TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
sophanbapbenh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 183
Tham gia: 09:37, 06/03/10

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi sophanbapbenh »

Kính chào chú nhatminh8! Mong được chú bỏ chút thời gian xem và giải giúp cháu lá số!
1. Giới tính: Nam
2. Ngày, tháng, năm sinh theo Dương Lịch: Ngày 05 tháng 07 năm 1982
3. Nơi sinh: Hà Nội
4. Giờ sinh: 10h45'
5. Thông tin về bản thân:
- Dáng người thấp đậm, miệng nhỏ, mắt cận, 4 năm nay bụng to. Thích suy luận, phân tích, giải đáp các vấn đề của mọi người.
- Trình độ: Đại học
- Hiện cháu đang theo một người bạn (kém tuổi) làm thương mại với nước ngoài.
- Cháu là còn cả trong nhà, còn một em trai, bố mẹ cháu rất xung khắc, trong nhà cung hay có sự to tiếng.
- Chi tiết có thể nhớ chắc:
+ Sinh ra, lớn lên và tại Hà Nội, lúc nhỏ hay bị ốm, mụn nhọt.
+ Đến năm 2001, đi Úc du học về điện tử nhưng không thành công.
+ Cuối năm 2003, về nước, sang năm 2004 thi vào Đại học quốc gia HN học về kinh tế.
+ Cuối năm 2004 (năm Thân) bị tai nạn giao thông ngay đêm 30 Tết, để lại sẹo dài trên mặt.
+ 2008 cháu ra trường, làm cho công ty nước ngoài, đến năm 2010 cháu mở công ty phân phối vật liệu xây dựng, đầu năm 2011 cháu mở thêm sàn giao dịch bất động sản.
+ Cuối năm 2011, cháu cưới vợ sinh năm 1989.
+ Hiện tại vợ cháu đã có bầu gần 5 tháng.
6. Câu hỏi rõ ràng về điều cần muốn hỏi: Hiện cháu đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, làm ngành nào thì y như rằng ngành đó lập tức gặp khó khăn. Năm 2009 cháu làm về nhập khẩu ô tô thì sang đầu năm 2010 có chính sách tăng thuế nhập khẩu ô tô cùng nhiều chính sách khác làm cản trở kinh doanh. Đầu năm 2011 có thầy bảo cháu là nên kinh doanh cái gì xoay quanh cái nhà vì cháu có lộc từ cung Điền Trạch, nhưng cháu mở sàn giao dịch bất động sản thì thị trường đột ngột trầm lắng. Hiện tại cháu đang theo một người bạn (kém tuổi) làm thương mại với nước ngoài, gọi là nhờ phúc phận người khác mà sống qua thời buổi khó khăn. Hiện cháu sắp có con mà công việc chưa đâu vào đâu.
Vậy: chú xem giúp hộ cháu về vấn đề công việc, tài vận của cháu! Nếu có thể xin cho cháu lời khuyên để làm giảm những mặt xấu và cháu nên làm theo những ngành nghề gì?

Dưới đây là lá số của cháu:


Hình ảnh
Cháu cám ơn chú đã quan tâm! Cháu chúc chú mạnh khỏe!

solo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 00:02, 04/03/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi solo »

Mình xin 1 xuất nhé .Thk

1)Sinh năm 1975
2)Thông tin về gia đinh và bản thân
Bố mẹ ly dị - ko ở cùng bố hay mẹ từ nhỏ, học được nhưng ham chơi .Cuộc sống đền h it gặp điều gì may mắn .
Năm 2007 chuyển hướng từ làm công ăn lương sang làm BDS
Từ cuối năm 2010 đến h dậm chân tại chỗ
Hiện h lại làm công ăn lương
Nghề nghiệp : Xuất nhập khẩu
Hiện giờ đang đôc thân
3) Xin hỏi 3 câu
- Tương lai tiền tài có tốt hơn không ?(giờ lẹt đẹt quá )
- Vợ minh thế nào?
- Đang định bán đất đi mua căn hộ để ộn định chỗ ở có nên ko?
Hình ảnh
https://lyso.vn/lasotuvi/1/120523 ... 1/solo.jpg" target="_blank
<a href="https://lyso.vn/lasotuvi/1/120523 ... 1/solo.jpg" />

Hình đại diện của thành viên
trungdudu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 989
Tham gia: 22:45, 23/04/11

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi trungdudu »

Mấy ngày rồi mà không thấy hồi âm

Gacon1980
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 35
Tham gia: 12:03, 04/07/12
Đến từ: Linh quy thiên tuế thần khí vượng.Bảo ngọc vạn niên quý minh trường.

