
Giờ sinh chưa xác định.
Bạn nào gặp vận hạn tương tự thì lưu ý.







Chuẩn ko cần chỉnh.yesterday2016 đã viết: 18:50, 02/11/20 Lá này viêm thượng cách, kỵ kim thủy, nên đại tiểu vận trùng phùng kỵ thần nên xấu.
Chứ nếu tuế vận cùng gặp mà hỷ kim thủy thì lại tốt.
Do vậy, câu "tuế vận cùng gặp không mình chết cũng chết người thân" là ứng với tuế vận là kỵ.
Các câu phú toàn nói nửa vời thôi.

Xem tử vi chỉ như là bài giải của thời điểm hiện tại. Mà tử vi lại liên quan đến tâm linh. Mà tâm linh lại chỉ giải đáp đc thắc mắc của thời điểm hiện tại thì ko còn tâm linh nữa. Con người sinh ra có số phận hết rồi , đừng nói môn này khoa học.Superlang đã viết: 21:08, 02/11/20 Tuế vận cùng đến, diêm vương không mời cũng tự mình đi, rất ứng nghiệm. Không cần biết hỷ kị gì, mà đây là thời điểm sinh tử. Trong sách thiệu vỹ hoa có hướng dẫn cách hoá giải bằng phong thuỷ, nhưng cũng 5 ăn 5 thua. Khi xưa mao trạch đông cũng mất vào năm Bí h thìn vào đại vận Bính thìn.


Giờ sinh chưa xác định,không biết lá số của ai nhưng lá số tử vi với giờ Ngọ thì vận hiện tại cũng ko đẹp.ĐỗVạnThông đã viết: 17:14, 02/11/20 Nữ sinh, mới đỗ vào Học viện ngân hàng, sinh ngày 07/02/2002. Bị 2 tên nghiện ma túy đẩy xuống sông (để cướp điện thoại và xe đạp điện), tử vong vào chiều tối 23/10/2020.
Giờ sinh chưa xác định.
Bạn nào gặp vận hạn tương tự thì lưu ý.



Đang xem chuyên mục này: Baobaohehê, Byte [Spider], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Criteo [Bot], Đẹp đẹp đẹp, ĐỗVạnThông, handoi8712000, Hehe123hehe, Helloworld!, hieu1712004, HOANGDUY2107, hoconzz, IAS [Bot], IAS Crawler, Mai hiệp, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], nguyentuhp102, phamhung1309, Semrush [Bot], siunhan92dn, Thwthuw, TikTok [Spider], tongthuy, Trendiction [Bot], tuanhoang1999, vemouth1, viquanle, VoThuy và 562 khách.