Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
minhtuan31
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 142
Tham gia: 23:52, 09/05/15

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi minhtuan31 »

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
minhtuan31 đã viết:Chào bác Tây Đô !

Con đọc topic này thấy bác luận giải mà cảm thấy ngưỡng mộ bác quá .Kiến thức uyên thâm ,nội công thâm hậu

Do phần trình độ hạn hẹp tự nghiên cứu tử vi còn hạn hẹp ( không có người hướng dẫn ) không biết bác có thể chia sẽ những cuốn sách nào và những cách nào có thể nắm bắt được tử vi hay không bác ?

Con rất tâm đắc câu nói của bác ,dù hai lá số tốt giống nhau chưa chắc hai người cùng chung số phận còn nhiều thứ chi phối lắm .

Tử Vi là công cụ quan trắc cuộc đời con người ,có thể đúng với người này nhưng cũng có thể sai với 1 người khác .

Cám ơn bác mong bác gặp được nhiều sức khỏe
Hề...hề...tôi trình độ bình thường thôi, không cần quá lời. ;)
Nếu bạn muốn học Tử vi thì ban đầu có thể đọc các cuốn như:
Tử vi Đẩu số Tân biên
Tử vi Tổng hợp
Tử vi Đẩu số toàn thư

Nếu có điều kiện thì nên học thêm Thiền sẽ rất có lợi.
Thân mến

Cám ơn bác đã chỉ dẫn ,ra đi kiếm sách về đọc liền ngay là lập tức.Ở đây không có nút Thank rồi

yunmin
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 195
Tham gia: 08:04, 06/01/14

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi yunmin »

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
yunmin đã viết:Chào Bác Tây Đô Đạo Sỹ! Kính mong Bác xem giúp cháu sống sau này có khá giả không ạ? Cháu cám ơn bác rất nhiều!
Hình ảnh

Cô Mệnh Thiên cơ Song Hao là người khá hào phóng, ưa hoạt động nên tuổi trẻ khó giữ được tiền. Thêm cung Tài có Cự Đồng hãm, thêm Hóa kỵ, thiếu vắng Tài tinh, lại giáp biên nhị hợp có Linh Hỏa Địa không cũng là cách khó giàu. Cô làm ra bao nhiêu thường chi dùng bấy nhiêu. Điều may mắn là cung Thân cư Phu của cô có Thái dương Thiên lương Hóa lộc hội các văn tinh nên cô được nhờ cậy ở chồng rất nhiều, chồng cô đẹp trai hào hoa phong nhã lịch sự lại làm ra tiền. Cô cũng là người có nhan sắc mặn mà, thêm cũng Điền có Lộc tồn nên không phải là người nghèo. Đại vận 24-33 tuổi có Hóa lộc, đại vận 34-43 tuổi có Vũ khúc Thiên phủ Lộc tồn đều là các Tài tinh quan trọng nên tiền hết lại có như nước có nguồn không cạn kiệt, luôn có của ăn của để. Chỉ tiếc đại vận 44-53 tuổi thiếu các sao hỗ trợ nên cô chỉ ở mức tương đối khá giả, không giàu lớn. Dù vậy số cô hầu như không gặp cảnh thiếu thốn tiền bạc, lúc nào cũng có tiền. :-bd
Thân mến

西都道士
Cháu cảm ơn Bác nhiều ạ :) Chúc Bác mọi điều tốt lành!

chopchopa13
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 84
Tham gia: 00:38, 26/07/11
Đến từ: Da nang

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi chopchopa13 »

Cháu chào bác. Lâu rồi không thấy bác trên diễn đàn, hi vọng bác vẫn khoẻ và vui vẻ ạ.
Cháu hi vọng được bác giúp cháu xem giúp về vấn đề công việc và học vấn. Cháu năm nay 23 tuổi và vẫn còn đi học. Do gia đình định cư nước ngoài, nên cháu có phần chậm hơn bạn bè cùng lứa. Bác làm ơn giúp cháu xem liệu ngành nghề nào với cháu thì ổn được. Hiện tại cháu đang dự định học những ngành nghiên cứu về môi trường, và cháu hi vọng kiếm được công việc nhà nước khi cháu tốt nghiệp.
Hi vọng được bác giúp.
Cảm ơn ạ.
Hình ảnh

Tinh Xuan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 19:44, 25/12/14

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Tinh Xuan »