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi Gacon1980 »

Kính chào chú nhatminh8! Mong chú xem và giải giúp cháu lá số
Giới tính: Nam
Ngày tháng năm sinh(Theo Âm Lịch): 15/9/1980. Giờ sinh:21h50p
Trình độ hiện tại: Thạc sỹ kinh tế Hàng hải
Nơi sinh: Hải phòng
Thông tin bản thân:
Ngoại hình: Da trắng, cao 1m66, trước 30t thì gầy h càng ngày càng béo, bị cận thị từ năm 11 tuổi.
Năm 2002: Tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc Dân
Năm 2003: Đi làm kế toán 1 công ty nhà nuớc (được 4 tháng thì nghỉ)
Năm 2003-2010: Chuyển và làm việc tại công ty liên doanh nước ngoài
Năm 2004: Bị 1 tai nạn xe máy gần chết khâu ở mặt mấy mũi
Tháng 9 Năm 2008: Thi đỗ Cao học trường Đại Học Hàng hải
Năm 2010: Đang trên đà thăng tiến đợi quyết định lên tổng kho miền Bắc. Vì 1 lần bực tức với xếp lên xin nghỉ việc(quyết định xin nghỉ rất nhanh chỉ 6h ). Tuy nghỉ việc nhưng vẫn giữ được cái danh thơm đến bây giờ.Thời gian nghỉ khoảng tháng 5/2010(dương lịch)
Năm 2010-2011: Đi làm ở nhìu Công ty lớn khác nhau với chức vụ từ Trưởng phòng trở lên.Nhưng không nơi nào trụ được nửa năm.Vì nhìu lý do lên xin nghỉ việc. Cuối năm kết họp vốn với 4 người làm ăn nhưng đến phút cuối giã đám còn 1 người tiếp tục hùn vốn với mình.
Cuối năm bảo vệ xong tốt nghiệp thạc sỹ Hàng hải
Năm 2012:
Kết hợp với 1 ngưòi bạn cùng tuổi làm ăn mở công ty ngoài. NHưng công việc không suôn sẻ thường tính 1 đằng nhưng đến giờ chót xảy ra bất ngờ không theo quy luật làm hỏng hoặc chậm chễ công việc
Đến bây giờ cháu chưa lập gia đình hiện ở với mẹ và 1 em trai sinh năm 1988(học ngành y cổ truyền).
Đây là lá số của cháu
https://lyso.vn/lasotuvi/1/214523101980/1/Gacon1980.jpg
<a href="https://lyso.vn/lasotuvi/1/214523101980/1/Gacon1980.jpg" />
Hình ảnh

Có thể nói đây là 1 lá số rất khó giải vì nó là trường hợp đặc biệt, rất nhiều cao nhân giỏi lắc đầu không giải được. Ngay cả người viết đã 2 năm nghiên cứu tử vi xem cho rất nhìu nguời. NHưng chính lá số của bản thân lại rất khó giải thích. Hy vọng chủ top pic có thể giải thích một số vấn đề sau:
1:Hóa kỵ và Hóa khoa theo chủ topic lên an ở đâu (Phúc hay mệnh)*Chi tiết là người viết bị cận thị từ năm 11 tuổi. Nếu theo cách an này thì sẽ giải thích NTn về cung Mệnh và PHúc của người viết.
2:Cung thân VCD có 2 hung tinh đắc địa độc thủ là thiên không và kình dương. Vậy hung tinh nào sẽ đứng lên làm chính tinh. Và khi nó đứng lên thì các vấn đề về công danh và lấy vợ sẽ diễn biến như thế nào. Liệu có lấy đức năng thắng số để hóa giải cách Bán thiên triết sỹ sau năm 30 của đương số hay không( vì theo như thuyết tử vi thân không nằm trong 3 cường cung mệnh tài quan thì có thể lấy đức mà hóa giải được)
3: Với cách an như chủ topic đã nói ở trên vậy sau năm 30t đương số có thể đi theo kinh doanh mở công ty riêng hay đi làm thuê và nếu làm chính trị có đươc không(đi cái nào phát hơn, hay đi cả hai). Tiểu hạn năm nay 33t nằm ở cung phụ mẫu có gì biến động không? Theo chủ topic lên mở công ty năm nay hay năm sau tốt hơn.
Rất mong chú giúp cháu hóa giải những thắc mắc trên. Cháu cám ơn chú nhìu,

tuongso
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 418
Tham gia: 10:02, 08/07/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi tuongso »

chao chu toppic va cac cao nhan xem giup toi la so cua toi khong ai sau bang[tu phu vu tuong lai con lam khong kiep]toi cung khong giam noi nhieu ve ban than, vi tat ca no hien len laso roi,mong moi nguoi man dam .cam on moi nguoi.https://lyso.vn/lasotuvi/1/063001 ... uongso.jpg" target="_blank

Hình đại diện của thành viên
Ngoi sao xanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 22:28, 11/03/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi Ngoi sao xanh »

