Tử vi ứng dụng

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
hck30b
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 263
Tham gia: 17:10, 25/08/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi hck30b »

Mới mở nghe hàng quán đắt quá. Tuần giải 3 lá số thì chắc không kịp rồi chủ topic. Bác kiếm nói rõ ứng dụng gì mọi người khỏi băn khoăn. Nhân đây, em xin 1 chân nghe các bậc cao nhân tiền bối đàm đạo, hy vọng có duyên để hiểu được cái huyền diệu của tử vi.
Thân ái!

anhminh1990
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1114
Tham gia: 18:57, 19/10/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi anhminh1990 »

anh xuankhiem và anh neptune cùng luận giải cũng đựoc. mong các anh xem giúp mọi người với

lethanhson
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 418
Tham gia: 01:33, 25/06/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi lethanhson »

Chắc bạn này cũng là fan của bác Bửu Đình rùi :D !

Bạn Xuân Khiêm có thể cho mình biết là: bạn định luận giải quá khứ + hiện tại cho đương số hay chỉ luận tương lai thôi ? Hay cả 2 ? Hay là luận về vận hạn ?

Mình cũng sẽ theo dõi topic này của bạn để học hỏi thêm kinh nghiệm từ bạn ! Chắc chắn là sẽ có nhiều thứ để học hỏi thêm, cảm ơn bạn nhiều ! :)

drua
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 12:03, 17/11/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi drua »

Chào bác Xuan Khiem!
Nhân đây nhờ bác xem giúp lá số của tôi về công việc, tiền bạc, vợ con (tôi lập gia đình năm 2005 và đang có một cháu trai 3 tuổi), hạn của vài năm tới.
Cảm ơn và chúc bác mạnh khoẻ!
Đây là lá số của tôi:
Hình ảnh

namvu1711
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 299
Tham gia: 13:42, 06/11/09
Đến từ: Hải Phòng

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi namvu1711 »

Hình ảnh
giúp em với ạ

anhminh1990
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1114
Tham gia: 18:57, 19/10/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi anhminh1990 »

hay anh Sơn giải cùng luôn với !!!

coi1988
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 311
Tham gia: 21:57, 25/12/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi coi1988 »

ôi .xem giùm em với ,xem công danh,tình duyên của em như thế nào nhất là sang năm 2010 ý.thanks anh KHIÊM và mọi người

Hình đại diện của thành viên
neptunelt
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 355
Tham gia: 13:25, 01/05/09
Đến từ: Hải Vương Tinh

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi neptunelt »

tớ xin luận giải lá số bạn Anhminh1990

Lá số này thuộc cách hay TPVTL hoàn chỉnh hội nhiều cát tinh nhưng thành công không dễ do Tử Vi ngộ triệt. Hưởng luôn cả 2 cách Tử Phủ triều viên và Phủ Tướng triều viên. Vũ Khúc chủ tài năng, Thiên Tướng chủ xem coi, tướng mạo. Do không bị sát tinh xung phá ngoài ra hội Xương Khôi Việt Quyền thực sự là người vừa có tài vừa có tướng, có Văn Khúc hưởng thêm nhị Khúc lại càng giỏi,đa tài vì có câu “VŨ KHÚC VĂN KHÚC vi nhân đa học đa năng” “VŨ KHÚC KHÔI VIỆT cư miếu vượng đa vi tài phú chi quan". Có Khôi Việt rất có lợi cho tài năng phát triển và thi cử. Đây cũng là hình ảnh 1 người có nghĩa cử cao đẹp đứng ra giúp đỡ kẻ khác về tài chính đồng thời cũng giỏi về mặt hoà giải.

có câu “VŨ TƯỚNG Dần Thân nhi hội LỘC QUYỀN phú gia Vương Khải” và đại hạn đang có Hoá Lộc nên bạn đang được hưởng cách này, ngoài ra Lộc Tồn xung cũng hay khi bạn ra ngoài cũng dễ kiếm tiền mặc dù cát giả tàng hung là vẫn có nguy cơ bị mất.

Vũ Khúc cư Thân Mệnh mặc dù ko có cô quả nhưng cũng là người ít giao thiệp, tài năng đi với Hoá Quyền thì cũng có chút tinh vi, cũng là người thích an nhàn, bản thân cũng trì trệ thường nước đến chân mới nhảy. Là người có bộ Tuế hổ Phù hợp với Xương thì lại có tài hùng biện văn chương hơn người, ưa thổ lộ, biện bạch đi cùng Thanh Long càng hay, tiếng nói được tôn trọng, được đề cao. Bản thân Vũ Khúc đã có sự chuyển động, thêm vào bộ Long Phi Phục thì bản thân hay có sự di chuyển, đi lại, đây cũng là con người có hiếu với cha mẹ.