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
Tinh Xuan đã viết: Con chào bác Tây Đô.
Đầu tiên con chúc bác nhiều niềm vui và sức khỏe.:)
Con muốn được bác tư vấn về tình duyên ạ.
Hiện nay con đang độc thân,con muốn hỏi năm nay con có mối tình nào không ạ? Con xin cám ơn bác rất nhiều ạ.:)
Đây là lá số của con ạ:
Hình ảnh

Cung Mệnh của cô có cách "Văn Vũ trùng phùng" là người khá tài giỏi, chủ động trong cuộc sống, đảm đang năng động. Điều đáng tiếc sao Vũ khúc vốn được gọi là Quả tú nên tính tình có nét hơi khô khan độc đoán khó tính. Cung Phu có Thất sát miếu nên cả cô và chồng cô sau này đều cứng cỏi, ít nhường nhịn nhau. Cách của cô nên chờ khoảng gần 30 tuổi mới nên lấy chồng. Tạm thời cô mới 23 tuổi, nên chú trọng vấn đề học tập và công việc cho tốt. Vũ khúc vốn là Tài tinh mạnh, cung Quan của cô sáng sủa, cũng phúc cũng tốt nên sau này đường sự nghiệp sẽ có nhiều thành công. Hiện tại dù cô có yêu đương quen biết cũng không đi đến đâu.
Năm nay 2015 cung tiểu hạn có Không Kiếp Hình Hỏa Tuế hội cùng Lưu Hóa kỵ nên chuyện tình cảm chưa tiến triển. Nếu sớm thì năm 2018 cô mới có việc yêu đương, gặp được người cảm thấy vừa ý. Nhưng nếu cưới trong năm này cần phải xác định tinh thần, sẽ có nhiều điều không thể hài lòng vừa ý, cần biết chấp nhận và nhường nhịn thì mới được lâu dài.
Thân mến

西都道士
Con cám ơn bác đã dành thời gian xem cho con ạ.chuyện tương lai con cũng chưa muốn nghĩ nhiều.năm nay con đang độc thân nên không cưới hỏi đâu ạ.Con chỉ muốn biết năm nay con có người yêu không thôi.nhưng chắc là không rồi.con sẽ tập trung học như lời bác nhắc nhở.
Lần nữa cám ơn bác và chúc bác thật nhiều sức khỏe ạ :)

Blablo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 19:30, 25/07/15

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Blablo »

Con chào bác ạ. Dạ con là thành viên mới của diễn đàn. Con mong muốn nếu bác có thời gian thì xem giúp con đường sự nghiệp của con sau này với ạ. Con qua nước ngoài đã được hai năm để tiếp tục việc học. Lúc đầu đi rất háo hức và nhiều dự định nhưng khi qua đây gặp một số vấn đề con chưa lường trước được nên nhiều lúc thấy rất nản. Con kính nhờ bác xem giúp con xem sự nghiệp của con sau này có tốt không ạ? Con cảm ơn bác nhiều ạ.
Tập tin đính kèm
11830147_606564946151651_1280768924_n.jpg
11830147_606564946151651_1280768924_n.jpg (129.74 KiB) Đã xem 1622 lần

Hình đại diện của thành viên
Nguyenxuanlan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 183
Tham gia: 10:17, 20/02/14

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Nguyenxuanlan »

Cháu chào bác Tây Đô ạ. Hi vọng bác xem giúp cháu tình duyên năm nay có gì khởi sắc không ạ? Tình duyên cháu lận đận quá. Mấy năm nay cháu ko quen ai mà giờ tuổi cũng không còn nhỏ nữa ạ. Cháu cảm ơn bác ạ.
Lá số của cháu :
Hình ảnh

maitrang1916
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 96
Tham gia: 16:26, 20/01/15

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi maitrang1916 »

Kính chào bác Tây Đô Đạo Sỹ !
Cháu biết là bác chỉ luận giải cho 10 lá số, nhưng số lá số của các bạn nhờ luận giải cũng đã quá 10 rồi. Nên cháu post lá số của cháu lên cũng chỉ là mong bác có thể tùy duyên luận giúp cháu. Hiện tại cháu còn đang độc thân, nhưng cháu thấy cung phu và cung phúc đức của mình đều xấu.