Bác nhatminh8 xem giúp Ngôi Sao Xanh với nhé.
Một số thông tin về Ngôi Sao Xanh.
- Ngôi Sao Xanh là con gái cả, trong gia đình còn có em trai (đã có gia đình, vừa sinh cháu trai) và em gái út chưa lập gia đình.
- Ngôi Sao Xanh tốt nghiệp đại học năm 2001, từ 2004 đi làm lại ở Hà Nội, đến tháng 4/2012 (dương lịch) chuyển công việc mới.
- Học hành bình thường, không có gì xuất sắc, nhưng cũng không phải nỗ lực nhiều để qua các kỳ thi.
- Hình thức: Hơi gầy và da ngăm đen.
- Tình duyên không tốt, đến nay chưa lập gia đình.
Ngôi Sao Xanh muốn nhờ bác Nhatminh8 luận giúp:
- Tài bạch của Ngôi Sao Xanh có tốt không ạ? (cái này với Ngôi Sao xanh là quan trọng nhất)
- Sức khỏe của những người trong gia đình có tốt không ạ?
- Ngôi Sao Xanh có lập gia đình không? Nếu có thì chồng là người như thế nào ạ?
Ngôi Sao Xanh cảm ơn bác nhatminhh8 nhiều.
Rất hy vọng có duyên được bác nhatminh8 luận giải giúp Ngôi Sao Xanh.
Lá số của Ngôi Sao Xanh là:
Hình ảnh

Thân_cư_tài_lộc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 22:50, 13/04/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi Thân_cư_tài_lộc »

Lâu rồi mới lại thấy thầy nhatminh8 luận giải cho mọi người , chúc thầy sức khỏe dồi dào . Em cũng thích cách luận của thầy : nhanh , gọn nhưng vẫn đủ ý cần nói .

TranThuHa92
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:28, 07/09/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi TranThuHa92 »

Thân_cư_tài_lộc đã viết:Lâu rồi mới lại thấy thầy nhatminh8 luận giải cho mọi người , chúc thầy sức khỏe dồi dào . Em cũng thích cách luận của thầy : nhanh , gọn nhưng vẫn đủ ý cần nói .
Thân_cư_tài_lộc đã viết:Lâu rồi mới lại thấy thầy nhatminh8 luận giải cho mọi người , chúc thầy sức khỏe dồi dào . Em cũng thích cách luận của thầy : nhanh , gọn nhưng vẫn đủ ý cần nói .

vngocus
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 39
Tham gia: 10:34, 06/04/12

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi vngocus »

Xin chào Nhatminh8,

mình gửi link lá số mình nhé! https://lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=1XEY8FFQ

- Mình da ngâm, cao 1m55, mặt hơi dài một chút, da mặt không được đẹp, chua lập gia đình.
- Bố mẹ bình thường, có 3 chị gái nhưng Chị Em trong nhà không hợp tính nhau, ba mẹ cũng không hợp với con cái..
- Đại học học ngành Ngoại thương và hiện tai hoc Cao học Tài chính Ngân hàng trường ĐHKT Tp. HCM năm cuối.
- Hiện tại đang làm việc cho Công ty xây dựng của Đức, Logistics dept. Bộ phận này chỉ có một mình mình và Sếp trực tiếp hầu hết là người nước ngoài nên làm việc cũng độc lập.
- Quê ở miền trung, Mình hiện đang sống ở Sài Gòn.

1. Nhờ xem dùm mình khi nào lập gia đình và chồng con như thế nào ?
2. Sự nghiệp của Mình từ nay trở đi ntn ?
3. Khi nao mình mua nhà ?

Cảm ơn,

ngonluabatdiet13
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 09:24, 02/04/11
Đến từ: Quảng Ninh

TL: TỬ VI NGHIỆM LÝ - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 30 TUỔI.

Gửi bài gửi bởi ngonluabatdiet13 »

Chào bác NhatMinh8!
Nhờ bác luận giải giúp em lá số này với ạ:)
Hình ảnh
Là nữ.
Cao 1m49. học vị: thạc sĩ, đang là phó phòng 1 cơ quan hành chính nhà nước.
Bố mẹ khắc nhau, có anh cả đang định cư ở nước ngoài, em gái đã lấy chồng và có con.
Nói chung công việc thuận lợi, có người trên giúp đỡ, nhưng cũng chịu nhiều tiếng thị phi.
Nhờ bác xem giúp bao nhiêu tuổi mới có thể lấy chồng, chồng là người thế nào và có hạnh phúc hay không?
Em cảm ơn bác rất nhiều!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Commander faithful, Criteo [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Húnisvejis, IAS IE, IAS OR, Meta ext [Bot], Qchihi, quyen3007, Semrush [Bot], Tiamo1000, Trendiction [Bot], viquanle, Yandex [Bot]553 khách.