Bản thân có Phi Liêm nên cũng thích gây chia rẽ, thích phân chia và cũng hay gây thị phi nhưng trong này hình thành bộ Long Phi Hổ tức là cũng làm được những điều phi thường khi có điều kiện thích hợp. Có bộ Phủ Tướng ưa trợ giúp người khác nên cũng được người ta giúp lại.

Về Công danh: Tử Vi là sao ưa gánh vác hội họp có bộ Tuế Hổ Phù thành Vua được ngưỡng mộ, được tôn thờ , được tung hô, Vũ Khúc chủ tài năng, luồn lách tốt, Liêm chủ liêm khiết dài lâu thêm Hoá Quyền chủ quyền hành, Khôi chủ to nên sau này làm chức lớn và ngồi trên ghế chỉ huy khá lâu, có Hữu Bật thành nhất hô bá nặc. Ở đây không thấy bóng dáng Kị Hình nên đương chức rất lâu mặc dù ngộ Triệt là cách thiếu trách nhịêm trong hành động, để lộ những bí mật đã cất dấu từ lâu nên vào hạn có Kị Hình Không Kiếp dễ bị giáng chức sau đó lại leo lên lại.

Về tiền của: Liêm chủ dài, trường tồn, Phủ chủ nhà lớn, Vũ chủ tài sản hội về không bị Không Kiếp, Hao, Triệt, tính tình lại không cờ bạc thành ra tiền của ngày càng nhiều.

Về thê thiếp: mệnh Vũ Tướng có Thê SPT hãm thì hơi bất đồng, tuy nhiên vợ cũng là ngừơi lịch sự, xã giao tốt, cũng là ngừơi có học thức, bản tính bạn cũng là người ưa chọn lựa dò xét xem em nào hợp với mình để đặt tình yêu vào đấy và bạn cũng sẽ tìm được người đó. Người này có thể làm cùng cơ quan, có nhan sắc và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên tính tình ko phải hoàn hảo khi có bộ Tang Hư Khác cô quả đi với Tham ở đây dễ sa ngã, tụm 5 tụm 3 nhưng nhờ có Phượng Các nên vợ bạn có nhiều fan hâm mộ. Có Tướng Quân bệnh Phù cũng là người biết lo xa cho gia đình và bíêt nghe lời bạn

Về Đại hạn và tiểu hạn:
Mệnh Vũ Tướng vào Hạn Dương Lương có nhiều may mắn, mặc dù có Không Kiếp hội về nhưng lại đắc và bị Tuần Trung khống chế nên nó chủ những cái không ngờ, bất ngờ tuỳ thuộc vào tiểu hạn,năm sau bạn nên cẩn thận vấn đề sức khoẻ, dễ có bệnh. Hạn có Khúc Linh La Đà dễ nghe theo lời xui khiến mà mất của, năm sau cũng dễ oán hận trong tình yêu nên cứ kệ đi.

thân ái!

lenhatoanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 00:43, 12/04/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi lenhatoanh »

Hình ảnh
Cũng chuẩn bị năm mới tết đến nhờ bác xuankhiem và cao nhân xem giùm em cho những biến cố trong năm canh dần .Và cho em hỏi bao giờ thì có công danh và khi nào lập gia đình ?Cảm ơn các bác nhiều!!!

xuankhiem
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 10:38, 11/03/09

TL: Tử vi ứng dụng

Gửi bài gửi bởi xuankhiem »

