Anh cẩn thận kết cục của anh có thể bị xe đụng chết như người bạn trai của người yêu cũHungnguyen30 đã viết: 21:48, 10/03/23Mới vào tháng 2 âm lịch mà mém bị xe 4 bánh tông 5 lần.begauhn đã viết: 17:11, 09/03/23Thuần hoá kỵ thì ở chính bản thân ta .hoavan004 đã viết: 15:08, 09/03/23 Không biết làm sao để mở Bạch Hổ, mở Hoá Kị. Toàn là sát tinh hạng nặng thế này.
Thuần bạch hổ chỉ khi nắm đc nhân quả luân hồi tiền kiếp là gì !
Món quà của hoá kỵ là tứ hoá , là thành tựu mà cuộc sống hàng ngày ai cũng mong muốn .
Món quà của bạch hổ là tứ linh , là sự linh ứng nhiệm màu , là sự kỳ diệu đến khó tin , là lo lem sánh vai cạnh hoàng tử .
Cái gì cũng có cái giá của nó , hoá kỵ thì cố đc ,bạch hổ phải hữu duyên .
Lần đầu băng qua đường xa lộ, xe tải đã nhường mình. Đang chạy qua thì từ đâu chiếc fotuner 7 chỗ lao tới hên là mình quẹo kịp.
Lần hai là đang đứng nghỉ ngơi bên đường, chiếc 7 chỗ ở đâu tấp vào quẹt xe.
Lần tiếp 4 người băng qua đường, chiếc xe bus chạy tốc độ cao xẹt ngang, tưởng là đứt.
Lần nữa, dừng ở đèn đỏ. Xe 7 chỗ quẹo phải cánh cửa cạ nhẹ vào chân.
Lần đầu tưởng chết rồi. Hên là lúc đó quẹo kịp, mà lúc đó không hoảng sợ cũng không lo lắng.
Tự nghiệm lý thì tháng này mình có chở ba mình đi may do ba té xe, chở bà cô đi bốc số thứ tự cho bà nội khám bệnh. Tương ứng thái dương và thái âm. Đã khớp.
Em nói vậy thôi cứ sống tốt, chăm niệm Phật tai qua nạn khỏi
Lưu Đức Hoa từng muốn cưới người đầu tiên thiên kim tiểu thư, và người cuối cùng anh ấy chọn làm vợ cũng là thiên kim tiểu thư
Cô em lấy 2 người đàn ông đều có đặc tính keo
Bà kia gần nhà lấy 2 người đàn ông đều vô sản cho dù giàu cỡ nào sau này đều không tiền
….
Nó sẽ có một đặc điểm chung em thấy rất rất rất nhiều rồi