Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
anh nghĩ chắc vì em ở hcm đó ^^!
nếu em dc chọn thì còn phải ra hà nội gặp mặt nữa,em có điều kiện không?
Ku tanhoangsg bị loại là do sát khí quá nặng,nhìn cái mặt là biết rùi,hơn nữa ông này cũng ở hcm ^^!
Thay mặt hội Trung Châu Lý Số, tôi xin phép đăng thông báo tuyển thành viên. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một nhóm nhỏ những người nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật của Trung Châu Phái trong việc luận giải. Ngoài ra nhóm cũng sẽ chủ trương đi tiên phong trong việc đào tạo, phổ biến kỹ thuật Trung Châu Phái và dịch thuật các tài liệu tiếng Hoa. Thành viên của nhóm có cơ hội nhận được tài liệu liên quan và những cơ hội học thuật khác.Thành viên của nhóm không phải chịu bất kỳ một khoản chi phi nào.
I, ĐĂNG KÝ:
Để đăng ký tham gia vào hội, đề nghị các bạn cung cấp thông tin ở topic này: 1, Lá số. 2, Sơ yếu lý lịch ngắn gọn, ghi rõ điểm thi đại học, về công việc hiện tại, thành phố sinh sống, về sở trường,có thể chứng tỏ khả năng trong một số trường hợp đặc biệt và phải gửi ảnh để chúng tôi xác định lá số. 3, Trình độ tử vi hiện tại, xu hướng (VD: tử vi ứng dụng) nếu chưa biết gì thì ghi là chưa biết. Chúng tôi khuyến khích những bạn chưa có kiến thức gì về tử vi nhưng muốn tham gia hội. 4, Skype/Facebook liên lạc.
II, ĐIỀU LỆ THAM GIA:
1,Không tham gia hội vì mục đích lợi nhuận. Bất kỳ thành viên nào có hành động lợi nhuận hóa những hoạt động của hội như tổ chức dạy học kiếm tiền, xem lá số lấy tiền, thu tiền dưới hình thức giả danh tình nguyện..vv sẽ bị đuổi khỏi hội. Điều này tồn tại vĩnh viễn và không bao giờ được sửa.
2, Chúng tôi không chấp nhận các thành viên đi vào con đường lý số mà không học hành và có công việc đàng hoàng.Một người đủ trí tuệ để học tử vi thì cũng thừa trí tuệ để có một mức sống khá trong xã hội.
3, Chấp hành nội quy, có thái độ đúng đắn với việc học tử vi và ứng xử trong nhóm. Thành viên đã tham gia vi phạm nội quy sẽ bị loại khỏi nhóm.
III, QUY CHẾ TUYỂN THÀNH VIÊN:
1, Vì là nhóm nghiên cứu huyền học, chúng tôi dùng vòng gieo quẻ đầu tiên để tuyển thành viên, cái mà đến nay đã chứng tỏ rõ nét sự chuẩn xác. Chính vì vậy, nếu như bạn nào không được nhận, xin miễn trả lời lý do, vì chính chúng tôi cũng chịu, còn nếu trả lời bốc phải 13 que tăm, gieo phải đồng xu ngửa thì các bạn cũng không vừa lòng.
2, Các thành viên sẽ họp để quyết định nhận ai vào nhóm. Khi có hơn một thành viên trong nhóm phản đối, ls đang xét tuyển sẽ không được nhận.
Những bạn đã đăng ký tại topic Tuyển thành viên Trung Châu Lý Số kể từ sau khi chúng tôi đưa ra thông báo tuyển thành viên ngày 07/04/2014 thì bản đăng ký vẫn có hiệu lực.
Thân!.
Chào các bạn.
Sau khi đã đào tạo một số lượng thành viên đạt trình độ tương đối, tôi nghĩ là reasonable khi có một số yêu cầu nho nhỏ như sau:
Tất cả các bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ được nhận tiền xem tử vi. Vì vậy, nến bạn nào hành nghề xem bói, có thể bỏ qua không quan tâm.
Chúng tôi cũng tuyệt đối nghiêm cấm bất cứ một hành động nào thể hiện sự kiêu ngạo, tranh cường háo thắng. Chính vì vậy, bạn nào mong muốn trở thành cao thủ diễn đàn thì không cần thiết phải tham gia, vì chắc chắn sẽ không được xuất hiện xem bói ở ngoài khi trình độ không đủ bảo đảm.
.
Nếu vì lý do cá nhân không muốn đưa info công khai, các bạn có thể PM riêng cho tôi.
Thân!
Xin cho mình được hỏi hiện mình ko ở Việt Nam thì có thể tham gia được không ạ? 1, Lá số: 2, Điểm thi đại học: 27/ 30. Đã tốt nghiệp đại học bách khoa TpHCM. Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học Hoá Học tại Phần Lan. Hiện đang làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Phần Lan.
Sở trường: nghiên cứu các môn khoa học và hát
Ảnh: 3, Trình độ tử vi hiện tại: tự học và đọc sách được khoảng nửa năm nay, có thể luận giải lá số nhưng còn kém lắm ạ, xu hướng tử vi ứng dụng, biết xem tướng số tí chút 4, Skype: hot.autumn1
Whitebear1 đã viết:Chào các bạn.
Có các bạn sau lọt vào vòng 2, chúng tôi sẽ thu xếp thời gian để lọc lại một lần nữa rồi phỏng vấn trực tiếp. Trong đây sẽ có một số bạn có duyên, một số bạn chưa có duyên.
Tất cả các bạn không có tên trong đây thì tạm thời chưa có duyên với chúng tôi để các bạn đỡ phải chờ đợi. Tuy nhiên, như đã hứa, tôi sẽ bố trí một lớp học tử vi sơ cấp cho các bạn.
Xin chân thành cảm ơn.
À, do mình chưa đọc kỹ page này, cảm phiền admin xóa giúp bài đăng được ko ạ? Xin cảm ơn nhiều Chúc mọi người học vui vẻ nhé
Vampy đã viết:anh nghĩ chắc vì em ở hcm đó ^^!
nếu em dc chọn thì còn phải ra hà nội gặp mặt nữa,em có điều kiện không?
Ku tanhoangsg bị loại là do sát khí quá nặng,nhìn cái mặt là biết rùi,hơn nữa ông này cũng ở hcm ^^!
Hjx em tưởng hội hoạt động xuyên đất nước . K biết có phải lý do này k? Nhưng e vẫn muốn biết em còn đang thiếu sót điểm nào. E thì chắc k có sát khí rồi :>