Whitebear1 đã viết:Chào bạn.
Thực sự tôi không muốn nói gì cả vì sợ nghiệp, đặc biệt là khi tiền này bạn kiếm được và sinh lời không phải là do sức lao động.
Tiền không tự dưng sinh ra, cũng không tự dưng mất đi. Và tôi cũng không muốn can thiệp chút gì vào cái việc này, biết đâu tôi nói sai thì bạn lại oán tôi vì tôi mà bạn lỡ mất cơ hội kiếm tiền.
Vậy nên tôi không nên nói bất cứ một cái gì, coi như tôi nói càn.
Thân mến.
- Người xưa có câu : " Nói phải củ cải cũng nghe " . Nếu bạn đưa dẫn chứng cụ thể giúp mình . VD như lý do gì thời gian này lại kiếm rất nhiều tiền mà kô phải thời gian trước ??? . Hay lý do gì phá sản KÔ phải thời gian trước mà là tương lai ??? Mong mọi người cùng nhau giải đáp giúp mình , cũng như trau dồi kiến thức tử vi cùng nhau.Cám Ơn mọi người đã quan tâm
- Ngoài ra mình có 1 số câu chuyện đã đc trải nghiệm như sau :
+ Có rất nhiều ngươi TÀI + QUAN rất xấu , kô cục . kô cách gì cả . Gần như họ kô có khả năng kiếm tiền . Nhưng hạn 1 năm sáng sủa tốt đẹp . họ kiếm đc tiền có thể ăn cả đời .như thừa kế . trúng vé số đặc biệt (những ng này hiếm nhưng kô phải kô có)
+Có rất nhiều người TÀI + QUAN (song mỹ) ăn kô hết , gần như thuê người # làm , mình kô phải động tay chân .nhưng hạn xấu , dù chỉ 1 năm thôi họ cũng phá sản , nhiều người tìm đến cái chết để giải thoát(những ng này thì rất nhiều rồi , kô nói thêm) . Cám ơn mọi ng đã lắng nghe !





