần quà , mổi phần quà 300 k, vị chi 180 triệu và 200 phần quà khuyến học như cặp túi cho mấy bé. nói chung tham gia cái này vui lắm chỉ là hơi tốn tiền xíu , làm từ thiện mà.

