0355269667 đã viết: 17:52, 17/11/25
Cháu chào các bác ạ. Hôm nay cháu lên bài này mong muốn nhận được những lời tư vấn định hướng nghề nghiệp và những điều cần lưu ý ạ. Chuyện là hiện tại cháu đang 11, sang năm 12 và thi đại học, cần định hướng nghề nghiệp thi trước để ổn định hơn ạ. Hiện tại cháu phân vân nguyện vọng giữa 2 trường là Học Viện Biên Phòng và Học Viện Hậu Cần ạ, về năng lực thì cháu có thể nói là ổn, nếu cố gắng có thể thi đỗ ạ. Bố cháu trong ngành hướng theo Biên Phòng, mẹ cháu thì hướng theo Hậu Cần hoặc thi Sư Phạm ạ. Cháu kính mong nhận được lời tư vấn và lời hữu duyên của các bác ạ, cháu cảm ơn mọi người rất nhiều đã đọc bài này ạ!
Âm dương và vòng vận thế này thì ta xét nghị lực , nội lực tạm có , nhưng thành tựu sớm , cơ hội đáng kể thì ko có .
Tới 32+ phát sinh đi xa chuyển đổi , nếm trải thăng trầm cọ sát
Tới 42+ thì gọi là có chút cơ hội để đem cái trí thu hoạch dc từ xưa ra với đời , nhưng đời kẻ anh hùng mấy người ko bị tiểu nhân để ý . và rồi cái vận này đúng như câu các cụ ngày xưa hay nói
Giàu thì nó ghet , nghèo thì nó khinh , mà cứ thông minh là bị nó tiêu diệt . Vn độc lập 50 năm vẫn thua xa các nước phương tây âu sao cũng có cái lý do của nó cả .
Ko phải số , nhưng tôi khuyên , có chút tài năng thì xuất ngoại , cá to phải ra biển lớn , ở ao làng thì kiểu gì cũng bị các thanh niên cho lên đĩa , càng vùng vẫy khoẻ càng bị nhắm đến .
Hậu vận đập đi xây lại nhiều lần mới tạm gọi là ổn , số này xuất ngoại , xa con , thì hậu êm dc cái kinh tế .
Còn ở gần quê nhà tạo dựng thì nó lại ko lên đc , mà con cái thì cũng vẫn xa cách , sau này có tuổi vk , ta sẽ xét dc tuổi đứa con , nhưng dù theo hướng tốt nhất , ko xa hẳn thì cũng là xa cách kiểu "ko đồng quan điểm" .