- Trường hợp 1:
Đương số là con gái. Nhà có hai chị em, chị sinh năm 85, đi lấy chồng năm 2010, cuối năm 2010 thì có con. Đương số là người học giỏi, nhiều bạn bè tốt, tình duyên ko như ý nhưng năm vừa rồi chuyển công việc từ Hà Nội về Quê rất suôn sẻ, nhờ quý nhân mà đã tìm dc việc rất tốt.
Nhưng, cũng sang năm Tân Mão này, bố mẹ đều ốm, bố là trụ cột chính thì lại bị bênh như sốt rét cao, mẹ thì bị bệnh nan y đã lâu, nay lại càng thêm bệnh, chỉ sinh hoạt dc tại giường. Chị dâu lấy chồng xa, vừa sinh cháu nữa nên mình đương số phải lo lắng hết cả. Đầu năm đi xem bói thấy bảo gia đình lại có tang gần (có thể là bố hoặc mẹ), đương số lo lắng lắm vì thế nhờ các anh chị, cô bác xem giúp sức khỏe bố mẹ đương số trong tương lai.
Đương số sinh vào giờ mão, ngày 05/08/1987 dương lịch. ĐS học giỏi, ko xinh, nhiều bạn bè giúp đỡ, gia đình kinh tế bình thường, 2 chị em, bố là thu nhập chính, năm 10t gì đó đs bị đá rơi vào chân, gia đình ko dc hạnh phúc như bình thường, bây giờ đang hoàn cảnh như trên.
Lá số:

- Trường hợp 2:
Là một cậu bạn thân của em, gia đình có điều kiện nhưng lại tính tính rất hòa nhã và thân thiện. Cậu này học khá, có tham vọng nhưng đang đợi bằng thạc sỹ mà chưa ddc để đi làm, toàn bị gián đọan bởi các lý do khách quan và hi hữu ( đợi phôi bằng, thay đổi phôi bằng, đợi đợt...). Mong các bạn, các anh chị, cô bác xem giúp bạn em khi nào thì có việc nhưng mong muốn vì cũng đợi gần 1 năm rồi.
Lá số là ( sinh giờ dần, ngày 27/08/84 ÂL):

Mong các bạn, các anh chị cô chú giúp cho bạn của em, đặc biệt là trường hợp đầu tiên. Em xin cảm ơn!


