tuongphap xem giúp caheo với

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
tuongphap
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1608
Tham gia: 17:14, 14/12/09
Đến từ: Việt Nam
Liên hệ:

TL: tuongphap xem giúp caheo với

Gửi bài gửi bởi tuongphap »

HY...ZAAAh ! Giờ TP không có hứng xem tử vi nữa...Có hứng xem tướng thôi !!! 2 chị có ảnh thì post lên đây, đới sang thứ thư 2 TP phải đi học rồi thì k xem giúp đc nữa ...đâu.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
caheo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1197
Tham gia: 22:51, 06/12/10

TL: tuongphap xem giúp caheo với

Gửi bài gửi bởi caheo »

tuongphap đã viết:HY...ZAAAh ! Giờ TP không có hứng xem tử vi nữa...Có hứng xem tướng thôi !!! 2 chị có ảnh thì post lên đây, đới sang thứ thư 2 TP phải đi học rồi thì k xem giúp đc nữa ...đâu.

tuongphap ngừời miền trung hả? thấy avatar là hình cầu tràng tiền mà đúng hông? :-/ :-/


đã giúp thì giúp luôn đi mờ ^:)^ , còn làm khó nữa ~X( , khổ ghê chàng trai :( , post hình lên diễn đàn, thành viên chạy hết :-? rồi bị lock nick sao , tội phá rối cư dân diễn đàn, TP nhìn lá số, còn ji phán thì xem cho caheo luôn đi ha, xương tuongphap nhiều :x :x
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
caheo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1197
Tham gia: 22:51, 06/12/10

TL: tuongphap xem giúp caheo với

Gửi bài gửi bởi caheo »

ah, mà hình avatar là hình caheo thật đó 100%, nếu được nhìn đó xem luôn được hông, hiiiiiiiiiiiiiiiiii, :D
Đầu trang

Trả lời bài viết