Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thamlang
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 814
Tham gia: 14:26, 01/11/09

TL: Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Gửi bài gửi bởi thamlang »

nếu giải ra từng lá thì ko ổn đâu vì ng nữ khắc chồng, ng nam khắc vợ, xung khắc ghê lắm. các cụ ko hiểu lại cấm chặt thì phiền. lời giải thích duy nhất là hai ng có cùng mệnh, cùng bộ sao cơ nguyệt đồng lương thủ mệnh nên rất hợp nhau.

uat_han0312
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 08:33, 11/12/09

TL: Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Gửi bài gửi bởi uat_han0312 »

Không có cách nào giải thích thật thuyết phục đượ hả anh! Bòn em muốn cưới năm nay cho đuọc tuổi. Sang năm nũa thì nhà bạn em có nhũng việc quan trọng (cuói em gái, sang cát cho bố) nên bọn em không thể kết hôn đuọc. Để lâu nũa thì tuỏi quá lón rồi! Mà là sao có thể chò đọi vaig năm nũa hả anh? Thuyền đầy khách thì thuyền sang sông... Mẹ em mấy năm gần đây mê tín quá nên mói khổ thế này! Anh xem có cách nào gải thích dễ hiểu để em thuyết phục mẹ em không?

Memphisto79
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1102
Tham gia: 16:03, 01/02/09
Đến từ: Hà Nội

TL: Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Gửi bài gửi bởi Memphisto79 »

uat_han0312 đã viết:Không có cách nào giải thích thật thuyết phục đượ hả anh! Bòn em muốn cưới năm nay cho đuọc tuổi. Sang năm nũa thì nhà bạn em có nhũng việc quan trọng (cuói em gái, sang cát cho bố) nên bọn em không thể kết hôn đuọc. Để lâu nũa thì tuỏi quá lón rồi! Mà là sao có thể chò đọi vaig năm nũa hả anh? Thuyền đầy khách thì thuyền sang sông... Mẹ em mấy năm gần đây mê tín quá nên mói khổ thế này! Anh xem có cách nào gải thích dễ hiểu để em thuyết phục mẹ em không?
Bạn tìm một ông thầy, mua chuộc ông ấy nói tốt cho hai bạn, rồi đưa mẹ bạn đến nghe là được.

uat_han0312
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 08:33, 11/12/09

TL: Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Gửi bài gửi bởi uat_han0312 »

Tiếp tục câu chuyện còn dở dang mà bấy lâu nay em thao thức!
Kế hoạch nam nay em sẽ cưới vợ, tất nhiên vẫn là người con gái ấy. Vì năm nay chúng em được tuổi, mà nếu sinh con năm nay cũng tốt.
Do đợt Tết em bị ngã gãy tay nên không thể cưới vào tháng 2AL được.
Các anh tính giúp, chúng em nên cưới vào tháng mấy thì hợp?
Nếu cưới vào tháng 4 thì nên chọn ngày nào? Bây giờ sắp hết tháng 2AL rồi. Các anh tính giúp em với!

haituyet88
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1220
Tham gia: 10:18, 27/02/11
Đến từ: Hà Nam

TL: Vận mệnh tuổi Quý Hợi

Gửi bài gửi bởi haituyet88 »

chúc anh chị hạnh phúc,kiên nhẫn anh nhé,rồi sẽ có duyên với cao nhân :D

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], bkg123, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, Criteo [Bot], Google [Bot], haymomong1111, Hochoinew, huong1999, Long Đức, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nhtl2699, Quan Nguyen, Trangjam, Trendiction [Bot], vn2076811404 khách.