Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Các bác thoải mái bình luận, em cháu xin học hỏi ạ. Qua cách ăn nói thì ai mà ngờ cô bé này mới 16 tuổi. Các bác xem nhỏ này có phải là 1 con cáo già đội lớp nai tơ nữa không? Xem LS tử vi thôi nhé, không xem tướng nha. LS này có được gọi là VCD đắc tam không? Hay là cách Nhật Nguyệt chiếu hư không, đã thế còn ăn luôn Thiếu Dương, Thiếu Âm trọn bộ thấy đẹp quá nên up lên cho các bác xem thử.
Cung Quan của bé này có vừa có Đồng Âm, Hóa Kị, Thiên Không thì luận thế nào vì Thiên Không là 1 trời quang mây tạnh, làm cho ánh sánh của Nhật Nguyệt thêm huy hoàng, còn tuổi Ất có Hóa Kị ở Nguyệt thì ví như mây ngũ sắc về chầu mặt trăng...2 cái gộp lại thì luận sao đây? Thiên Không là bầu trời quang đãng không gợn mây, còn Hóa Kị lại là đám mây ngũ sắc trong trường hợp này?
Ozawa đã viết:đâu ra thế , tuần còn giúp câu hút âm dương mạnh hơn . số rất tốt , nhưng mà sao còn trẻ thế đã xem số .
Mệnh VCD mà có Tuần án ngữ thì quá tuyệt còn gì bằng, nó còn giúp câu hút chính tinh tam phương tứ chinh nữa. Em này sinh năm 1995 nha, 17 bẻ gãy sừng trâu rồi nha gái