Vì vậy bác cho cháu hỏi sau này người chồng mà cháu sẽ lấy như thế nào ? Vợ chồng sống với nhau có hạnh phúc không ?
Sở dĩ cháu hỏi vậy vì cháu tin vào quy luật nhân quả và tiền kiếp và sau khi đọc bài viết của bác thì cháu càng hiểu rõ hơn. Nếu như cung phúc và phu xấu, thì ắt là phản ánh nghiệp từ kiếp trước của cháu. cháu không có suy nghĩ làm thế nào để cải số, mà chỉ là muốn biết để có thể làm thêm nhiều việc thiện, và tu nhân tích đức để trả những nghiệp kiếp trước của mình thôi.

Mong Bác có thể hoan hỷ và tùy duyên luận giúp cháu.
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
kimpah
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1295
Tham gia: 13:47, 25/04/15
Đến từ: Group Dân Chơi

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi kimpah »

kimpah đã viết:
Tây Đô đạo sĩ đã viết:Hề...hề....bần đạo đi giang hồ mới về \:D/ Cũng nhớ chốn cũ xuất thân online. Hôm nay bần đạo nhận tư vấn miễn phí 10 lá số Tử vi, trả lời mỗi người một câu hỏi.


Yêu cầu câu hỏi quý vị nêu ra cần cụ thể, một vấn đề mà quý vị cảm thấy bức xúc thắc mắc thực sự, không nên hỏi chung chung mơ hồ.

Thí dụ muốn hỏi chuyện tình cảm thì nên nói rõ tình trạng hiện tại, đang yêu đương tìm hiểu hay đã kết hôn, hoặc đã ly dị, có những vấn đề khúc mắc gì... không nên chỉ hỏi một câu là "Xem tình duyên, xem cung Phu" tôi sẽ bỏ qua.
Hỏi về công việc cũng nên nêu khả năng học vấn, tình trạng hiện tại đang đi làm hay thất nghiệp, làm ngành nghề chức vụ gì...không nên chỉ hỏi một câu là "Xem về công việc" hoặc "xem về sự nghiệp", " Xem cung Quan" tôi cũng sẽ bỏ qua.
Hỏi về các vấn đề khác cũng tương tự như vậy.

Quý vị lấy lá số và đăng lên.
Yêu cầu ngày sinh tháng đẻ phải rõ ràng chính xác, chữ viết đủ dấu câu cú đàng hoàng rành mạch, không viết tắt. Cũng không nên nói năng cộc lốc, thiếu sự chào hỏi tối thiểu, cũng không nên chỉ vứt lá số vào rồi...tôi muốn..tôi muốn...Nếu không đáp ứng được các điều trên tôi cũng sẽ bỏ qua.
Tốc độ luận giải có thể nhanh hoặc chậm vì tôi cũng bận bịu các công việc khác.

Xin mời.
cháu chào bác !!! cháu sinh ngày 14/4/1994 vào lúc 9 giờ 30 sáng giới tinh nam
nguyên nhân là bố mẹ cháu lớn tuổi quá rồi mà cháu còn quá nhỏ đang học đại học không biết sao thấy hạn sắp tới thái âm , thái dương, đà la,hóa kỵ nên lo quá cháu mong bác giúp đỡ về sức khỏe của bố mẹ cháu vận 26- 36 tuổi như thế nào !!!
mong bác giúp thêm 1 vấn dề tinh duyên nho nhỏ nữa là nguyên nhân cháu với bạn gái cháu đang cãi nhau rất căng thẳng cháu vì cô ấy mà cháu mất ngũ gần 1 tháng nhưng vì bố mẹ quan trong hon nên cháu cũng không biết làm như thế nào mong bác thông càm !! [-O< [-O< [-O< [-O<
cháu có tí hơi hấp tấp có thiếu sót gì mong bác bỏ qua !!! :-? :-?
cháu xin cám ơn bác ạ !! [-O< [-O< [-O<
Hình ảnh
bac ơi xem giup chau với !!!

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

Do ban quản trị di chuyển chủ đề của tôi mà không thông báo nên tôi sẽ ngừng tư vấn, đóng chủ đề này tại đây và cũng ngừng tham gia diễn đàn này. Xin chào tất cả quý vị.

Hình đại diện của thành viên
Lylim
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 485
Tham gia: 14:45, 03/08/15
Đến từ: Cambôchia

TL: Tư vấn 10 lá số Tử vi, mỗi người một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Lylim »

:-bd :-bd :-bd :-bd Hai hàng Đệ Tử quỳ lạy Tây Đô Đạo Sĩ mong có ngày Đạo Sỹ hồi cung =)) =)) =)) ^:)^

Đã khóa