Tôi xin luận lá số đầu tiên của bạn silver_rat trước khi luận đoán tôi xin mời tất cả những bạn nào có khả năng luận đoán thì cung tôi thảo luận! Hiện nay tôi chỉ biết có Neptunelt và Tinh yêu_của gió là có cùng cách luận đoán vậy xin phép mời 2 bạn hãy tham gia cung tôi cho những lá số trên Topic này! Vì thời gian có hạn xin các ban đừng post lá số nhanh và nhiều quá khiến người xem cũng phải ngại! Mong các bạn đảm bảo cho minh 3 lá số 1 tuần! Vì tôi cũng như mọi người cũng phải đi làm chứ! Phại không ạ!
Minh luận cho silver_rat khi đã biết qua về bạn qua lời giới thiệu vậy mình xin luận đoán các chi tiết sau:
- Bàn về cung an Mệnh, Thân
- Bàn về vận hạn (Đại Hạn)
Do mỗi tuần 3 lá số cho nên hôm nay tôi sẽ nói qua về cung an mệnh! Mong các ban Neptunelt và Tình yeu của gió và các bạn khác đóng góp cùng tôi về đương số!
Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương (CNĐL) hoà chỉnh không bị Hoả Linh, Không Kiếp, Kỵ Hình ( kg đủ bộ ) xâm phạm, có sự ngưỡng mộ của Phượng Các, sự hội họp của Lộc Tồn ( quá hợp cách với CNĐL- của cải được cất giữ và lưu lại), Khốc Hư tại Tý ( trước dở sau hay ), đệ nhất giải thần Hoá Khoa và sự ân thưởng, giúp đỡ của Ân Quang với Tả Hữu là “nhất hô bá nặc” được coi là toàn diện cho đương số nhưng đóng ở cung Thìn thì không hay ở cung Tuất vì khi xét sự tương đồng giữa sự hội họp của Mệnh và Di cũng đủ thấy ở Di với cách CựNhật ( Nhật sang) sẵn sang ra mặt phản đối nếu không muốn nói là bị vu không.
Bản thân bộ CL là bộ sao với nhiều may mắn và cơ hội với đương số tất nhiên còn nhiều ý nghĩa khác nhưng nói chung là đều thiên hướng về sự tốt đẹp và êm ấm. Tuy nhiên có may mắn hay không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề đặc biệt là vòng hạn của bản thân đương số.
Khánh Cô Qua là hình ảnh một người cô đơn, đơn độc, xã hội không tạo ra sự cô đơn với bạn thì tự bạn, gia đình bạn cũng tạo ra sự cô đơn cho bản thân bạn. Tang Hư Khách là bộ sao thiên về tính xã giao cho nên bản than bạn cũng thich ứng với bộ sao này. Ngoài ra với Cô Quả thì còn thiên về cách mua chuộc, ích kỷ có thể sớm cô độc. Nhìn vào đương số cũng thấy người này thiên về nữ tính hơn nam tính cũng như
Thân đóng tại Tài cung với bộ Đồng Âm được ví như đứa trẻ âm thầm công them với tất cả sự hội họp ở hai tam hợp cung cũng đủ thấy bạn thiên về hậu vận nhiều hơn khi mà vòng hạn của bạn đang dich chuyển theo hướng không có lợi cho bạn. Đồng Âm được ví như đứa trẻ âm thầm, vậy âm thâm cái gì? Âm thầm hưởng Phúc, âm thầm toan tính với VŨ KHÚC nhị hợp và có sự sẵn sang tham gia của anh Tham Lang. Sự hội họp của Xương Khúc thì đã làm cái gì thì làm cho thịt nát xương tan ngoài ra Triệt Xương Khúc là cách hiểu biết là cách hay của Xương Khúc khi gặp Triệt.
Nếu nhìn vào bản cung của đương số thì thấy người này thích hợp với nghề Y hay Dược vì CNĐL sẽ hoá giải tốt cái xấu của Bệnh phù mà trở thành hay khi làm nghê Y hay Dược.
Nhin vào cung Phu Mẫu cũng đủ thấy rất nhiều phiền toái (Phá toái) gây ra ở cung này và đặc biệt khi CNĐL đi qua vận Hoả LINH thì hình ảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt là đương nhiên phải không.Thất Sát Hoả LInh cũng cho thấy nhiều khi vì quá bất mãn mà rễ nổi nóng đặc biệt những năm có sao lưu Việt xuất hiện. Bản thân Mệnh có bộ Tướng Ân thêm Lưu Hà chó thấy trong bạn sẽ co những ngày tháng ấn tượng khó quên đặc biệt khi đi qua vận này. Tử Sat được ví như Vua Mang kiếm báu nhưng nó đóng ở cung Phụ Mẫu kg hợp tý nào với lại cấu nói trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ( sự hội họp của bang tinh ) mới tốt đẹp được. Bản thân Tử Sat ở đây phản ánh cha mẹ bạn có vấn đề vì Thất sat là sao chủ được mất và lỗi lầm ( còn chủ nhiều cái khác) cho nên đóng ở đây cũng chẳng tốt đẹp gì. Không loại trừ khả năng cha mẹ kg ở được với nhau. Và bạn thiên về Nữ nên khả năng Thiên về Mẹ là quá hợp lý.
Lưu ý cho bạn: CNĐL rất sợ gặp Tang Môn vì là cách ngã từ trên cao xuowngs vì vậy bạn hãy cẩn thận với những năm có Lưu Tang Môn tại hạn!
Tạm thời thế nhé vì thời gian con dài mà! Bạn phản hồi lại rồi ta luận tiếp! Với lại còn có mọi người luận cùng nũa mà phỉa không?

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Apple [Bot], Baidu [Spider], Byte [Spider], cappuccino198, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], Dot [Bot], Facebook [Bot], Google [Bot], Hehe123hehe, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Meta ext [Bot], Nguyên Mạnh, TLXD, Tutru2020, Uslogs0910154 khách.