- Thứ nhất xin hỏi bạn là nam hay là nữ. Bạn có theo dõi câu chuyện của tôi và bạn ladyR chưa mà bạn nói cứ như thể bạn biết hết vậy. Bạn đọc hết commnet của tôi và bạn đó chưa.Meomeo6889 đã viết: 11:00, 23/06/24Tôi ko biết xem tử vi , nhưng đọc 1 vòng người ta phân tích , thấy có lý hơn lý lẽ của bạn . Bạn vừa rỗng kiến thức lại vừa bảo thủ , cái tôi và sĩ diện lại quá lớn . Ko dám đối diện cái sai của mình .Bobbysir đã viết: 20:24, 22/06/24- Nào vào tranh luận tiếp đi bạn gái nữ quyền. Bạn tưởng bạn ẩn nấp sau chủ nghĩa nữ quyền, bạn lợi dụng nữ quyền, kêu gọi phụ nữ đê lợi dụng họ nhằm bảo vệ cái tôi của bạn phải ko nào??LadyR đã viết: 17:47, 22/06/24 Quả thật, những người như Bobby đây làm cho tôi không còn muốn quay trở lại diễn đàn… Những người mà đi đến đâu lan toả năng lượng xấu, hắc ám và độc hại, ảnh hưởng đến không khí chung và tâm trạng của tất cả mọi người xung quanh…………
Bobby còn nợ tôi lời xin lỗi, vì đã lôi nick tôi vào mấy vụ “khẩu chiến” không đâu; vu khống, thoá mạ, làm bẩn nick tôi khi nhắc đến trong mấy bài viết của Bobby. Và thật lạ thay.. chỉ có mấy bạn nữ và em trai Thanh lên tiếng bênh vực cho thanh danh của tôi, mấy bác trai mà tôi từng nghĩ có đủ khẩu khí và bản lĩnh để làm chuyện đó đã né tránh rất tài tình………… Nữ quyền lên ngôi chắc cũng có lý do của nó!
Bây giờ thì tôi phân tích cho Bobby lý do vì sao Bobby không còn welcome trên diễn đàn này nữa nhé. Nếu Bobby không bị các ads ban, sớm muộn gì cũng sẽ bị các thành viên khác ban, thông qua sự cô lập tập thể.. sau khi họ đã nhận ra bản chất con người thật của Bobby.
- Tự ti, ngoài đời không được đánh giá cao bởi môi trường xung quanh nên bằng mọi giá tìm kiếm validation ở những nơi “ảo” như đây.
- “Ngựa non háu đá” và “thùng rỗng kêu to”, nhưng thực chất bên trong “rỗng tuếch” – tư duy kém cỏi và thiển cận, không có khả năng nhìn quá cái mũi của mình.
- Bobby nên hiểu thế này: Tử vi không phải môn học gì cao siêu mà chỉ có người IQ cao mới học được. Cũng giống như việc đoán hạn, cũng chỉ là 1 kỹ năng như học được cách chơi tú lơ khơ, chơi cờ cá ngựa (thậm chí chưa phải là chess hay cờ tướng hay cờ vây nhé!), chơi domino (chưa phải sudoku hay monopoly nhé!)… Trường hợp của Bobby cho thấy rất rõ nhận định này.
- Bản tính "đàn bà", nhỏ mọn và hẹp hòi. Đó chính là lý do Bobby không hề ngần ngại khi gây sự, chửi bới, lăng mạ nữ giới trong không gian ảo này.
- Phân tích sâu hơn chút nữa, Bobby có vài dấu hiệu tự kỷ, ADHD, bipolar disorder hay rối loạn thần kinh dạng nhẹ nào đó nữa… Bobby cứ tiếp tục suy nghĩ theo đường mòn và tự kích động bản thân thì sẽ còn nặng thêm. Hiện nay, giao tiếp xã hội của Bobby rất kém, không hoà đồng được với những người xung quanh.. cẩn thận sau này ảnh hưởng đến cả các mối quan hệ gia đạo……………
Tôi cũng không nghĩ Bobby đáng để tôi nhiều lời, nhưng tôi đã quá chán nản với thói hợm hĩnh, hống hách của Bobby. Nếu bằng bài viết này tôi giúp diễn đàn “loại trừ” được 1 thành phần “gây rối trật tự” và toxic, unwholesome như Bobby, tôi coi đó là chiến thắng cá nhân![]()
- Những người như bạn mới làm cho mọi người ko còn tin vào tử vi. Làm cho tử vi thoái hoá.
- Ngoài việc miệt thị người khác ra thì bạn biết làm gì. Hãy phân tích có lí lẽ đi, toi và bạn cùng tranh luận. Xem bạn đóng góp được gì cho tử vi. Hay làm nó trở nên méo mó đi
Chấp nhặt với phụ nữ , người ta nói 1 câu , là bù lu bù loa dăm ba câu gạ nọ gạ kia còn hơn cả đàn bà , tôi thấy bạn vừa sân si , vừa bảo thủ , ko có bản lĩnh , ko bao giờ chịu nhận mình sai dù sai lè ra rồi .
Người ta ko nói nữa vì biết bạn ko có khẳng năng hiểu , cũng ko muốn dây vào cái mớ bòng bong do bạn tạo ra , chứ ko phải bạn hay , vì tôi thấy bạn càng lý luận lại càng vớ vẩn .
- còn tôi xin nói cho bạn biết (ko biết là có lập nick ảo vào để bênh hay ko): bạn thiếu nhận thức và nông cạn một cách trầm trọng.
- thứ nhất toii ko phải là người khơi mào mọi chuyện, mà là ladyr. Bản tính tôi ko thích cãi nhau nhưng tôi sẽ bảo vệ đến cùng nếu tôi thấy mình đúng bạn hiểu chưa.
- ngày 10/06/2024 khi toii đang bàn luận với mọi người thì ladyr nhảy vào miệt thị tôi. Với đủ mọi loaik ngôn từ. Trong khi tôi chưa nói xấu ai hay ladyr. Vậy ladyr miệt thị tôi vì lẽ gì. Tôi sẽ chụp màn hình lên
- tôi gây sự voiw ladyr khi nào nếu bạn có bằng chứng bạn chụp lên nhé. Xem ai là người gây chuyêj trước
- sau cùng nếu cứ là phụ nữ mà được phép nói gì mình muốn. Nói gì cũng được. Các bạn có thể hội nhóm với nhau để nói những gì mình muốn. Còn sai thì sẽ có người khác nói lại. Bạn hiểu chưa
- đừng nhân danh phụ nữ để làm những điều sai trái
- hôm qua ladayr tiếp tục vào miệt thị tôi. Đương nhiên tôi phải nói lại rất nhã nhẵn