TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thẽm
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 593
Tham gia: 23:30, 20/03/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi Thẽm »

@Akiko: Lá số của chị tình duyên chồng con trắc trở quá, nhưng có lẽ không bỏ đựoc chồng đâu, sẽ cứ phải sống như vậy trọn đời.

Thân cư phúc đức, tốt hơn hết là bớt tham sân si, yên phận và mở lòng ra với mọi người xung quanh, có lẽ sẽ sống nhẹ nhàng hơn.
Được cảm ơn bởi: akiko

wonder
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 59
Tham gia: 22:23, 18/05/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi wonder »

Mong xem giùm lá số này
Hình ảnh

mingxiangiu
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 89
Tham gia: 15:23, 14/07/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi mingxiangiu »

em cám ơn haitvhn đã xem cho em nhé , nhưng em muốn hỏi là đến bao giờ em mới qua khỏi hạn xấu này , giờ làm j cũng nản ạ , em chẳng muốn học nữa , chỉ muốn mau chóng đi làm thôi .. nhưng sợ 2 năm nữa ko xin đc việc . nghĩ tủi thân với bạn bè , mọi chuyện ng ta suôn sẻ mà em từ năm đại học thứ 2 thì xui lắm ... Anh hay chị xem nốt cho em là em có lấy đc chồng sơm sớm hok để yên ổn với ạ .. thêm nữa < có vẻ em hơi tham lam > năm nay mama muốn mua cho e 1 mảnh đất đứng tên em .. hok biết co ổn hok hay đợi tới năm sau ạ ... em cám ơn các anh chị nhiều lắm ...

Hình ảnh

akiko
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 35
Tham gia: 15:02, 25/09/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi akiko »

Thẽm đã viết:@Akiko: Lá số của chị tình duyên chồng con trắc trở quá, nhưng có lẽ không bỏ đựoc chồng đâu, sẽ cứ phải sống như vậy trọn đời.

Thân cư phúc đức, tốt hơn hết là bớt tham sân si, yên phận và mở lòng ra với mọi người xung quanh, có lẽ sẽ sống nhẹ nhàng hơn.
Cám ơn em đã luận giúp. Cuộc đời chị gian nan có đủ nhưng thế nào chị cũng chịu đựng được. Nghe em nói "không bỏ được chồng đâu" mà chị mừng thầm. Gia đình đối với chị là quan trọng nhất, cho nên dù chồng chị thế nào chị cũng cố để giữ cái nếp của gia đình em ạ.Thời trẻ đúng là chị có nhiều tham sân si, cái gì cũng vun vén cho riêng mình. Nhưng bây giờ lớn tuổi rồi, chị ngộ ra được nhiều điều lắm, chị sống tốt hơn và ngày càng hòan thiện mình. Cám ơn em nhiều nhé. ~O)

akiko
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 35
Tham gia: 15:02, 25/09/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi akiko »

haitvhn đã viết:@akiko:Chào cô!Cháu luôn khắc nhớ câu dạy của thầy cháu:" Cha ông kiếp trước khéo tu, cháu con danh giá võng dù nghênh ngang".Lá số của mỗi con người khi sinh ra đã cố định thật khó thay đổi nhưng mọi việc làm tốt xấu của mình bây giờ đều ảnh hưởng đến con cái sau này, chớ dại làm điều ác mà phải tích cực làm thiện để cho con cháu được nhờ.Cô hỏi cháu 2 đại hạn tiếp theo,đại hạn 53 đến 62 tuổi rơi vào cung nô có thái dương , thiên lương hãm nhưng được triệt cứu giải cô không phải lo lắng nhiều.Nhưng đến đại hạn tiếp theo rơi vào cung di có bộ sát phá tham hãm ,mệnh cô không vững nay gặp hạn này thật là rất xấu, mong cô hết sức cẩn thận trong hạn này, chúc cô mọi điều tốt lành!
Thân!
@haitvhn: Nghe cháu nói mà cô thấy an ủi nhiều lắm. Cái tham sân si ai mà chẳng có chỉ là nhiều ít khác nhau thế nào mà thôi. Bây giờ lớn tuổi rồi, cô chọn mỗi ngày làm 1 điều tốt nho nhỏ theo khả năng của mình. Cô chỉ mong con cháu nó đừng khỗ như mình là toại nguyện rồi. Thôi thì tích cóp từ từ vậy. Xem ra cô chỉ còn hưởng được cái đại hạn Dương Lương này thôi, tốt xấu thế nào cũng may nhờ rủi chịu vậy chứ biết sao? Lương là lộc, là ấm nhưng ngộ triệt rồi thì còn đâu...Buồn thay. ~X(

Hình đại diện của thành viên
haitvhn
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 914
Tham gia: 17:01, 26/08/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi haitvhn »

@wonder:Về lá số của bạn thì chỉ cần phán 2 câu là đã đủ lột tả hết:
Phủ phùng không sứ tài suy
Thuỷ chung nan bảo tư cơ lưu truyền.
Thiên phủ ngộ tuần khác nào kho rỗng, lúc trẻ thì không có tiền, về già thì bán hết tổ nghiệp của cha ông để lại, nếu biết tiết kiệm thì may vẫn còn đường sống, bạn nên lưu ý.
Thân!

baobinh91
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 18:10, 01/06/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi baobinh91 »

Mong các anh chị thảo luận giúp em lá số này. Em hiện học đại học năm 1, khoa CNTT. Anh chị xem giùm em công danh sự nghiệp và tình duyên.

Hình ảnh

hanh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 93
Tham gia: 11:59, 10/04/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi hanh »

Mong các bác xem giùm lá số này, cháu chỉ hỏi là khi nào có việc làm, chổ làm tốt không?
Cám ơn các bác nhiều
Hình ảnh

Tú Phượng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 39
Tham gia: 08:57, 14/09/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi Tú Phượng »

haitvhn đã viết:@Tú Phượng :Đại hạn của chị đang rơi vào cung phúc đức có cự môn hãm gia thêm đà la, thiên riêu, cung lưu đại hạn rơi vào cung phu có thiên cơ bị tuần , triệt án ngữ, cung tiểu hạn rơi vào cung tài bạch có thái dương hãm , đà la hãm nên có thể nói chị đang rơi vào hạn rất xấu.Chị hỏi em tháng 8 có tốt không, theo em thì tốt vì tháng 8 rơi vào cung có thất sát miếu địa ngộ tràng sinh nhưng cũng chỉ là cái tốt nhỏ trong cái xấu lớn , vì đại hạn và tiểu hạn của chị đang xấu.Chị cho em hỏi chị lấy chồng đã lâu chưa?
Mình cám ơn bạn haitvhn đã xem giúp. cho mình hỏi hạn xấu của mình bao giờ thì hết vậy? mình định từ giờ đến cuối năm tìm việc mới mà hạn xấu như này chắc chẳng được rùi phải ko? từ giờ đến cuối năm liệu có gì xấu xẩy đến với mình ko và làm thế nào tránh được?
Mình lập gia đình 2 năm rồi, vì cả lí do chủ quan lần khách quan nên chưa có em bé.Có phải cung Tử của mình xấu lắm ko? khi nào thì có dấu hiệu có em bé?
Cám ơn bạn! chúc bạn cuối tuần vui vẻ!!!!!!!!!!
Hình ảnh

minchu
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1101
Tham gia: 19:30, 25/08/09

TL: TỬ VI TRUNG CẤP QUÁN

Gửi bài gửi bởi minchu »

@Tú phượng:Chị cho e hỏi chị là con trưởng đúng không...

Đã khóa